Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Đặt 3 loại cây này trong nhà tắm, vừa khử độc vừa cầu tài cho gia chủ

Có rất nhiều loại cây phù hợp giúp bạn dễ dàng tạo dựng một “phòng tắm xanh” đúng nghĩa. Cùng tìm hiểu xem đó là những loại cây gì nhé!

Xem thêm

cây

Trong phong thủy, phòng tắm có thể ví như lá phổi của ngôi nhà. Có rất nhiều loại cây phù phong thủy cho nhà tắm hợp giúp bạn dễ dàng tạo dựng một “phòng tắm xanh” đúng nghĩa. Đồng thời cũng mang ý nghĩa cầu tài lộc, hanh thông vận khí. Cùng tìm hiểu xem đó là những loại cây gì nhé!

Cây Trầu Bà

Trầu Bà mọc theo dạng leo, không ưa sáng, chính vì thế rất thích hợp trồng trong phòng tắm. Chỉ với một vài giỏ Trầu Bà treo trong phòng tắm không tốn mấy diện tích, phòng tắm nhà bạn đã trở nên xanh mát hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn cây sinh trưởng tốt bạn đừng quên việc thi thoảng cho chúng tắm nắng.

cây

Đặt Cây Trầu Bà trong nhà vệ sinh còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Cây Trầu Bà mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Nhiều gia đình trồng Cây Trầu Bà trong nhà để tránh được những điều xui xẻo hay thị phi trong cuộc sống. Nhất là những người mệnh Mộc,

Theo phong thủy, cây Trầu Bà được xem là quý nhân phù trợ mang đến tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nếu đặt ở văn phòng, Cây Trầu Bà thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo, góp phẩn thể hiện ý chí không ngừng vươn lên đỉnh cao.

Cây Lưỡi Hổ

Không khí trong phòng tắm, nhà vệ sinh thường ẩm ướt, có mùi ô nhiễm, là nơi dễ sinh sôi nhiều vi khuẩn, côn trùng, ruồi, muỗi… Cây Lưỡi Hổ được NASA chứng minh là loại cây đứng top đầu trong việc lọc không khí, có khả năng hút được 107 loại độc tố. Loại cây này rất dễ chăm sóc, chịu hạn và sống tốt trong điều kiện thiếu sáng như phòng tắm, nhà vệ sinh…

Bạn có thể đặt những chậu cây Lưỡi Hổ lớn ở các vị trí chính như bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, chậu nhỏ thì lắp vào những khoảng trống tinh tế khác để không gian thêm hài hòa, dịu mát.

Cây Lưỡi Hổ mang ý nghĩa trừ ta, xua đuổi ma quỷ. Đây là loài cây giúp chống lại những điều đen tối, bùa chú âm hiểm. Nó còn thể hiện sự tiến lên, lòng quyết tâm hướng tới thành công và ý chí chiến đấu. Giúp mang lại tài lộc, an cư thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Thường Xuân

Cây thường xuân là loại cây phong thủy cho nhà tắm có tác dụng làm sạch không khí, giết chết các vi khuẩn. Đây là loại cây rất tươi tốt nên còn có tác dụng trang trí đẹp mắt. Loại cây này rất thích những nơi ẩm ướt, do đó nên đặt ở cạnh bồn tắm.

Bên cạnh mang lại vẻ đẹp cảnh quan thì cây Thường Xuân còn có ý nghĩa về mặt phong thủy nó được coi như một loại cây luôn mang lại may mắn và bình an. Với sức sống mãnh liệt của mình, cây thường xuân còn mang ý nghĩa phong thủy xua đuổi tà ma, xóa tan âm khí, vượng dương khí mang đến bình an và tài lộc cho gia chủ.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghệm)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top