Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Dấu hiệu trên đường hôn nhân dự báo hạnh phúc gia đình tan vỡ

Xem thêm

Đường hôn nhân là một đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út. Có người tay chỉ có 1 đường, nhưng cũng có người tay có 4 -5 đường. Số đường nhân duyên không biểu thị số lần cưới. Căn cứ vào đặc trưng đường vân mà có thể hiểu được thời cơ và tình trạng hôn nhân của bản thân, thậm chí còn dự báo được cả sự tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Căn cứ vào đặc trưng đường hôn nhân mà có thể hiểu được thời cơ và tình trạng hôn nhân của bản thân, thậm chí còn dự báo được cả sự tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Nếu như thời xưa chỉ có đàn ông bỏ vợ chứ không có trường hợp phụ nữ bỏ chồng. Bằng không sẽ bị người đời phỉ nhổ nhiếc móc. Đến thời hiện đại thì mọi chuyện đã khác. Hai người chỉ ly hôn khi không thể dung thứ cho nhau, không hòa hợp nổi với tính cách của nhau.

Cho dù lúc cưới không ai nghĩ đến chuyện đó, nhưng chuyện gì tới vẫn sẽ tới. Bằng cách xem đường chỉ tay báo hiệu ly hôn, chúng ta có thể đoán trước được điều đó.

1. Đường hôn nhân phân nhánh

Nếu ở đường hôn nhân xuất hiện chia nhánh, mang dấu hiệu như hai con chim chia lìa nhau. Điều này có nghĩa là trong đời sống hôn nhân chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều. Thậm chí hai người còn sống riêng, lâu ngày tình cảm phai nhạt dần, mỗi người một ngả.

đường hôn nhân

2. Đường nhân duyên đứt đoạn

Nếu có vết đứt gãy rõ ràng ở trên đường hôn nhân, chứng tỏ cuộc sống vợ chồng của họ sẽ rất phức tạp. Có thể là phản bội lẫn nhau, khó mà tha thứ được, cuối cùng lấy ly hôn làm giải pháp cuối cùng. Nếu vẫn còn những nhánh nhỏ, chứng tỏ hai người phân phân hợp hợp rồi vẫn ly hôn. Đó là do tình cảm đã sứt mẻ dần, không còn được vẹn nguyên như ban đầu nữa.

3. Giữa đường có dấu chấm tròn

Nếu bạn có dấu hiệu này trên tay thì tình cảm vợ chồng không như ý. Hạnh phúc ngày càng đi xuống. Đến mức nghiêm trọng sẽ dẫn tới ly hôn.

4. Hai đường nhân duyên

Người bình thường chỉ có một đường hôn nhân. Nhưng nếu có hai đường chạy song song với nhau, chứng tỏ sau hôn nhân dễ dàng thay đổi thất thường. Một trong hai người sẽ bắt cá hai tay. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều sóng gió, gian nan tột cùng.

5. Đường nhân duyên cắt đường tình cảm

Nếu hai đường này cắt nhau, thậm chí còn xuất hiện vân tay hình hòn đảo. Đây là dấu hiệu cho thấy sinh ly tử biệt, không phải là dễ dàng ly hôn mà là hay mất vợ hoặc chồng.

5. Xuất hiện hình vuông

Theo nhân tướng học, người nào có dấu hiệu này trên đường nhân duyên sẽ thường duyên ôi phận bạc. Hay kết hôn với người không xứng đáng. Khiến cho nhan duyên trắc trở, thậm chí dẫn đến ly hôn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top