Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Đặt tên cho bé năm 2020 - Thông minh trí tuệ, cuộc đời may mắn

Xem thêm

Đặt tên cho bé năm 2020 Canh Tý để giúp các con có một cuộc sống tốt đẹp là mong muốn của nhiều bậc cha mẹ. Một cái tên tuy không giúp được nhiều nhưng vẫn có thể đại diện những mong muốn về cuộc sống tốt đẹp, mang lại những ấn tượng tốt đẹp của người khác đối với mình và giúp các bé khỏe mạnh lớn lên.

đặt tên cho bé năm 2020

Những chữ nên có trong tên của bé trai

Vinh

Đặt tên cho bé năm 2020 cần dựa vào cả kiến thức phong thủy. Người có ngũ hành Mộc, sinh năm Tý nên chọn chữ "Vinh". Nó có nghĩa là cây cỏ tươi tốt, hưng thịnh. Ngụ ý sau này làm ăn phát đạt, gia nghiệp phát triển.

Triết

Chữ Triết này đại diện cho sự thông minh, thông tuệ và thấu hiểu. Những đứa bé có chữ này trong tên cũng sẽ có được sự thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người.

Giống như tên gọi, tên Vũ thể hiện sự uy vũ, khí phái của các đấng anh hùng. Bạn có thể đặt tên cho con trai mình để hy vọng bé có một tương lai tương sáng hơn phía trước.

Ý nghĩa một số cách đặt tên cho bé năm 2020

Văn Hàn

Đây là cái tên có hàm nghĩa cao, "Văn" đại diện sự đa tài nghệ, hào hoa phong nhã. "Hàn" thể hiện khí phách hiên ngang, cứng rắn. Đại diện sự kiên cường, rộng lớn và uyên bác của một người.

Gia Thạc

"Gia" trong "Gia ngôn ý hành" - lời nói hay, cử chỉ đẹp. Ý muốn ám chỉ đến sự chân thiện mỹ, biểu dương, khen ngơi. "Thạc" chỉ phẩm tiết cao thương, học vấn uyên bác, được nhiều người biết đến.

Lâm Khê

"Lâm" lấy trong bài thơ Vũ Lâm Linh - Trương Hỗ:
“Vũ lâm linh” dạ khước quy Tần,
Do kiến Trương Huy nhất khúc tân.
Dịch thơ:
Đêm mưa lui giá về Tần
Trương Huy khúc mới mấy lần thường tâu
Đường Minh Hoàng trên đường đi, nghe tiếng mưa trong rừng ngân như tiếng chuông mà sai Trương Hỗ sáng tác. Nhân sanh trung nghĩa mà có phúc khí, chính nghĩa.
"Khê" có ngũ hành Thủy, bình thưởng chỉ sông nhỏ. Mong muốn đứa trẻ cần cù thật thà, cương trực công chính, lâm nguy không loạn.

Đặt tên con theo bát tự: Ngày 31 tháng 12 năm 2019
Đặt tên con theo bát tự: Ngày 31 tháng 12 năm 2019
Đặt tên con theo bát tự: Ngày 31 tháng 12 năm 2019

Theo quan niệm của ông bà xưa thì khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại ngày nay, những quan niệm xưa cũ đấy dường như đã lỗi thời, thay vào đó là các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo bát tự đặt tên cho con ngày 31/12/2019 dưới đây.

Những cách đặt tên cho bé năm 2020 có thể tham khảo

Hạo Thành - Nghi Vân - Đào Nhạc - Bác Duệ - Kiệt Phàm

Vũ Hoàn - Chấn Hàm - Tử Tuấn - Hạo Giang - Văn Nhạc

Văn Y - Thiên Huy - Hiểu Thạc - Vũ Viễn - Kiệt Chấn

Hồng Thủ - Giai Hạo - Bác Hiên - Hồng Gia - Tuấn Huy

Khoa Hào - Quân Đào - Nho Hạo - Diệp Hàn - Diệp Khánh

Văn Trạch - Kiệt Hàn - Tường Vĩ - Thái Vi - Tấn Minh

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chỉ tay hình chữ nhất - Cuộc đời vận mệnh sự nghiệp ra sao?
Chỉ tay hình chữ nhất - Cuộc đời vận mệnh sự nghiệp ra sao?
Chỉ tay hình chữ nhất - Cuộc đời vận mệnh sự nghiệp ra sao?
Xem bói

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top