Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Cuối tháng 11 năm 2019, con giáp này phúc lộc tràn đầy, phú quý giàu sang không ai sánh bằng

Tử vi tháng này tiết lộ có 4 con giáp cuối tháng 11 gặp quý nhân, may mắn đổi vận, làm gì cũng thành công viên mãn, luôn có người trợ giúp mỗi khi khó khăn. Hãy cùng xem xem bạn có nằm trong danh sách những con giáp may mắn cuối tháng 11 này không nhé!

Xem thêm

tuổi

Chi tiết những con giáp may mắn nhất cuối tháng 11 năm 2019

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người vừa có lòng dũng cảm, vừa đa mưu túc trí không ai sánh bằng. Bản mệnh lại cần cù chăm chỉ, chân thành, giản dị. Trong ngũ hành, địa chi Sửu thuộc Thổ, những người tuổi Sửu sinh năm 1985 tới ngày 18 tháng này sẽ gặp cục diện nguyệt trụ Hỏa tính tương trợ địa chi tuổi. Điều này không chỉ khiến cho vận trình cuộc sống có nhiều khởi sắc mà người tuổi Sửu còn được phúc khí hỗ trợ, làm gì cũng thuận lợi, may mắn. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống sẽ thăng hoa, rực rỡ vô cùng.

Đối với những tuổi Sửu khác thì bắt đầu từ cuối tháng 11 này trở đi, bản mệnh sẽ gặp vô số cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, nhắc nhở bản mệnh nên quản lý quỹ thời gian thật chặt chẽ và khoa học. Bạn nên cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, công việc đem về nguồn thu lớn thì cũng yêu cầu bạn phải cố gắng nhiều. Đừng vì ham làm mà tự ảnh hưởng đến sức khỏe quý báu của mình bạn nhé!

Tuổi Ngọ

Cuối tháng 11 năm 2019, người tuổi Ngọ được sao Thiên Đức chiếu cung Tật Ách, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Bản mệnh vốn là người hào hoa, phong nhã, lại thêm đầu óc tinh nhanh, hài hước nên được nhiều người yêu quý. Quý nhân sẽ đem đến các cơ hội tốt lành cho bạn, nếu biết nắm chặt thời cơ thì sẽ chẳng khác nào áo gấm thêm hoa.

Từ giờ đến cuối năm, người tuổi Ngọ đặc biệt may mắn trong việc kiếm tiền. Tài lộc thi nhau ào về, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về tiền bạc thêm một khắc nào nữa. Tuy nhiên, con giáp này nên giữ cho mình một thái độ đúng đắn. Người ta vẫn nói “Ở hiền gặp lành” chứ không bao giờ là tâm địa xấu xa mà lại có phúc lộc. Ngoài ra thì bản mệnh nên học cách tiết kiệm, đừng để tiền vào chưa ấm chỗ tiền đã lại vội vàng ra đi.

Tuổi Mùi

Trong ngũ hành, người tuổi Mùi thuộc tính Thổ. Kể từ ngày 18 tháng 11, Dương khí tụ hội, bản mệnh sẽ gặp cục diện nguyệt trụ hỏa tính hỗ trợ địa chi tuổi. Con giáp Mùi sẽ gặp nhiều chuyện thuận lợi, vận may tìm tới tận cửa. Nhất là với những tuổi Mùi sinh năm 1967 và 1991. Dưới sự giúp đỡ của quý nhân, tuổi Mùi dám đứng lên để đấu tranh chống lại cái xấu, bảo vệ quyền lợi cho mình, tránh được họa tiểu nhân ngay gần bên.

Qua những biểu hiện đúng đắn, danh tiếng của tuổi Mùi càng thêm vang xa, có nhiều người ủng hộ. Con đường công danh sự nghiệp có những biến đổi mạnh mẽ, khả năng phát triển vô cùng lớn, tiền đồ thênh thang rộng mở. Vẫn nói người tốt thì hay gặp chuyện may, bằng chứng là quý nhân sẽ xuất hiện để giải vây cho con giáp này, giúp bản mệnh giành lại những gì đã mất.

Tuổi Mão

Tính tình hiền hòa, chu đáo cẩn thận, tuổi Mão được nhiều người quý mến, được coi là mẫu người hoàn hảo, chẳng bao giờ làm mất lòng ai, cũng hiếm khi làm sai điều gì. Cuối tháng 11 này, tuổi Mão được cát tinh Văn Khúc chiếu cung Nô Bộc, đem lại cho con giáp này nhiều mối nhân duyên mỹ mãn và hòa hợp. Trời sinh tuổi Mão lạc quan vui vẻ, hiền hòa lại tình cảm nên có nhiều bạn bè. Nửa cuối tháng này, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để kết giao bạn bè, làm quen với nhiều người có cùng chung tiếng nói, chung quan điểm, chung chí hướng.

Bản mệnh có thể tạo dựng cho mình hình ảnh tốt đẹp, được nhiều người quý mến, được coi trọng và tin tưởng. Đặc biệt, con giáp này nửa cuối tháng 11 dương dễ gặp được quý nhân độ mệnh. Nhân duyên vốn đơn giản thôi, quý nhân cảm mến, khâm phục trước hành động của bạn, từ đó sẵn sàng giúp đỡ.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top