Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách

Giàu có hay không, ngoại trừ dựa vào sức lực bản thân mình còn phải xem vận số người đó như thế nào. Nhân tướng học cho biết, có thể thông qua tướng tay đàn ông để đoán biết chi tiết về vận số tài lộc của họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

tướng tay đàn ông

Mọi người đều mong muốn cuộc sống của mình được giàu sang, hạnh phúc. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống đã cho thấy không phải ai cũng có thể một bước lên tiên, đẻ ra đã ngậm thìa vàng. Giàu có hay không, ngoại trừ dựa vào sức lực bản thân mình còn phải xem vận số người đó như thế nào. Nhân tướng học cho biết, có thể thông qua tướng tay đàn ông để đoán biết chi tiết về vận số tài lộc của họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tướng tay: Gò Thủy Tinh đầy đặn

Gò Thủy Tinh là vị trí ở phía dưới ngón út. Do Thủy chủ tài nên người có gò Thủy Tinh đầy đặn là người vượng vận tài lộc, sớm muộn rồi cũng sẽ giàu. Những người có đặc điểm tướng tay này hầu hết đều là người thông minh, nhanh nhẹn. Họ có điểm chung là đầu óc linh hoạt và rất nhạy cảm trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

tướng tay đàn ông

Chỉ cần có cơ hội kiếm tiền xuất hiện thì người này sẽ lập tức nắm lấy. Tuy nhiên, nguồn lợi thu về to hay nhỏ thì còn phải tùy vào vận trình tài lộc lúc đó thịnh hay suy. Ngoài ra, đàn ông có gò Thủy Tinh đầy đặn còn có khả năng quản lý tài chính, vì vậy mà họ sẽ càng ngày càng giàu, phát tài phát lộc.

Tướng tay: Đường trí tuệ rẽ nhánh

Nhân tướng học cho biết, bàn tay có ba đường chủ đạo, trong đó đường Trí Tuệ là nơi có thể biết được khả năng tư duy và tài vận của một người. Đường Trí Tuệ càng sâu, rõ nét thì đàn ông càng sáng suốt, minh mẫn. Nếu đường này rẽ nhánh hướng lên trên thì trí tuệ của họ càng vượt trội.

tướng tay đàn ông

Đây là người đàn ông đa mưu túc trí, lại có chí cầu tiến, tương lai chắc chắn rực rõ. Người này không giàu thì quý, có số làm quan, tranh đấu trên thương trường. Họ rất mẫn cãn, tiềm lực vững mạnh. Nếu người này đã quyết tâm phát tài thì chắc chắn sẽ thành công.

Tướng tay: Lòng bàn tay có vết lõm

Duỗi thẳng bàn tay, nếu trong lòng bàn tay hõm xuống thì đây là tướng tay của người đàn ông có khả năng tụ tài. Người này kiếm tiền giỏi, lại biết cách quản lý tiền bạc, giữ tiền không khác gì thần giữ của. Vận tài lộc hanh thông, lại thêm khả năng nắm bắt tình hình và thời cơ nên những người này rất nhanh sẽ phát tài. Họ có cuộc sống thịnh vượng, dù có giàu có đến đâu cũng không phung phí, tiêu xài bừa bãi. Tiền đã vào tay họ thì đừng hòng trở ra, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top