Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Cuộc đời 12 chòm sao theo các nhóm nguyên tố: Lửa - Nước - Khí - Đất

Cuộc đời 12 chòm sao dựa theo nguyên tố mà bạn mang. Mỗi một nguyên tố có đặc tính khác nhau cho nên số phận cũng khác nhau. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

cuộc đời 12 chòm sao

Cuộc đời 12 chòm sao

Cuộc đời 12 chòm sao dựa theo nguyên tố mà bạn mang. Mỗi một nguyên tố có đặc tính khác nhau cho nên số phận cũng khác nhau.

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố: Lửa, Nước, Đất và Khí. ... Nguyên tố Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Nguyên tố Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Trong bài viết này, mới các bạn cùng tử vi số tìm hiểu các thông tin cơ bản liên quan đến cuộc đời và số phận của mỗi chòm sao.

Nhóm nguyên tố Khí

Bao gồm: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Cả thế giới đều biết rằng tình yêu, sự đổi mới, kiến ​​thức và sự linh hoạt là những đặc điểm của nguyên tố Gió. Các bạn chú ý đến trải nghiệm nội tâm và thấu hiểu thế giới bằng suy nghĩ. Bạn vui vẻ trò chuyện với những người khác để trải nghiệm trong giao tiếp và tương tác nhiều hơn.

Cuộc đời 12 chòm sao nhóm khí đều hy vọng mình có thể học hỏi được nhiều điều và trải nghiệm được nhiều điều hơn trong cuộc sống. Tử vi số dự báo bạn can đảm và không ngại thử thách, các bạn không quá quan tâm quá nhiều đến kết quả, cung hoàng đạo nguyên tố Gió quan tâm đến quá trình và những bài học mà bạn nhận được.

Nhóm nguyên tố Lửa

Bao gồm: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Mỗi khi nhắc đến cung hoàng đạo nguyên tố Lửa thường nhắc đến sự sôi động, mãnh liệt. Các bạn là người có nhiều năng lượng, nhiệt huyết và thuộc trường phái hành động.

Bạn thích làm người đứng đầu, mà vốn dĩ trong máu của những người này cũng có khiếu lãnh đạo. Các cung hoàng đạo nhóm Lửa có nhiều ham muốn, bạn có tham vọng chiến thắng và máu chiếm hữu vô cùng lớn.

Các bạn luôn thử thách bản thân, nỗ lực rồi lại nỗ lực. Bạn xem thử thách là thứ để rèn luyện và thử thách bản thân, luôn có tham vọng biến mình tốt hơn nữa.

Nhóm nguyên tố Đất

Bao gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Cuộc đời 12 chòm sao nhóm đất có cuộc sống khá suôn sẻ. Bạn bình tĩnh trước cuộc sống, không bao giờ sợ hãi, dù có biến cố vẫn giữ được sự kiên định, cũng có thể bên trong bạn là sóng lớn biển động nhưng ngoài mặt vẫn luôn bình tĩnh.

Những cung hoàng đạo nhóm nguyên tố Đất vừa bảo thủ lại vừa thận trọng, thực dụng và thức thời. Bạn biết cách đặt mục tiêu, biến mục tiêu thành hành động và gặt hái kết quả. Nhìn chung cuộc sống của các bạn khá tốt đẹp, có thể có được địa vị cao, tài vận ổn định.

Xem thêm: Bí kíp cho 12 chòm sao kiếm bội tiền

Nhóm nguyên tố Nước

Bao gồm: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Các chòm sao nguyên tố Nước sinh ra nhiều cảm xúc và trực giác hơn bất kỳ ai khác. Bạn có tình cảm phong phú, khao khát tình cảm chân thành, dù yêu hay bị yêu, ngọt ngào hay đau khổ thì các bạn vẫn luôn mong muốn có được nó.

Những cung hoàng đạo này thường tưởng tượng về cuộc sống, bạn quan niệm phải có tất cả các loại cảm xúc thì cuộc sống mới viên mãn.

Dù ở trong môi trường nào, bạn sẽ tìm mọi cách để cảm nhận được tình yêu, bởi vì tình yêu là oxy đối với bạn, và bạn không thể sống thiếu nó. Tình yêu mang lại hạnh phúc thì cũng đem đến khổ đau, để lại những kỷ niệm đẹp thì cũng có những câu chuyện đau lòng muốn quên đi. Người lụy tình như nhóm cung Nước ắt hẳn sẽ chịu nhiều giằng xé.

Kết luận

Các chòm sao khác nhau theo đuổi những cách sống khác nhau, và không có đúng hay sai, tốt hay xấu. Cuộc sống là một món quà và chọn cách mở quà như thế nào là quyền của mỗi người.

Bài viết Cuộc đời 12 chòm sao trên đây hy vọng sẽ mang đến cho quý độc giả những thông tin hữu ích về những điểm đặc sắc của mỗi chòm sao.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan cho hay ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy khí là những người trời sinh thông minh, lãng mạn và dịu dàng. Họ yêu thích thiên nhiên và luôn hướng về gia đình cùng những người yêu thương.

Back to top