Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương: 12 chòm sao chịu tai ương nào?

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương: Sao Thổ là nơi vượng nhất của Bảo Bình, còn sao Diêm Vương sẽ yếu đi khi quá cảnh ở Kim Ngưu.

Xem thêm

đại họa sao thổ tương hình sao thiên vương

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương

Sau khi Tết Nguyên Đán qua đi, nối tiếp theo đó là hiện tượng chiêm tinh cực kỳ quan trọng. Hiện tượng chiêm tinh lần này xảy ra vào 3 thời điểm là gày 18/2, 15/6 và 24/12. Nó còn có ảnh hưởng lớn hơn cả hiện tượng sao Thủy nghịch hành trước đó.

Sao Thổ và sao Diêm Vương được biết đến là hành tinh đen tối, sâu nhất và dữ dội nhất trong hệ mặt trời. Lần cuối gần đây nhất xảy ra hiện tượng sao Thổ tương hình sao Thiên Vương là 22 năm trước. Điều này báo hiệu một lần nữa sự biến đổi mạnh mẽ và thậm chí có thể thay đổi cuộc sống cho tất cả 12 chòm sao trong năm nay.

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương là vị trí hình khắc, ngụ ý sự xung đột và giày vò, quá trình này đem tới nhiều biến đổi khiến 12 cung hoàng đạo phải tạo dựng lại từ đầu mọi thứ. Sao Thổ là nơi vượng nhất của Bảo Bình, còn sao Diêm Vương sẽ yếu đi khi quá cảnh ở kim ngưu.

Như vậy đoạn chiêm tinh này yêu cầu bạn phải thoát khỏi cảnh thư thái ung dung trước đó, loại bỏ cách làm cũ kỹ trong mọi việc, quá trình này vô cùng gian nan vất vả. Cách tốt nhất là chấp nhận nó, điều chỉnh nó. Đừng sợ hãi cũng đừng do dự, đừng ỉ lại cho bất kỳ ai.

Bạch Dương

Tâm điểm của Bạch Dương trong năm nay là các mối quan hệ, nhưng bạn phải hiểu rằng bạn bè không nhất thiết phải mang lại tất cả những thứ bạn muốn, đừng đòi hỏi họ. Họ cũng sẽ truyền cảm hứng và phát triển theo một số cách để bạn nhìn ra vấn đề này. Vì vậy, nếu bạn nhầm tưởng năm nay là một trò đùa thì bạn đã thực sự nhầm, Dương Cưu phải suy nghĩ và phán đoán, tìm ra đáp án. Đây là tín hiệu quan trọng mà hiện tượng trên nhắn nhủ.

Dương Cưu cần đặc biệt chú ý đến tiền bạc và những thứ bạn đang có. Cho đi và nhận lại là vấn đề đòi hỏi bạn năm nay nên cân nhắc, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn. Nhiều người tốt với bạn vì bạn có lợi cho họ ở một mặt nào đó. Họ muốn sử dụng các kết nối, nền tảng, tài nguyên của bạn, v.v.

Có thể lúc đầu bạn rất hào hứng với những người này nhưng thời gian dài sẽ thấy quan điểm giữa cả 2 hoàn toàn khác xa nhau, lúc này hãy kết thúc mối quan hệ. Họ cũng đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong hành trình cuộc đời của bạn: dạy Bạch Dương biết cách sàng lọc và phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương đề nghị Bạch Dương phải cẩn thận khi trao đổi tiền, cho vay, bảo lãnh và giữ giấy tờ. Đồng thời, đừng dễ dàng hợp tác, đầu tư với người khác, năm nay không phải là năm tốt để bạn đầu tư, nếu không hiểu rõ thì không những không kiếm được mà còn mất rất nhiều.

Kim Ngưu

Vận may kinh doanh của Kim Ngưu năm nay rất tốt, nhưng đừng ỉ lại vận may nhé. Bởi vì thực sự, bạn sẽ không có động lực nếu không có áp lực, đặc biệt là trách nhiệm trên vai bạn và những quyết định bạn phải đưa ra một cách độc lập. Mọi quyết định đều có vẻ quan trọng, nhưng nếu bạn không chịu quyết định vì sợ thay đổi, năm nay có thể sẽ bị lãng phí và không thu được gì.

Sau tất cả, Ngưu Chan cần phải trưởng thành. Từ chức, thay đổi công việc, thành lập doanh nghiệp hoặc chuyển hướng, Ngưu vốn có tính ưa ổn định và ù lì nhưng năm nay chiêm tinh bắt buộc bạn phải ra khỏi vùng an toàn của chính mình để thay đổi. 

Ngưu sẽ bước vào một môi trường làm việc mới với sự tự mãn, đường còn dài, vẫn còn rất nhiều lực cản và bạn sẽ bị ngỡ ngàng nếu chưa quen. .

Tất cả những điều trên đều bình thường. Chúng là những trải nghiệm do sao Thổ, sao Mộc và sao Thiên Vương mang lại cùng lúc cho bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải học cách tạo ra những bước đột phá táo bạo và biết cách hòa hợp với môi trường xung quanh.

Nếu bạn cảm thấy công việc mình đang làm không phù hợp với tính cách của mình thì đó không phải là lỗi của công việc mà là bạn nên thay đổi tính cách của mình.

Song Tử

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương nói rằng Song Tử cần phải khách quan và bình tĩnh hơn nữa, hãy dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và phân tích, đồng thời có thể tìm đến những người lớn tuổi và có kinh nghiệm để được giúp đỡ khi bị rối trí.

Năm nay hy vọng Song Nhi sẽ trải qua mọi việc thật êm ả, đừng than phiền với những người xung quanh hay khó chịu với sự bất công nào đó, ai gieo nhân nào ắt gặp quả nấy, bạn đừng lo. Nếu bạn sử dụng thời gian này để làm giàu cho bản thân và học hỏi nhiều thứ, thì sẽ có sự phát triển lâu dài hơn.

Năm nay rất thích hợp với việc học hành, nâng cao, nghiên cứu của Song Tử. Chiêm tinh cảnh báo không phải là về địa vị tiền bạc, mà là về tầm nhìn và kiến ​​thức. Một vài Song Tử có thể thay đổi nơi làm việc và nơi ở, hoặc đi du lịch đến nhiều nơi. Đừng lo, nhật thực sẽ đẩy bạn về phía trước, vì vậy hãy bình tĩnh! 

Cự Giải

Cự Giải năm nay mặt tài chính được ưu tiên hàng đầu, sao Thổ tương hình sao Thiên Vương mang đến rắc rối này. Thu nhập của bạn sẽ tự động thay đổi, hoặc bạn cần phải thay đổi để giành lấy lợi ích của chính mình, đừng sợ mệt, một khi đã sợ thì sẽ thủng túi tiền đấy!

Các vấn đề như thuế, bảo hiểm, thừa kế và giải quyết yêu cầu bồi thường có thể lặp lại trong năm nay. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể giải quyết được, nhưng bạn không thể giải quyết tất cả cùng một lúc. Hoặc bạn cần phải xoay sở, hoặc bạn cần sự giúp đỡ của người khác.

Vẫn có một số người kiếm được tiền, nhưng trong nháy mắt lại có thêm những khoản chi tiêu khác, thậm chí là đầu tư lớn. Hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng và rành mạch, đừng bốc đồng, nếu không thì hậu quả liên quan đến tiền bạc rất nặng nề.

Tử vi số cũng muốn nhắc các chú Cua rằng một số lợi ích trong năm nay gắn liền với các mối quan hệ cá nhân, lợi ích của bạn sẽ xuất phát từ việc hợp tác với người mới. Cần phải có sự đánh đổi rõ ràng trong các mối quan hệ, nhưng tuyệt đối đừng cho người lạ vay tiền, không đòi được đâu nhé Cua.

Công việc của Cự Giải sẽ có những thay đổi trong năm 2021, nhất là đối với doanh nhân, các bạn làm kinh doanh.

Sư Tử

Những vấn đề mà Sư Tử phải đối mặt là hợp tác, hôn nhân và quan hệ đối tác. Trước hết, bạn phải có lập trường của mình, thỏa hiệp nên thỏa hiệp, mềm nên mềm, đừng cứng nhắc quá nếu không mọi việc sẽ rối tung lên.

Đừng cố chấp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn nếu bạn học cách tận dụng hoàn cảnh tốt nhất, nhưng mấu chốt là bạn cứng đầu quá thì không học được đâu! Nửa đầu năm, nhiều bạn cung Sư Tử có những thay đổi, điều chỉnh trong công việc, bạn sẽ thấy mình chưa quen, thậm chí là đấu tranh với đồng nghiệp ở cơ quan.

LEO phải biết rằng sự hòa hợp giữa hai người phải trải qua thử thách và thời gian. Không ai có thể hoàn toàn chấp nhận nhau ngay từ đầu. Đừng mất bình tĩnh khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Hãy học cách quan tâm và lắng nghe người khác nhiều hơn nhé.

Xử Nữ

Các bé Xử Nữ năm nay làm việc chăm chỉ hơn, khả năng của bạn là có thật, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm cũng có, chỉ cần bạn tránh được một số thị phi trong năm nay và sống cân bằng cuộc sống một cách hợp lý thì sẽ có rất nhiều tiền ập đến.

Đừng vội nản lòng khi đổi sang công việc mới, vì bạn sẽ học nhanh thôi, càng học nhiều và càng thích nghi được nhiều điều mới thì càng có ích cho sự phát triển sau này. Nhưng cần lưu ý là bạn phải đề phòng những đồng đội xung quanh, những người giỏi hơn sẽ kéo bạn lùi lại, còn những người kém cỏi sẽ làm giảm năng suất của bạn. Vì vậy, tôi cũng khuyên các Xử Nữ năm nay hãy thận trọng hơn trong việc lựa chọn công việc, đội ngũ, con người, đừng nghe gió nói mưa.

Mặt Sức khỏe ảnh hưởng nặng nề từ sao Thổ và sao Thiên Vương. Nếu không ăn uống điều độ và xem thường bệnh tật thì có khả năng những di chứng sẽ mang cho bạn bệnh liên quan đến tim mạch trong vài năm tới, mệt quá thì xin nghỉ làm chứ đừng cố.

Thiên Bình

Thiên Bình biết rằng vận đào hoa của năm nay rất tốt đúng không nào! Nhưng việc xử lý tốt chuyện tình cảm như thế nào cũng quyết định đến việc “thuận buồm xuôi gió” của năm đâu Bình Nhi nhé.

Không loại trừ khả năng bạn sẽ bị thu hút bởi những người không phù hợp, bởi vì nó nguy hiểm, kích thích và thách thức, và những người phù hợp sẽ bị gạt sang một bên. Đó là cách mà hoa đào tàn đã đến. Sao Thổ khuyên bạn đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng. Đồng thời, đừng lung lay trước tình cũ, người gian dối sẽ gặp kẻ dối gian mà thôi.

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương cảnh báo khả năng mang thai trong năm nay là rất cao, nếu chưa lập gia đình thì có thể lấy vợ sinh con trai. Còn phù hợp hay không thì chỉ mình bạn biết. Các vấn đề thực tế liên quan đến nhà ở, người già với trẻ em, dịch vụ nhà ở và xung đột giáo viên - học sinh sẽ xảy ra trong năm nay với bạn.

Bọ Cạp

Năm 2021 của Hổ Cáp thực sự là năm quay về với gia đình. Tôi hy vọng bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc nhà. Tôi cũng mong rằng bạn có thể xây dựng lại sự ổn định nội tâm và cảm giác an toàn. Đây là cơ hội 12 năm mới có một lần, hãy tận dụng ngay và luôn.

Bọ Cạp là chòm sao nhạy cảm và chu đáo, nhưng năm nay điều đó sẽ trở thành gánh nặng. Bạn bắt đầu cảm thấy sợ hãi và mệt mỏi (bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu bạn chưa làm được gì), bạn cũng nên nỗ lực để điều chỉnh và thích ứng. Đây là sự chuyển dịch của các hành tinh thúc ép lên con người bạn.

Ai đã kết hôn nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của nửa kia, cùng nhau thảo luận và trao đổi thẳng thắn. Đừng ngày ngày nhìn nhau trong ánh mắt bực bội, so đo, mặc cảm... Khi đã có suy nghĩ như vậy, không khí của mối quan hệ sẽ trở nên tiêu cực hơn, áp lực sẽ rất lớn, có khả năng là chia tay hoặc chiến tranh lạnh.

Nhân Mã

Nhân Mã năm 2021 nên biết sống ẩn dật hơn, ngay cả khi bạn có một ý tưởng sáng tạo, thú vị và mới lạ, bạn nên tự biết nó ở trong lòng, đặc biệt là ở nơi làm việc, đừng tạo cho mọi người ấn tượng về sự bốc đồng và khoa trương. Chúng tôi biết điều này thật khó khăn với Mã Nhi, nhưng nếu không nhắc nhở thì mọi người sẽ không mấy thiện cảm và tin tưởng bạn.

Một điểm quan trọng nữa là bạn không nên quá khích khi đưa ra những bình luận trên mạng, nếu không bạn có thể gặp phải “bạo lực Internet”, hoặc có thể bị xé xác với người không quen biết. 

Cuối cùng, Tử vi 12 cung hoàng đạo muốn nhắc nhở bạn rằng nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, tổ chức hội họp, ký kết hợp đồng và đấu thầu thì phải chuẩn bị kỹ càng, nếu không, dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, bạn sẽ gặp phải những rắc rối không nhỏ. 

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Ma Kết

Ma Kết năm nay không biết cách hài lòng với những gì mình đang có bởi sự tham lam của sao Thổ ảnh hưởng mạnh mẽ tới bạn. Kết Nhi sẽ suốt ngày so sánh bản thân với người khác, bạn có nhiều tiền cũng không vui nổi bởi lòng tham là vô đáy. 

Điều tiếp theo cần nói là thế mạnh của cá nhân bạn. Ma Kết năm nay muốn bứt phá, muốn thay đổi thì bước đầu tiên hãy xem mình có thể nhận nhiệm vụ nặng nề không, nếu có cơ hội thì bạn có nắm lấy được không? Vấn đề là một số Ma Kết biết điều này, nhưng lại ngại dành thời gian và kinh nghiệm để "mở rộng" giá trị và nâng cao sức mạnh.

Nếu bạn luôn nhìn vào lợi ích trước mắt, nóng nảy và hay băn khoăn, thì đây là một vòng lặp vô tận đến hết năm 2021, một năm nhàm chán không thu được gì cả.

Bảo Bình

Sao Mộc thực sự sẽ mang đến những cơ hội và phép màu, nhưng bạn cũng đang gặp phải sự trừng phạt của Đất và Trời ở Bảo Bình. Những việc bạn cảm thấy dễ dàng xử lý trước đây có thể đòi hỏi sự chăm chỉ cực điểm để giải quyết và một số việc sẽ bị trì hoãn. Hãy ra khỏi vùng an toàn của bạn để chiến đấu và chinh phục bản thân, rồi bạn sẽ thấy kết quả tốt nên đừng lo nhé.

Đặc biệt là vị trí của sao Thiên Vương trong gia đình, các thành viên trong gia đình và các công việc gia đình sẽ mang đến những trở ngại cho Bảo Bình, cãi cọ với người thân là điều không thể tránh khỏi. Những người khác có thể đối mặt với việc đưa người nhà của đến sống cùng, hoặc rời khỏi nhà để tự lập, nhưng cho dù là tình huống nào, nó chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi bản thân rất lớn. 

Tốt nhất bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tình trạng của vợ chồng con cái, chỉnh đốn công việc gia đình trong cả năm 2021.

Bạn phải hiểu rằng việc trải qua những thay đổi và trải nghiệm bất ngờ là điều bình thường, nếu không có thay đổi thì làm sao bạn trưởng thành được. Hãy coi sự thay đổi như một cơ hội, và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhất là một số vấn đề về lâu dài như tim, gan và túi mật, nội tiết, v.v.

Song Ngư

Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương đem lại khủng hoảng lớn nhất đối với Song Ngư chính là vấn đề tình cảm. Vị trí của sao Thiên Vương năm nay, một mặt cho phép bạn nhận được thông tin đúng và sai cùng một lúc, mặt khác đảo lộn cuộc sống của Ngư, chẳng hạn như đi lại lằng nhằng, hủy cuộc hẹn, vé lái xe, và không hài lòng với chuyến du lịch.

Mặc dù cảm giác này chỉ là vẻ bề ngoài, nhưng nó sẽ khiến bạn áp lực nặng nề, stress, những cảm xúc tiêu cực này sẽ khiến sức khỏe của bạn giảm sút, ngủ không ngon giấc, cơ thể nhạy cảm mạnh.

Tình cảm của Song Ngư năm nay không mấy suôn sẻ nhưng ba tháng 5, 6 và 7 khá tốt. Còn lại, Ngư phải hết sức đề phòng những cám dỗ, lừa lọc, tình tay ba và những kẻ đào hoa hư hỏng, chuyện riêng tư lại bị lộ ra ngoài và trở thành sự đàm tiếu của người khác. Biết người biết mặt không biết lòng nhé Song Ngư.

Kết Luận

Trên đây là bài viết Đại họa sao Thổ tương hình sao Thiên Vương của Tử Vi Số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi mong bạn sẽ có một năm bình an, ấm no và hạnh phúc, mọi việc hãy để thuận theo tự nhiên đừng cưỡng cầu sẽ có kết quả tốt. Đón xem thêm nhiều về 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top