Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Đây là 5 con giáp bẩm sinh kém may mắn nhưng lại được ông trời phù hộ

5 con giáp bẩm sinh kém may mắn nhưng lại được ông trời phù hộ độ trì, vì thế cho dù cuộc sống có gặp nhiều chông gai thử thách thì vẫn có thể nương nhờ phúc khí, được quý nhân nâng đỡ.

Xem thêm

5 con giáp bẩm sinh kém may mắn

Mỗi người sinh ra đã mang trong mình một vận mệnh khác nhau. Có những người từ lúc mới lọt lòng đã là số "ngậm thìa vàng", ăn sung mặc sướng, cả đời không lo nghĩ. Lại có người vận số nhiều vất vả chông gai, làm gì cũng cần nỗ lực gấp đôi, gấp ba người khác. Nhưng bù lại, họ được trời xanh nâng đỡ, lúc khó lại có quý nhân xuất hiện cứu giúp, may mắn hơn người. Dưới đây là 5 con giáp bẩm sinh kém may mắn nhưng lại được thần Phật độ trì, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Tuổi Hợi tính tình chất phác nên được trời thương

Tuổi Hợi là con giáp bẩm sinh không may mắn nhưng được trời phù hộ do có tính trung thực thật thà. Họ không giỏi nói lời xu nịnh nhưng kiếm tiền rất tốt, đa số người này đều có một cuộc đời an lành.

Hợi là con giáp hiền lành, nhân hậu, biết đối nhân xử thế nên xung quanh có nhiều quý nhân. Đến lúc khó khăn, họ sẽ luôn có mặt kịp thời để chỉ bảo, hỗ trợ, giúp đỡ tận tình cho người tuổi Hợi.

Không chỉ vậy, con giáp này còn có phúc khí, dù làm nghề gì thì cũng sẽ có thu nhập cao hơn hẳn so với bạn bè. Hơn nữa, người tuổi Hợi rất có tình có nghĩa, họ sẽ mãi ghi nhớ sự giúp đỡ của người khác và chờ có cơ hội để báo đáp.

Đôi khi vận may về tài lộc cũng sẽ thay đổi do tính cách của mình quyết định. Chẳng hạn như người làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành thì tài lộc ngày càng khởi sắc, có ông trời phù trợ cho và soi sáng con đường cho tương lai của họ.

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Tuổi Tị được phú cho tiềm năng hơn người

Người tuổi Tị thường sinh ra trong gia cảnh tốt, có nhiều cơ hội được học hành tử tế, có thể nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ cha mẹ và người lớn tuổi.

Họ là những người thông minh, giàu năng lực, quyết đoán và sâu sắc. Thời vận của người này cũng mạnh mẽ, đa số sẽ làm ăn tốt, thậm chí không cần dựa dẫm người khác cũng có  cuộc sống như ý. Nhiều người giàu có sinh năm Tị, mệnh đầy phúc khí. Tuổi này không chỉ có sự nghiệp tốt mà còn rất may mắn, biết dạy dỗ chăm sóc con cái, về già sẽ được hưởng phúc của con cháu.

Bên cạnh đó con giáp này cũng có tầm nhìn tốt, biết kinh doanh đầu tư và quản lý tài chính. Họ thường đạt được thành tích tốt ở nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy, đa số họ là những người có thu nhập dồi dào, kiếm được nhiều tiền và không bao giờ phải lo lắng quá nặng về tiền bạc.

Tuổi Tý cũng là một trong 5 con giáp bẩm sinh kém may mắn

Người tuổi Tý cũng giống như con vật đại diện cho họ. Đó là những chú Chuột cực kỳ thông minh, nhanh trí, một khi đã muốn làm gì thì không ai ngăn nổi, hầu như không bao giờ thất bại. Tuổi Tý luôn gặp nhiều may mắn do được ông trời ban phước, cả công việc và sự nghiệp đều tiến triển thuận lợi, không gặp nhiều thăng trầm hay phiền phức.

Các mối quan hệ trong đời của họ cũng khá tốt đẹp, dù gặp phải rắc rối cũng có thể giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Người tuổi Tý rất hay gặp may mắn bất kể là trong công việc hay cuộc sống, bởi luôn có người giải quyết, giúp đỡ khi họ chẳng may gặp khó khăn. Vì vậy, đường đời của họ hầu hết bằng phẳng rộng rãi, ít chông gai.

Tuổi Thìn tính tình nhân từ, lương thiện nên gặp may

Người tuổi Thìn là những kẻ có tài, được ông trời ưu tiên chiếu cố. Họ không quá quan tâm đến tiền tài hay danh vọng, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có động lực hay niềm tin. Thực tế chứng minh rằng tuổi này có khá nhiều người thành công.

Hầu hết những người sinh năm Thìn đều có thể tự tin bước ra ngoài xã hội, và bươn chải bằng trí tuệ của mình, kiếm lợi nhuận dồi dào, sống một cuộc đời đáng ghen tị.

Họ là những người nhân từ đại lượng, khiêm tốn và không bao giờ coi thường người khác khi họ đã thành công. Vậy nên họ vừa là con giáp được ông trời phù hộ lại còn được được thần Phật che chở. Thay vào đó, họ luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho bất kỳ ai, dù giàu hay nghèo thì tuổi này vẫn không hề có ý khinh thường.

Người tuổi Thìn sinh ra đã gặp thường xuyên nhiều may mắn. Khi còn trẻ, họ được sự trợ giúp đắc lực của cha mẹ và người lớn tuổ. Vận sự nghiệp sẽ phát triển tương đối tốt, thu nhập chi tiêu thoải mái. Về vận trung niên và tuổi già, con cái của những người tuổi Thìn cũng khá có triển vọng, cha mẹ sẽ được hưởng phúc lộc từ con.

Tuổi Thân nhanh nhẹn nên dễ bề xoay sở

Khỉ là loài vật rất thông minh, đầu óc rất nhanh nhẹn nên tuổi Thân cũng thế. Hễ gặp bất cứ vấn đề hóc búa, họ đều có thể dễ dàng xử lý bằng trí tuệ của mình, được ai nấy đều khâm phục.

Người tuổi Thân trời sinh đã được phù hộ, người đầy khí chất phú quý, thêm vào đó là trí thông minh tinh tế và linh hoạt, họ dễ được lãnh đạo và sếp trọng dụng nên việc kiếm tiền không gặp nhiều khó khăn.

Họ cũng là người siêng năng trong công việc, không bao giờ có ý đồ gian dối hay lừa lọc. Vì vậy, các mối quan hệ cá nhân của người này rất tốt, nhiều bạn bè chất lượng, khi gặp khó khăn sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ.

Ngoài ra, người sinh năm Thân còn có xu hướng giàu nhanh hơn những người tuổi khác, dễ có được của cải bất ngờ, cả đời hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là 5 con giáp bẩm sinh kém may mắn nhưng được trời thương mà ban nhiều may mắn. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết, đừng quên ủng hộ chúng tôi qua những bài viết khác tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top