Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Top 15 truyện đam mỹ H hay nhất, ngọt thịt dành cho các hủ nữ

Đam mỹ H là thể loại truyện đam cao H nặng dành cho lứa tuổi 18 +, 21 +, có ngược có ngọt sủng và có SM. Đây là truyện có miêu tả nhiều diễn biến nhạy cảm, nên bạn đọc cần cân nhắc xem xét trước khi đọc.

Xem thêm

đam mỹ h

Truyện đam mỹ H là thể loại truyện đam cao H nặng dành cho lứa tuổi 18 +, 21 +, có ngược có ngọt sủng và có SM. Đây là truyện có miêu tả nhiều diễn biến nhạy cảm, nên bạn đọc cần cân nhắc xem xét trước khi đọc. Đặc biệt những truyện này được gắn mác người lớn nên những bạn chưa đủ tuổi cũng không được phép đọc.

1. ‘Ngoạn vật thế gia’- Truyện đam mỹ cao H 18+ 

 • Tác giả: Phong Lộng
 • Thể loại: cổ trang, nhất thụ nhất công, cảnh báo rating: 18+, H~~ dày đặc, Pink

Ngoạn vật giới hai đại thế gia, đấu đến ngươi chết ta sống đã không phải là chuyện của ngày một ngày hai.

Trên khán đài, có hai vị thế gia công tử : Trương Nguyệt Lãng và Thụy Thanh cùng nhau phân biệt các đồ vật thời cổ xưa quý giá, ánh mắt độc lạ, phán đoán suy luận sắc bén, không phân nhượng .

Thắng bại không phân biệt được cao thấp, mê hòn đảo hàng nghìn hàng vạn người xem .

Nhưng ai biết dưới khán đài kia, trong mật thất, hai cái thân ảnh ngọc thụ lâm phong lại lập tức giống như xà quấn lẫn nhau cùng một chỗ .

” Sư huynh, ta lần trước đã nói với người, năm nay tại ‘ ngoạn vật đại tái ’, không cho người mặc tiết khố bên trong lên đài. Người có nghe lời ta không ? Có mặc hay không mặc ? Mau để cho ta xem. ”

“ Không nên …Ô … Sư đệ …nhẹ … nhẹ thôi … ”

……

Đại nghịch bất đạo gian tình, nếu để lão cha của mình biết được, Trương Nguyệt Lãng nhất định khó giữ được cái mạng nhỏ này .

Nghĩ tới đáng giận nhất chính là sư đệ Thụy Thanh vô cùng bá đạo, vì không muốn mỗi năm chỉ có một lần gặp nhau tại ‘ ngoạn vật đại tái ’, thậm chí còn lại dám phao chế ‘ huyết ngọc bội ’ sự kiện !

Chẳng lẽ… tên sư đệ vô liêm sỉ này lại dám chạy đến nhà đối thủ không đội trời chung, không coi sư huynh với lão cha của hắn vào đâu, trình diễn đoạn gian tình này?!!!!

Đọc full truyện: Ngoạn vật thế gia

2. Truyện ‘Xin Đừng Ăn Em’ - Đam mỹ H

 • Tác giả: Hảo Ngạ Nga
 • Thể loại: đam mỹ , cao H, hiện đại, hài, nhân thú, 1×1, phúc hắc xà tinh công x đơn thuần chuột tinh thụ, ấm áp, công sủng thụ, HE

Bạn thụ vốn có dòng máu chuột tinh, dáng vẻ cùng sinh hoạt giống hệt như con người chỉ thêm nét cute của loài gặm nhấm. Khi mới chuyển tới, bạn thụ hí hửng làm bích quy mang sang mời nhà hàng xóm là ảnh, ai dè anh công lại thuộc họ xà. Nụ cười thân thiện đầu tiên trong mắt em chính là rắn độc đang nhe nanh, theo bản năng sinh tồn em liền bỏ chạy trối chết, từ đây cứ nhìn thấy anh là chạy trốn như tránh bả.

Đáng tiếc đuôi rắn của anh công quá dài, trốn đến đâu cũng bị anh tóm gọn, còn giả trang đáng thương nhờ em làm cấp dưỡng, ngày ngày đều mặt dày quấn lấy em làm thú cưng đòi ăn. Em thụ không còn cách nào chỉ biết run rẩy đồng ý, sáng tối đều chuẩn bị cơm cho anh với tâm lý ngày nào đó rồi sẽ đến lượt mình.

Đọc full truyện H: Xin đừng ăn em

đam mỹ h

3. Đam mỹ cao H - ‘An Cư Lạc Nghiệp’

 • Tác giả: Đại Đao Diễm
 • Thể loại: Hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE.

Chương 2: Hàng khủng

Yay, mấy kẻ cản đầu cản đuôi đi rồi.

An Cúc Nhạc mừng húm, sửa lại tư thế ngồi. Y kéo cái áo thun rộng thùng thình lệch qua bên phải, để lộ xương quai xanh gợi cảm và chiếc cổ mảnh khảnh trắng ngần, bước vào trạng thái yêu nghiệt.

An Cúc Nhạc không cao, ước chừng chỉ tầm 1m7, thế nhưng tỷ lệ thân hình lại vô cùng cân đối, vai rộng eo thon, làn da căng mượt, không phải chỉ có tí thịt như khỉ, cộng thêm quanh năm chăm tập yoga nên giữ được dáng người ngon nghẻ, nhất là đôi chân thon dài được ôm gọn vào chiếc quần jeans bó sát kia, thoắt ẩn thoắt hiện lắc lư cùng tiếng nhạc trong bar, khiến cho người ta thèm nhỏ dãi.

----

Y rất chịu chơi, y thích nhặng xị, nhưng nếu y muốn yên tĩnh cô đơn một mình, tuyệt đối không ai dám quấy rầy.

Có điều, thứ mà hiện giờ y rất muốn, đó chính là cái ấy.

Vừa thô, vừa khủng, vừa sậm, vừa thâm… Trớ trêu thay gần đây toàn vớ trúng hàng không dỏm thì cong. An Cúc Nhạc cảm thấy mình sắp chịu hết nổi rồi, đời này vô vọng, không bằng chết quách cho xong!

Đọc full truyện H+: An cư lạc nghiệp

4. Truyện ‘Hướng Dẫn Phát Tình’ - cao H ABO

 • Tác giả: Thế Gian Hoài Hoa Khách
 • Thể loại: ABO, đam mỹ sinh tử văn, đoản văn, bạn tình thành bạn đời, tinh anh ôn nhu phúc hắc công x nhuyễn nhu mỹ mạo thụ, H văn

Mục là một cao thủ phun tỉa nhưng cậu lại vừa mới quen trong game, buổi tối thiên nhiên đùa chung vài trận. Để thuận tiện cũng Địa chỉ cửa hàng wechat nhau rồi. Ban đầu Giang Dư Niên chẳng qua chỉ thấy giọng của Mục khôn cùng êm tai, sau ấy chưa hiểu sao lại thích hắn, khác nhau mặt mũi còn chưa nhìn thấy bao giờ, lại bị mọi người lôi cuốn.

Bạn học Giang 22 tuổi, giới tính thứ đặc biệt là nam, sinh viên đại học, các bí quyết yêu đương bằng 0, chính là các loại thỏ trắng chú ý qua tưởng tình sử dày dặn, quan sát lại hóa ra chẳng gồm gì.

Đây là lần đầu tiên cậu thích thú một người. Dẫu vậy không biết giới tính thứ hai của người ta.

Chúc Mục ngủ ngon chấm dứt, Giang Dư Niên nằm ở trên giường cười, năm, sáu phút sau bắt đầu đi cọ mặt sẵn sàng chuẩn bị ngủ, Lúc trước ngủ xem điện thoại, group thành viên cùng học cấp ba nhảy thông báo liên tục, tối mai đã họp lớp.

Lần họp lớp này công ty tại một phòng KTV ở phố bar, nhân dịp nghỉ hè đơn vị vào hai ngày cuối tuần. Nhà xị chưa nhỏ, xung quanh là hai omega thân thể không tiện, hồ hết người thân phần đa thành lập, Giang Dư Niên kèm theo cũng định ra đi.

Đọc full truyện: Hướng dẫn phát tình

đam mỹ h

>> Xem thêm:

5. Đam mỹ H ngọt thịt  ‘Tuyến Xe Cuối’

 • Tác giả: Lục Chích Dương
 • Thể loại: đam mỹ, cao H, đồ chơi người lớn, 1×1, HE

Hà Hi Lân kẹp chặt hai chân. Cậu cảm nhận sức nóng xoáy tròn bên dưới vùng hạ bộ, dồn ứ lại vật nằm giữa hai bắp đùi. Cậu….cương.

có một góc nhìn thôi cũng tạo nên con tim cậu bị hút lại, kêu gào đòi nhảy rời khỏi ***g ngực, tiến về phía tổ ấm đại trượng phu.

Cậu đè loại cặp xuống, tự cảm thấy may mắn khi còn tồn tại chúng để bưng bít chuyện mất mặt này. Hà Hi Lân không kết thúc tự nhủ, bắt buộc bình thản, đề nghị bình thản.

bạn quý ông tựa như cười cợt khẽ một tiếng, tuy nhiên tiếng cười cợt ấy bị tiếng động cơ nuốt chửng. Góc nhìn quan sát ra con phố, đang không dò ra sự kỳ lạ của Hà Hi Lân.

“Mau đè em xuống, khiến tâm trí em mụ mị, tràn trề hình bóng anh.”

Dù cố, nhưng mà Hà Hi Lân trôi dạt, hồ hết mộng ảo trong lòng các bạn chưa bặt tăm mà càng ngày càng mãnh liệt, “cậu nhỏ” vẫn đau tấy.

Đọc tiếp truyện tại đây: Tuyến xe cuối

6. Truyện cổ trang cao H ‘Tam Nhật Triền Miên’

 • Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ
 • Thể loại: Cổ trang, giang hồ cung đình, mỹ cường, ngọt ngào, đam mỹ Cao H

Hắn là cường đạo trên núi Khốn Long, theo như cách nói của hắn, thì bọn họ là cường đạo có phẩm cách. Không giết người, càng không làm nhục phụ nữ, do vậy, so với đám cường đạo ác độc ở những tòa núi khác mà nói, giá trị tiền thưởng truy nã bọn họ cũng thấp hơn nhiều, vậy nên các huyện thành xung quanh căn bản không hề đối phó họ. Mà bọn họ cũng rất tỉ mỉ cẩn thận để duy trì sự yên bình này.

Mà Lâm Thiên Long, chính là thủ lĩnh ở nơi đây, ngày trước từng là một người nông dân thông thường, để bảo vệ già trẻ lớn bé trong sơn trại, hắn đã bỏ ra rất nhiều sức lực lao động, hiện giờ, họ đã hoàn toàn có thể mạnh miệng nói rằng mình không hề thiếu đồ ăn thức uống, đã khá hơn nhiều so với cảnh cơm ăn chẳng đủ no của ba năm về trước rồi .

“ Các huynh đệ ! Xuất phát ! ” Lâm Thiên Long can đảm và mạnh mẽ phất tay, dẫn theo vài trăm huynh đệ xuống núi .

“ Có … Có sơn tặc ! ” Từ xa nhìn thấy đám sơn tặc hoành tráng xông tới, phu xe vội hét lớn tiếng .

Đội hộ vệ đi theo phật một cái, phân ra bốn phía, rút đao bên hông, căng thẳng theo dõi cả một toán cường đạo đông đảo.

Đọc tiếp truyện tại đây: Tam Nhật Triền Miên

đam mỹ h

7. Truyện “Nhạc Khả” - Kim Ngân Hoa Lộ

 • Tác giả: Kim Ngân Hoa Lộ
 • Thể loại: Hiện đại, R*pe, NP, đam mỹ, cao h

Không… Không được!” Nhạc Khả lui lại né tránh bàn tay của gã thanh niên, lúc này cậu mới thật sự hiểu được mình đang gặp loại tình cảnh gì. Cứu với! Vừa định há miệng kêu cứu, miệng đã bị bịt kín, cánh tay từ phía sau túm lấy kéo hai tay cậu ra sau lưng, hai chân thoáng chốc mềm nhũn ngã quỳ xuống. 

Một lúc sau, Nhạc khả mới phản ứng lại quơ chân chống cự. Cậu cố giãy dụa đào thoát. Nhưng thân thể gầy yếu hoàn toàn trốn không khỏi sự áp chế của nhiều người.

“Để tao nếm thử hương vị của cái miệng nhỏ nhắn này nào.” Một gã đi tới trước mặt cậu, kéo khóa quần, đem thằng em lấy ra. Nhạc khả hiểu được hắn tính làm gì nhịn không được rên rỉ, mãnh liệt giãy dụa, cực lực tránh né kiếp nạn sắp tới.

“Ngoan ngoãn cái coi!” Một bạt tai sán tới, khiến đầu óc cậu choáng váng, đau đến kêu trời, Nhạc khả bị đánh đau đến nữa giờ cũng không dám nhúc nhích. Thừa dịp cậu bất động, hắn dùng sức banh miệng cậu, đem cự vật tanh hôi nhét vào.

Đọc tiếp truyện: Nhạc Khả

8. Đam mỹ H cao “Làm Một Pháo, Yêu Ngươi Luôn!”

 • Tác giả : Mày Rậm Lông
 • Thể loại : Hiện đại, chính kịch, đam mỹ vườn trường, cao H, 1vs1, niên hạ công, công sủng thụ, có tình yêu, có vui nhộn, HE

Kiều Văn, nam, hai mươi tám tuổi, đến nay vẫn là một tên xử nam, hắn ở H đại học bốn năm khoa chính quy, sau đó được cử đi học nghiên cứu sinh, rồi học lên tiến sĩ, giằng co năm năm, rốt cuộc thuận lợi tốt nghiệp, đồng thời thành công xin lưu lại làm giảng viên, trở thành một giáo sư mới.

H đại nổi danh toàn nước là trường ĐH chuyên ngành kỹ thuật, tỉ lệ nam nữ cách xa nhau. Trong một cuộc bỏ phiếu tuyển chọn thịt tươi ngon, có rất nhiều trai đẹp, anh tuấn, vóc người cường tráng, cơ bắp kiện mỹ, thuộc loại sản phẩm hạng sang, câu dẫn Kiều Văn nước miếng chảy ròng ròng, body toàn thân ngứa ngáy .

Không sai, Kiều Văn là một tên đồng tính luyến ái không hơn không kém, còn là một thuần 0 .

Chỉ là, hàng này có tà tâm nhưng không có gan làm, chỉ dám tưởng tượng lung tung nhìn chằm chằm các anh đẹp trai mà ý dâm, xưa nay không dám xuống tay, bởi vậy “Kim thân xử nam” đến nay vẫn không thể phá.

Đọc full truyện: Làm một pháo yêu ngươi luôn

đam mỹ h

9. Đam mỹ H 21+ có thịt “Tù Binh Của Lão Đại”

Tác giả: Chuê Mộng

Thể loại: đam mỹ h+, 18+, SM, hắc bang biến thái

Trích đoạn truyện

Trên một chiếc giường lớn đủ để chứa mười người,có một người đàn ông run rẩy làn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc, thiếu niên tóc đen bị cố định mở rộng hai chân tư thế khuất nhục,trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong cơ thể đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giày vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một ánh mắt sắc bén quan sát,hắn chỉ có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của tôi,thích hầu hạ vậy không?” Người đàn ông cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ lạnh nhạt đứng trước giường,không có ý tốt hỏi.

“Ngươi.... cái biến thái này... Người nào thích...?” Thiếu niên mặc dù bị mạnh mẽ nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người đàn ông trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng... chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến tình trạng hiện tại trong mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người đàn ông cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không có một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người thanh niên nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã không còn là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên cha cậu sớm đã đem vị trí đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là chủ nhân của cậu mới đúng! Cậu nên biết điều nghe lệnh của tôi,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”

Đọc full truyện: Tù binh của lão đại

10. Truyện đam mỹ cao H “Sủng Vật Tự Dưỡng Pháp”

 • Tác giả: Hậu Dĩ
 • Thể loại: Hiện đại, sủng vật, truyện đam mỹ ngược, cao H, SM

Cả thế giới trông cậu giống như đều bị bóp méo đi kể từ ngày cậu bị bán đứng. Trong mắt của cậu chỉ thấy còn lại một ác ma mang khuôn mặt thiên sứ, dù là yêu hay hận cũng chỉ xoay quanh một người.

Mọi chuyện chỉ là trò đùa dai dẳng của thiên sứ hay là bỡn cợt của ma quỷ ?

Nhưng dù có như vậy thì mãi mãi vẫn không thể sửa lại được sự mỉa mai của vận mệnh được nữa rồi…

Đọc tiếp truyện: Sủng vật tự dưỡng pháp

11. Truyện cao H ngọt thịt ‘Sắc Dụ Vương Đạo’

 • Thể loại: cao H, truyện đam mỹ song tính, sản nhũ, sư sinh, niên hạ, lạnh lùng công x nữ vương dâm đãng dụ thụ
 • Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến

Vương Tử Trân là tổng giám đốc của” Phi Tường”, cũng là hoàng thái nữ(1) của “Phi Tường”, tuy rằng bộ dạng thanh lệ như hoa, nhưng lại nổi danh thiết nương tử(nương tử tàn bạo), nhờ hung hãn khôn khéo mà nổi danh. Công nhân công ty không ai không sợ cô, ngoại trừ Hứa Tịch.

Vương Tử Trân cũng không thèm nhìn tới Hứa Tịch liếc mắt một cái, liền cao ngạo mà xoay người rời đi. Hứa Tịch bất đắc dĩ liếc mắt, mỉm cười nói với đám nương tử quân(đội quân tóc dài): “Các bảo bối, anh về văn phòng chỉnh sửa báo cáo một chút, để chút báo cáo với tổng giám đốc, lát nữa gặp mặt. Bye bye!”

Đọc full truyện tại đây: Sắc dụ vương đạo

đam mỹ h

12. Truyện đam mỹ H ‘Tân Nương Của Baba’

 • Tác giả: Thủy Luyến Nguyệt Ảnh
 • Thể loại: Luyến đồng, đam mỹ, phụ tử niên thượng, hiện đại, ngọt văn, H>90%

“Ba ba!” Một bé trai chỉ mới mười mấy tuổi nhẹ nhàng chạy vào thư phòng rộng lớn, bé chạy đến bên người nam nhân ngồi trước bàn sách kéo kéo góc áo gã “Ba ba, ôm Huy La bảo bối một cái đi!”

“ Nhóc con lèo nhèo này ! ” Nam nhân vốn thập phần kiên cường lạnh nhạt sau khi nhìn thần sắc như thú con của Huy La lại lộ ra vẻ mặt ôn hòa cùng bất đắc dĩ. Cười khước từ, nam nhân ôm bé đặt lên đùi, sau đó liên tục việc làm .

An nhàn ngồi trong lòng ba ba, hai bắp chân trắng nõn đáng yêu của Huy La không ngừng đung đưa, đung đưa. Bé chuyên chú nhìn nam nhân anh tuấn đang làm việc.

Xem thêm: Hiện đại (I)

Ba ba thật rất đẹp trai, rất đẹp trai a ! Bé rất thích ba ba, hơn thế nữa, ba ba hôn cũng thật tự do a ! Ai nha, không xong rồi ! Vừa nghĩ tới nụ hôn của ba ba, bé lại muốn được ba ba hôn rồi .

“ Ba ba ! ” Huy La làm nũng gọi nam nhân, kỳ vọng gã quan tâm tới mình “ Hôn bảo vật a ! ” Chủ động muốn ba ba hôn thật xấu hổ a !

Dừng lại thoáng nhìn bé con đỏ mặt chu chu cái miệng nhỏ nhỏ, nam nhân khẽ mỉm cười, sau đó gã cúi đầu nhẹ chạm làm miệng nhỏ của bé. Huy La nhắm mắt tận hưởng đụng chạm yêu thương của nam nhân ở bên miệng mình, biểu tình thực thỏa mãn nhu cầu. Bé đắc ý xoay xoay mông mình .

“ U-a … aaa ! Bảo bối, đừng xoay ! ” Mông Huy La vừa khít đặt ở bộ vị yếu hại của nam nhân, nam nhân khẽ nhíu mày .

“Sao vậy? Ba ba.” Huy La ngây thơ không biết mình đang đùa với lửa, bé giãy dụa muốn đứng lên, thế lại càng kích thích nam nhân.

Đọc full truyện: Tân nương của ba ba

đam mỹ h

13. Truyện đam mỹ ngược cao H “Sai Lầm Trong Quá Khứ”

 • Tác giả: Shihouin Shirahime
 • Thể loại: đam mỹ, cao H, SM, ngược thụ, HE

Trời tối đen như mực, Diệp Thần Vũ lái xe về biệt thự. Hắn từ trong xe bước ra với bộ âu phục đen phối với áo sơ mi trắng đắt đỏ. Đôi giày da đen sáng bóng từng bước đi trên mặt đất, vóc dáng hắn cao ráo, chân dài nên bước đi rất nhanh. Cửa lớn tự động mở ra, năm người nam nhân cung kính chào hắn:”Thiếu gia, mừng ngài đã trở về!”

Diệp Thần Vũ vừa đi công tác làm việc ở Nhật về sau 2 tuần. Gương mặt khôi ngô tuấn tú của hắn không cảm hứng hỏi : ” Thế nào rồi ? ”

Một câu hỏi cụt lủn không đầu không cuối nhưng những người nam nhân kia như thường lệ biết hắn hỏi chuyện gì .

” Cậu ta … vẫn đang bị nhốt dưới tầng hầm. Trong khoảng chừng thời hạn ngài không ở đây, chúng tôi đều đã làm theo thông tư của ngài … ”

Hắn trầm giọng : ” Được rồi, lui hết đi ! ”

“Tuân lệnh! Thiếu gia ngủ ngon.”

Đọc full truyện: Sai lầm trong quá khứ

14. Truyện cao H song tính nóng bỏng ‘Nhất Dạ Tình Hậu (Sau Tình Một Đêm)

 • Tác giả: Họa Trần Ai
 • Thể loại: Hiện đại, đam mỹ, Cao H, song tính sinh tử văn

Tiết Hoàn tỉnh lại, nhìn chằm chằm khuôn mặt ngủ say của người bên gối một lúc lâu

Đây quả là một nam nhân tương đối dễ nhìn, đường nét rõ ràng, đôi môi gợi cảm, mi dài mắt phượng, dưới mắt trái còn có một nốt ruồi son nho nhỏ, điểm lên làn da trắng như men sứ thực thiêu mắt người nhìn .

Nhìn bao nhiêu cũng không thấy đủ. Tiết Hoàn yên lặng tâm lý, nam nhân dễ nhìn như vậy lẽ nào cùng bí hiểm thân thể của hắn có tương quan ?

Một người có thể có cùng lúc có cả bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, song tính nhân? Nguyên lai thật sự có người như vậy tồn tại, thật khó mà tin nổi.

Đọc full truyện tại đây: Nhất dạ tình hậu

15. Truyện đam mỹ h văn 'Màn Đêm Cuồng Loạn'

 • Tác giả : Mộc Tử Nhân
 • Thể loại : nhất thụ lưỡng công, song sinh công, H văn, đam mỹ sinh tử văn, ngược, tâm nho nhỏ, little SM, sủng thụ sủng tử, HE .

Mê man. Cơ thể rạo rực, trong người cậu như đang có một ngọn lửa thiêu đốt máu cậu. Nóng….Nóng quá……

Căn phòng bỗng Open. Cậu thấy một thân hình mập mờ không rõ là ai đến bên cậu. Rồi bên khóe miệng cậu man mát. Nước … .. Cậu nhanh gọn uống hết để giải tỏa cơn nóng nhưng nó không hết giảm bớt. Cậu cảm thấy hạ thân bành trướng. Cả … cả chỗ kia cậu cũng thấy ngứa ngáy. 

Sâu tận trong khung hình cậu như có hàng ngàn con kiến tra tấn mật huyệt huyền bí kia. Cậu thống khổ vặn vẹo nhưng vô dụng. Cả khung hình cậu như chìm vào một biển lửa. Ai đó cứu với, cậu thét gào bằng chất giọng khàn khàn của mình … …

Người tới là một điều giáo viên ở câu lạc bộ khác của lão chủ, người này phái đến để làm cậu thêm gợi tình trước khi khách nhân đến. Hứng thú ngắm nhìn nam hài đang tuổi trưởng thành gợi lên thứ dục vọng đáng sợ điều giáo viên không khỏi tấm tắc, cầm một chút ít dụng cụ tình thú với bôi trơn loại hạng sang. 

Điều giáo viên nhanh gọn ve vuốt thân thể xinh đẹp trong tay, mà thầm ao ước điều giáo một phen ( chưa kịp điều giáo đã mất mạng : v ). Chần chừ một lúc, tên điều giáo nhanh gọn kéo hết quần áo trên người cậu, chỉ để lại một chiếc áo sơ mi trắng ( uy hình như ta nghiện áo sơmi a ~ ~ ~ ~ ). 

Cố khuếch trương hậu huyệt màu hồng bé xinh, điều giáo viên tạo dùng tay nhẹ vuốt. Cậu khởi đầu rên rỉ theo dục vọng Một loại khoái cảm mà trước giờ chưa khi nào cậu biết tới, nó làm tê dại thần kinh cậu. 

Rồi khi cậu khởi đầu biết ai ủi cả côn thịt lẫn cúc huyệt đáng yêu để tự tạo khoái cảm, tên điều giáo viên dù không muốn nhưng vẫn phải rời đi. Để cậu lại đó một mình an ủi. 

Tên điều giáo ao ước vuốt ve thêm lần nữa trước khi đi, hắn nghĩ, không biết loại khách nào mà khiến ông chủ phải điều giáo khẩn cấp thế này, chắc khách nhân phải là loại tai to mặt lớn lắm đây. Vì ai cũng rõ ông chủ của họ là một kẻ rất biết tận dụng và với món quà này sẽ không là không động tâm …

Khi hai anh em nhà họ Hàn vào căn phòng mà tên tội nhân kia mời, cả căn phòng tối đen. Hai người cùng nghe thấy một thanh âm quen thuộc. Tiếng rên rỉ bất thường này của tiểu nhân nhi kia, giọng đứt quãng nghe khả nghi. Hàn Triệt bật đèn lên cùng lúc hai người sững sờ.

Đọc full truyện Màn đêm cuồng loạn

Trên đây là 15 truyện đam mỹ H hay nhất mà Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn và chọn lọc muốn gửi đến quý độc giả. Chúng tôi sẽ còn liên tục cập nhật thêm vào danh sách các truyện hay tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện có những giờ phút vui vẻ!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top