Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Đầu giường có rết báo điềm phong thủy xấu, hết sức chú ý kẻo gặp họa không biết mà tránh

Phần lớn những nhà có hiện tượng rết bò vào nhà đều do gia chủ giữ gìn vệ sinh không tốt, dẫn đến nhiều bệnh tật tiềm tàng, thu hút nhiều sinh vật nguy hiểm. Tuy nhiên, theo phong thủy, dấu hiệu của việc trong nhà có rắn rết, đặc biệt là ở nơi đầu giường còn cảnh báo nhiều điều hung hiểm về số phận của các thành viên trong gia đình. 

Xem thêm

rết

Phần lớn những nhà có hiện tượng rết bò vào nhà đều do gia chủ giữ gìn vệ sinh không tốt, dẫn đến nhiều bệnh tật tiềm tàng, thu hút nhiều sinh vật nguy hiểm. Tuy nhiên, theo phong thủy nhà ở, dấu hiệu của việc trong nhà có rắn rết, đặc biệt là ở nơi đầu giường còn cảnh báo nhiều điều hung hiểm về số phận của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Tuviso đi vào chi tiết trong bài viết về đầu giường có rết là điềm báo gì dưới đây!

Phong thủy xấu

Trong nhà có rắn rết, đặc biệt là nơi đầu giường là điềm báo phạm phong thủy. Những căn nhà này thường là nhà hướng nhiều Âm khí, bên trong ẩm thấp, thiếu ánh sáng mặt trời. Nếu là nhà mặt đất thì thường thấp, lụp xụp, còn nhà chung cư thì sẽ là những căn ở gần mặt đất. Phía trước nhà có cây to chắn ánh sáng nên trong nhà phần Âm nhiều hơn phần Dương, ban ngày ở nhà cũng phải mở đèn. Cục diện này trong phong thủy là đại kỵ, sẽ thu hút rắn rết, kiến và côn trùng đến làm tổ trong nhà. Những tòa nhà có kiến trúc như thế này nên để hùng hoàng trong nhà vệ sinh hoặc nơi ô nhiễm, ẩm thấp thì sẽ có công dụng xua đuổi côn trùng độc hại. Ngoài ra, gia chủ cần chú trọng vệ sinh nhà cửa, nghiêm cấm qua loa.

Ảnh hưởng sức khỏe

Đầu giường có rết là biểu hiện của việc ô nhiễm môi trường sinh hoạt. Theo phong thủy, điều này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến vận trình sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Rết là loài tính Âm, nên tránh xa. Nếu thấy rết bò ở cửa nhà hay cửa sổ phòng ngủ thì báo điềm sức khỏe của người già trong nhà gặp chuyển biến xấu, nên lập tức tới bệnh viện kiểm tra. Nhà ở nên có hệ thống thông gió, tránh để không khí lưu cữu, ẩm thấp. Gia chủ không nên đóng chặt cửa, không mở vì sợ rết vào. Nên chú trọng vệ sinh môi trường sinh hoạt, phòng ngừa đúng cách.

Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở

Rết là loài sinh vật ưa ẩm ướt, mang nặng tính Âm. Nếu có rết ở đầu giường thì gia chủ nên đề phòng vận trình tình cảm gặp u sầu, buồn bã. Tốt nhất là nên tránh ra khỏi nhà hay gặp gỡ người lạ kẻo lành ít dữ nhiều. Nếu đang có ý định thổ lộ, tỏ tình thì không nên tiến hành vì sẽ không thành công, người đã kết hôn nên cẩn thận xuất hiện người thứ ba. Chủ nhà có thể đặt một số cây xanh nhỏ gần cửa sổ để hóa giải, không nên đóng kín cửa mà nên mở để thông gió. Nếu sợ gặp côn trùng thì có thể mắc rèm ngăn.

Sự nghiệp, học vận lao đao

Đối với những gia đình có người đang theo nghiệp học, gặp rết ở đầu giường thì cảnh báo học hành sa sút, thi cử gặp nhiều khó khăn. Nhất là với những người đang đứng trước các cơ hội thăng tiến, hoặc sĩ tử ôn thi đại học thì đây là điềm đại kỵ. Gia chủ nên chú trọng vệ sinh nhà cửa để không gặp dị tượng này. Không những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong nhà mà nó còn khiến tài vận, sự nghiệp giảm sút rõ rệt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top