Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Dấu hiệu của trai đểu dành cho nữ Cự Giải

Xem thêm

Dấu hiệu của trai đểu dành cho nữ Cự Giải. Có thể anh ta đối xử với bạn như mối tình đầu, nhưng lại lợi dụng bạn hàng ngàn lần. Bạn đối xử chân thành nhưng anh ta thì không biết trân trọng. Hãy xem những dấu hiệu dưới đây về gã trai đểu để còn đề phòng nhé.

dấu hiệu của trai đểuTính cách nữ cung Cự Giải

Cô gái cung Cự Giải là người hướng nội, được biết đến với sự dịu dàng, tốt bụng. Họ coi trọng tình cảm và cuồng nhiệt khi yêu. Tình yêu của họ đôi khi lặng lẽ nhưng lại rất chân thành. Họ cũng là mẫu phụ nữ đa cảm, sợ giao tiếp với người lạ. Cự Giải chỉ nhiệt tình với những người quen thuộc. Có thể nói cung Cự Giải khá là cô đơn.

dấu hiệu của trai đểu

Dấu hiệu của trai đểu dành cho nữ cung Cự Giải

1, Lịch thiệp, không bao giờ từ chối người nào

Các cô gái Cự Giải rất dịu dàng, ít nói và coi trọng cảm xúc. Trong khi đó người bạn trai của bạn lại rất nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ mọi người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Dấu hiệu của trai đểu dành cho nữ Cự Giải. Miễn là người đối diện yêu cầu thì hắn sẽ không ngần ngại mà đồng ý ngay. Khi bạn gặp vấn đề với tình yêu của mình, Cự Giải luôn muốn trốn tránh. Hãy đối mặt với vấn đề một cách thẳng thắn thì sẽ giải quyết nhanh hơn đấy.

2, Thích đùa giỡn với tình cảm của người khác

Những cô gái cung Cự Giải sống nội tâm và đơn giản. Họ dường như không có mối quan hệ sâu sắc nào với xã hội. Vì vậy người yêu đối với họ là tất cả. Nhưng đáp lại tình cảm của Cự Giải thì hắn lại luôn mơ hồ không rõ ràng. Dấu hiệu của trai đểu dành cho nữ Cự Giải. Hắn đối xử tốt với bạn, làm bạn lầm tưởng hắn có tình cảm với mình. Nhưng khi làm rõ ràng thì hắn lại luôn có cái cớ của riêng mình để trốn tránh tình cảm của bạn. Bên cạnh đó vẫn chơi đùa và thả thính với các cô gái khác. Cự Giải phải chú ý nếu gặp loại đàn ông này. Hãy từ chối hắn khi thấy hắn có những dấu hiệu này nhé.

3, Lằng nhằng với người yêu cũ

Dấu hiệu của trai đểu dành cho nữ Cự Giải. Cung Cự Giải cảm thấy tình yêu của mình bị đe dọa. Bạn thấy nửa kia của mình vẫn còn liên lạc với người yêu cũ. Ngay cả khi cô ấy chỉ tìm anh ta để hỏi han thì anh ta vẫn phản ứng rất nhanh nhạy. Thậm chí còn sử dụng ngôn từ rất tình cảm, thân mật. Điều đó chứng tỏ hắn vẫn có tình cảm với cô ta. Đây có thể là vấn đề đe dọa đến tình yêu của Cự Giải. Người cũ có thể trở thành "Tuesday" - người thứ ba trong cuộc tình của bạn. Vì vậy nếu gặp phải loại đàn ông này thì tốt nhất là đừng luyến tiếc gì nhé.

Tất cả những dấu hiệu trên cho thấy phụ nữ Cự Giải đã gặp phải một kẻ đê tiện. Hãy để ý xem anh ta còn những mánh khóe gì cần đề phòng nữa nhé.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020 cho thấy hôm nay, sao Thủy tiến vào Cự Giải sẽ đem đến những điểm sáng mới cho vận trình ngày của bạn. Chúng ta có cơ hội trở nên gần gũi với mọi người trong chu kỳ quá cảnh này, bởi chúng ta sẵn sàng nghe và chia sẻ những điều riêng tư hơn lúc bình thường.

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020 cho thấy Cự Giải dễ gặp căng thẳng trong các vấn đề tình cảm ngày hôm nay. Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương đem đến những tình huống bất ngờ, bất bình thường trong tình cảm. Chòm sao này không làm chủ được tình cảm của mình. Ngoài ra, chuyện tiền bạc có nhiều may mắn. 

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/5/2020: Nghĩ lại về mọi chuyện
Tử vi cung Cự Giải ngày 27/5/2020: Nghĩ lại về mọi chuyện
Tử vi cung Cự Giải ngày 27/5/2020: Nghĩ lại về mọi chuyện
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/5/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng không hòa hợp với bạn lắm đâu. Mặt Trăng có nhiều góc đối với các hành tinh khiến cho Cự Giải phải chật vật tìm kiếm sự cân bằng trong ngày. Cuộc sống xuất hiện nhiều mâu thuẫn và các mâu thuẫn này sẽ thúc đẩy Cự Giải phát triển. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top