Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách

Xem thêm

Giàu có hay không, ngoại trừ dựa vào sức lực bản thân mình còn phải xem vận số người đó như thế nào. Nhân tướng học cho biết, có thể thông qua tướng tay đàn ông để đoán biết chi tiết về vận số tài lộc của họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

tướng tay đàn ông

Mọi người đều mong muốn cuộc sống của mình được giàu sang, hạnh phúc. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống đã cho thấy không phải ai cũng có thể một bước lên tiên, đẻ ra đã ngậm thìa vàng. Giàu có hay không, ngoại trừ dựa vào sức lực bản thân mình còn phải xem vận số người đó như thế nào. Nhân tướng học cho biết, có thể thông qua tướng tay đàn ông để đoán biết chi tiết về vận số tài lộc của họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tướng tay: Gò Thủy Tinh đầy đặn

Gò Thủy Tinh là vị trí ở phía dưới ngón út. Do Thủy chủ tài nên người có gò Thủy Tinh đầy đặn là người vượng vận tài lộc, sớm muộn rồi cũng sẽ giàu. Những người có đặc điểm tướng tay này hầu hết đều là người thông minh, nhanh nhẹn. Họ có điểm chung là đầu óc linh hoạt và rất nhạy cảm trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Chỉ cần có cơ hội kiếm tiền xuất hiện thì người này sẽ lập tức nắm lấy. Tuy nhiên, nguồn lợi thu về to hay nhỏ thì còn phải tùy vào vận trình tài lộc lúc đó thịnh hay suy. Ngoài ra, đàn ông có gò Thủy Tinh đầy đặn còn có khả năng quản lý tài chính, vì vậy mà họ sẽ càng ngày càng giàu, phát tài phát lộc.

Tướng tay: Đường trí tuệ rẽ nhánh

Nhân tướng học cho biết, bàn tay có ba đường chủ đạo, trong đó đường Trí Tuệ là nơi có thể biết được khả năng tư duy và tài vận của một người. Đường Trí Tuệ càng sâu, rõ nét thì đàn ông càng sáng suốt, minh mẫn. Nếu đường này rẽ nhánh hướng lên trên thì trí tuệ của họ càng vượt trội.

Đây là người đàn ông đa mưu túc trí, lại có chí cầu tiến, tương lai chắc chắn rực rõ. Người này không giàu thì quý, có số làm quan, tranh đấu trên thương trường. Họ rất mẫn cãn, tiềm lực vững mạnh. Nếu người này đã quyết tâm phát tài thì chắc chắn sẽ thành công.

Tướng tay: Lòng bàn tay có vết lõm

Duỗi thẳng bàn tay, nếu trong lòng bàn tay hõm xuống thì đây là tướng tay của người đàn ông có khả năng tụ tài. Người này kiếm tiền giỏi, lại biết cách quản lý tiền bạc, giữ tiền không khác gì thần giữ của. Vận tài lộc hanh thông, lại thêm khả năng nắm bắt tình hình và thời cơ nên những người này rất nhanh sẽ phát tài. Họ có cuộc sống thịnh vượng, dù có giàu có đến đâu cũng không phung phí, tiêu xài bừa bãi. Tiền đã vào tay họ thì đừng hòng trở ra, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Nhân tướng - 3 tuần trước

Đường Thái Dương, còn gọi là đường thành công thể hiện sự thành công hay các mối quan hệ nhân duyên. Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?
Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?
Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?
Nhân tướng - 4 tuần trước

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

Xem bói ngón tay giữa, chỉ 3 giây biết ngay tính cách con người bạn
Xem bói ngón tay giữa, chỉ 3 giây biết ngay tính cách con người bạn
Xem bói ngón tay giữa, chỉ 3 giây biết ngay tính cách con người bạn
Nhân tướng - 1 tháng trước

Trong mệnh tướng học cho rằng "Bàn tay nắm giữ vận mệnh cuộc đời bạn, ngón giữa là kim chỉ nam". Ngón giữa là ngón dài nhất, nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, nhìn vào đó nhận biết được vận mệnh và tính cách của một người.

Bạn có thể quan tâm

Back to top