Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Danh sách những chòm sao có vận khí tài lộc tốt trong tháng 9 này

Tháng 9 đã gần ngay trước mắt, mang tới một làn gió tài lộc mới cho 12 chòm sao. Vậy thì trong tháng 9 này, những chòm sao nào sẽ có tài chính rực rỡ, tiền tài dồi dào nhất nhỉ? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

chòm sao

Chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu được vận số 12 cung hoàng đạo nhận định là các cá nhân rất giỏi làm kinh tế và quản lý tài chính. Tháng 9 này với họ sẽ là quãng thời gian vô cùng may mắn và vượng vận tài lộc.

Sau những tháng ngày chuẩn bị dồn dập và kĩ lưỡng cho các kế hoạch dự án dài hơi, bắt đầu từ mùng 5 trở đi, chỉ cần khéo léo triển khai đúng tiến độ, họ sẽ quay vòng vốn nhanh và có nguồn lãi ròng đáng ghen tị.

Bí quyết thành công của họ chính là ở chỗ, không bao giờ được ngừng nghỉ cố gắng, phải làm việc hết mình, hết công suất. Bộ não nhanh nhẹn và khả năng tư duy nhạy bén cũng góp phần giúp cho Kim Ngưu gặt hái thành công viên mãn.

Chòm sao Sư Tử

Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên chòm sao Sư Tử trong 30 ngày của tháng 9 sẽ vô cùng may mắn và giàu có. Xét về khả năng quản lý tài chính, cung hoàng đạo này vẫn còn khá non kém so với Kim Ngưu, nhưng bù lại họ rất có duyên với tiền bạc và luôn cần cù, chịu khó gây dựng các mối quan hệ làm ăn phù hợp. Từ mùng 10 trở đi, họ sẽ dễ dàng kiềm lời từ những dự án đầu từ cuối tháng 8. Đừng nghĩ rằng, thành công đến với họ quá dễ dàng và đơn giản.

Điểm mạnh của Sư Tử chính là ở chỗ, dù bị chê cười hay dồn vào thế bị, chòm sao này cũng luôn nỗ lực vươn lên. Để có được như ngày hôm nay và đặc biệt trong tháng tới, họ đã phải cố gắng miệt mài và đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Vận số 12 cung hoàng đạo thật sự nể phục vì, ít ai trong số 12 chòm sao lại nhẫn nhịn và kiên cường như Sư Tử.

Chòm sao Nhân Mã

Trong số 12 chòm sao, Nhân Mã là người thông minh và mưu trí bậc nhất, nhược điểm của họ là làm việc “tùy hứng qua cầu” và hay bị cả nể và nhẹ dạ cả tin. Suốt các tháng đầu năm 2019, vận số 12 cung hoàng đạo tinh ý nhận ra rằng, họ đã tự cho phép mình buông thả và không cố gắng hết sức.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi dài ngày, tháng 9 tới, Nhân Mã sẽ bùng nổ và thăng hoa vượt bậc trong kinh tế. Họ sẽ tiến hành nhanh nhẹn và xuất sắc mọi hoạt động/nhiệm vụ cấp trên giao phó. Thần may mắn sẽ tự động đến gõ cửa nhà họ trong các ngày cuối tháng khiến chòm sao này “phất lên như diều gặp gió”.

Vận số 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ rằng, mấu chốt thành công của Nhân Mã trong 30 ngày tới chính là sự kiên định, vui vẻ, lạc quan và kiên trì bền bỉ tới cùng. Chỉ cần lơ là và thiếu kiên nhẫn một chút, rất có thể họ sẽ phải trả giá bằng tiền bạc và của cải.

Chòm sao Bảo Bình

Vận số 12 cung hoàng đạo dự đoán, trong tháng 9, chòm sao Bảo Bình sẽ khiến nhiều người bất ngờ và ngạc nhiên vì những cố gắng và thành tựu kinh ngạc họ gặt hái được.

Bởi lẽ, Bảo Bình luôn bị mọi người nhìn nhận là cung hoàng đạo khá mờ nhạt và hiền hòa, không bén duyên với tài chính. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân nên họ luôn nhẫn nại “dệt” từng bước một trong thành công của bản thân từ đầu năm cho tới ngày hôm nay.

Sau bao sóng gió và thất bại, đắng cay của những quãng thời gian trước đó, cuối cùng tới tháng 9, cung hoàng đạo này sẽ được hưởng quả ngọt tuyệt vời. Vận số 12 cung hoàng dạo dự đoán rằng, tiền bạc và vận may, sự nghiệp của Bảo Bình sẽ thăng hoa ổn định và bền bỉ từ đầu tới cuối tháng.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm)

Theo

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top