Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Đàn ông có tướng lông mày này, không quan to chức lớn cũng thành đại gia

Lông Mày liên quan mật thiết với cặp Mắt, giúp cho người ta định rõ được tinh thần con người về mặt trí tuệ. Cùng Tuviso tìm hiểu những tướng lông mày đại phú đại quý dưới đây nhé.

Xem thêm

tướng lông mày phát tài

Trong nhân tướng học, tướng lông mày có ý nghĩa vô cùng quan trọng, dự đoán được vận mệnh, tính cách của một người. Lông Mày liên quan mật thiết với cặp Mắt, giúp cho người ta định rõ được tinh thần con người về mặt trí tuệ. Cho nên coi tướng Lông Mày không nên tách rời ra khỏi cặp Mắt. Cùng Tuviso tìm hiểu những tướng lông mày phát tài, đại phú đại quý dưới đây nhé.

Lông Mày Sư Tử 

Lông Mày đậm và khá dài, thường thường bằng chiều dài của Mắt, sợi Lông Mày thô, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, tuy nhiên mọc khá xa bờ Mắt. Người cho sự thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt nhưng vợ trễ con muộn, vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên.

Người tướng lông mày sư tử thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên. Về bản chất, đây là mẫu người thông minh, hoạt bát, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Đối với những người đàn ông này, không có khó khăn nào là không thể chinh phục, một khi đã hạ quyết tâm thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Tướng mày Rồng

Lông mày hơi cong, lông mày rộng nhưng gọn gàng, màu đen và sáng. Giống như rồng đang bay, chủ đại phú đại quý. Những người có tướng lông mày này hầu hết là thông minh, hiểu biết và có khả năng, và dám tạo ra sự khác biệt. Người xưa đã đúc kết được rằng sở hữu tướng mày rồng mắt phượng là nét tướng đắc cách(rất tốt) chủ nhân có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang phú quý. Hơn thế, cha mẹ hưởng thọ sống lâu, anh chị em hòa thuận, ăn nên làm ra. Tuy nhiên khi xem tướng lông mày rồng cần phải xem thêm khoảng cách giữa 2 chân mày mới có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất.

Tướng lông mày phát tài: Lông Mày Phượng

Lông mày mảnh và thanh tú, và đầu mày hơi hướng lên. Lông mày phần giữa hơi cong, và đầu mày hơi thấp hơn đuôi mày. Hầu hết phụ nữ có lông mày như vậy là thông minh và có tài năng, có một gia đình hạnh phúc và có tính cách hướng nội. Một đời phú quý kết duyên, quan hệ xã giao tốt. Nếu đàn ông có loại lông mày này, mặc dù phú quý nhưng không thể tránh khỏi hành động và suy nghĩ có phần khá nữ tính.

Tướng lông mày phát tài: Lông Mày Bắc đẩu

Lông mày rộng sáng và dài, đầu mày hơi cong, đuôi mày rũ xuống. Sắc khí đen và sáng bóng. Nó còn được gọi là mày Thọ tinh. Người này đôn hậu, thông minh và khôn ngoan, trí nhớ tốt. Tài năng văn học và nghệ thuật xuất chúng, mưu vọng cuộc sống cao. Có thể đại phú đại quý, tấm lòng lương thiện, độ lượng. Nhưng cảm xúc, tâm tình thì phức tạp.

Tướng lông mày phát tài: Tướng mày con tằm

Lông mày thanh tú, thân mày cong, mày hướng lên trên. Màu sắc đen và sáng bóng, nhìn từ xa giống như một con tằm, vì vậy nó được gọi là tướng mày con tằm. Những người này thông minh, chu đáo, hóm hỉnh. Chân thành và đáng tin cậy, nhân duyên rất tốt. Khi còn trẻ, có thể tạo dựng công danh cho mình, đạt được danh lợi. Trung niên và hậu vận dễ phát tài.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top