Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Dành cho cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)- Tử vi trọn đời

Bảo Bình – cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung. Được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Dưới đây là bài tổng quan tử vi trọn đời dành cho cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Xem thêm

Tổng quát dành cho cung Bảo Bình (20/01 – 18/02) – Tử vi trọn đời

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống. Phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai. Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình.

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Với trí tuệ sắc sảo và sự hiểu biết thông thái của mình, Bảo Binh được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo. Những người thuộc cung này thường rất năng động trong cuộc sống. Họ cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ. 

Xem chi tiết: Cung Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không?

Tử vi trọn đời trong tình yêu – Dành cho cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình rất ít khi rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ khoảng cách với người khác giới, không muốn quá thân mật. Tình yêu của Bảo Bình thường đến muộn bởi họ coi trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân.
 
Bảo Bình thích mối quan hệ bình thường, tự do hơn là những mối quan hệ gắn bó quá sâu sắc. Họ sẽ không để cuộc sống độc lập, tự do của mình bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một người nào đó. Càng không lãng phí thời gian của mình vào những lo lắng, nghi ngờ, đau khổ. Trong mọi tình huống, Bảo Bình luôn hành động theo lý trí chứ không phải nhịp đập của trái tim.
 
Bảo Bình khi giao tiếp với những người thuộc nhóm Hỏa (như Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) sẽ tạo nên một không gian gần gũi, thoải mái. Cuộc trò chuyện của họ nên xoay quanh những chủ đề nhẹ nhàng, thiết thực. Bảo Bình không nên bày tỏ những ý tưởng, suy nghĩ kì lạ nếu không sẽ bị những người thuộc nhóm Hỏa phản đối kịch liệt.
 

Tử vi trọn đời Bảo Bình – Gia đình và bạn bè

Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân trong gia đình mình. Họ có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo. Cũng có lúc họ cảm thấy tự hào về gia đình mình. Nhưng cũng có lúc Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai đồng tình với ý kiến của mình.
 
Nhờ khả năng khéo léo trong giao tiếp và sự hài hước của mình, Bảo Bình dễ dàng trong việc kết bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành tri kỉ của họ. Những người này cẩn trọng trong việc chọn lựa bạn bè. Sự thân mật được xây dựng theo thời gian chứ không phải tự nhiên mà có. Họ khéo léo thử thách người bạn của mình qua nhiều đề nghị. Nếu như đã đủ tiêu chuẩn, Bảo Bình mới thực sự cởi mở, thân thiết với người đó.
 
 

Sự nghiệp và tiền tài dành cho cung Bảo Bình (20/11 – 18/02)

Những người thuộc cung Bảo Bình dành cả cuộc đời của mình để cống hiến cho công việc, sự nghiệp. Họ luôn tận tâm và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không ai có thể vượt qua khả năng sáng tạo của Bảo Bình bởi trí tưởng tượng phong phú, mới mẻ. Những người thuộc cung Bảo Bình có thể làm các công việc như hướng dẫn viên du lịch, MC hay người thuyết trình.

Những người thuộc cung Bảo Bình rất giỏi trong việc kiến tiền. Nhưng họ không vì thế mà chi tiêu lãng phí, vung tay quá trán. Tuy nhiên họ rất đầu tư trong những bộ trang phục của mình. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn cho những bộ quần áo đắt tiền, xa xỉ. 

Xem chi tiết: Cung bảo bình và Cự giải kết hợp lý giải nhiều điều thú vị

Cách ghi điểm với chàng trai cung Bảo Bình

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình yêu thích sự tự do, đam mê thám hiểm và có phần hiếu động. Sức hấp dẫn của bạn có thể nhanh chóng thuyết phục họ. Nhưng bạn nên nhớ chàng trai Bảo Bình là những người rất dễ thay đổi. Anh ấy thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò hai người. Nếu bạn cố tách Bảo Bình ra khỏi cuộc bàn luận, họ sẽ nổi giận ngay lập tức.

Chinh phục cô nàng Bảo Bình và lời khuyên cho bạn

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình nổi tiếng với vẻ bề ngoài cao ráo, ưa nhìn và tấm lòng vị tha, nhân hậu. Vì vậy họ được rất nhiều người theo đuổi. Chinh phục được cô ấy không phải điều dễ dàng, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Họ thích sự tự do và những điều mới mẻ, bởi vậy bạn hãy dành cho Bảo Bình một chuyến đi du lịch xa, đến những vùng đất mới. Chắc chắn Bảo Bình sẽ rất hứng thú với kế hoạch này.
 
Lời khuyên: Hãy khiến cô ấy bất ngờ với những món quà. Bảo Bình sẽ nhanh chóng bị chinh phục.
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top