Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Đàn ông có ấn đường nhô cao thì tính cách, sự nghiệp và tình duyên ra sao?

Trong nhân tướng học, có rất nhiều đặc điểm nói lên tính cách cũng như cuộc đời của mỗi người, một trong số đó chính là ấn đường. Sở dĩ mọi người cho rằng đây là nơi quan trọng vì cuộc sống thành công hay thất bạn, giàu sang hay phú quý thì chỉ cần nhìn vào ấn đường thì sẽ thấy được. Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về đàn ông có ấn đường nhô cao.

Xem thêm

ấn đường nhô cao

Xem tướng chi tiết đàn ông có ấn đường nhô cao: 

Tính cách

Những người đàn ông có ấn đường nhô cao thường khá nóng vội, dễ kích động. Họ là người đa nghi, tình cảm nông cạn. Người này không biết để ý đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác, đồng thời cũng không biết đối nhân xử thế. Nói năng hàm hồ, thường gây tổn thương người khác, dễ gây thù thuốc oán. Là người ít bạn nhiều bè.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

Tình duyên

Người này là người có xu hướng ngoại tình, kém chung thủy. Họ hay nói dối, thường dùng lời lẽ ngon ngọt để che giấu việc ngoại tình của mình. Ban đầu, nữ giới sẽ rất thích nghe những lời tán dương của họ và sẵn sàng ngả vào lòng họ. Tuy nhiên, dần dần sự thật sẽ lộ ra, đối phương sẽ xem họ là kẻ thù địch vì bị lừa dối, đem lại nhiều phiền phức.

Tài vận

Đàn ông có ấn đường nhô cao là người có lòng tự tôn lớn, cũng là người giỏi kiếm tiền. Họ tính toán chi ly, trong cuộc sống cũng biết quản lý tiền bạc tốt. Tuy nhiên người này sẽ luôn gặp phải cảnh phá tài, tài cảu tiêu tán. Có thể là do nhất thời vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí, cung có thể là do bạn bè vay mượn sau đó không trả. Nói chung, tiền tuy kiếm được nhưng không giữ được, không có vận Tài Khố.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top