Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Công việc hoạt ngôn hay là nghệ sĩ?

Xem thêm

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì luôn là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Vậy những người hiền lành, theo đuổi chủ nghĩa hòa bình, có ngoại hình và tài năng thì sẽ hợp với những công việc gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

cung thiên bình hợp với nghề gì

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo Nguyên tố: Không khí
Bộ phận cơ thể: Thận Biểu tượng: Cái cân
Ngôi sao chiếu mệnh: Sao Kim Con số may mắn:  1, 2 và 7
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire Màu may mắn:  Màu xanh lá cây
Số may mắn:  ngày cuối năm Quả may mắn: Chuối tiêu
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
Phương hướng may mắn: Phương Tây Cung không hợp: Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

Thiên Bình một biểu tượng của sự cân bằng, họ có thể làm việc khá tốt với người khác nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Chính vì thế họ có thể dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ trong kinh doanh, có thể đem đến lợi nhuận trong công ty.

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. 

Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì luôn là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Vậy những người hiền lành, theo đuổi chủ nghĩa hòa bình, có ngoại hình và tài năng thì sẽ hợp với những công việc gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống
Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống
Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống

Trong thế giới Chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu một số màu sắc đặc trưng và nó có liên quan mật thiết tới tâm trạng, cảm xúc và sức khỏe cũng như công việc của người đó. Cùng khám phá xem cung Song Ngư sẽ hợp với gam màu nào nhé!

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì?

Công việc có thể thay đổi trong nháy mắt, có người thành công thì cũng có kẻ thất bại. Cho nên mỗi cung hoàng đạo luôn cần dựa vào năng lực, tính cách và sở thích của mình để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn trong cuộc sống. Từ đó tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân hơn.

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Trước hết phải xem khí chất của họ thì mới nhận định công việc phù hợp với chòm sao này là gì?

Vậy nên, công việc phù hợp với cung Thiên Bình là những việc có vẻ bề ngoài chỉn chu, có đôi khi đánh mất chính mình, bị người khác mê hoặc.

Truyền thông

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Câu trả lời cho bạn có thể là lĩnh vực truyền thông. Công việc của người làm truyền thông yêu cầu phải biết thiết lập mạng lưới thông tin, cập nhật tin tức một cách nhanh chóng. 

Công việc này phù hợp với cung hoàng đạo Thiên Bình vì họ là người có nhiều mối quan hệ, hơn nữa có khả năng hoạt ngôn và tương đối năng động. Thiên Bình nếu làm trong lĩnh vực truyền thông thì chẳng khác nào cá gặp nước, có thể đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Nghề nghiệp có tính hòa bình

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Phải chăng là những công việc ôn hòa, hòa bình. Bởi vì bản thân Thiên Xứng là những người coi trọng hòa bình, thích làm việc trong môi trường ôn hòa cho nên những công việc hài hòa sẽ phù hợp với bạn.

Có thể nhận định Thiên Bình phù hợp với công việc ít tính cạnh tranh, ít có xung đột lợi ích cá nhân. Bạn cũng nên tìm kiếm các công việc có mối trường làm việc, mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa và cân bằng.

Mặc dù, các Thiên Bình không mong muốn được làm các công việc về hoạt động thể chất nhưng vì là cánh mày râu nên vẫn hoàn toàn có khả năng hoạt động trong lĩnh vực: kỹ sư, quản đốc, nhà thiết kế,…

Với những người có thêm sự tinh tế, biết cảm nhận vẻ đẹp và họ luôn thích tạo ra những thứ tuyệt vời trong sự hoàn hảo đó có thể chọn các nghề sau: kiến trúc sư, nhà điêu khắc,…

Nghề nghiệp hoạt ngôn

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Bạn có thể lựa chọn các loại nghề nghiệp liên quan nhiều đến quan hệ xã hội.

Công việc nào phù hợp với Thiên Xứng khi họ là người giỏi ăn nói, hoạt ngôn, biết cách xử lý quan hệ xã hội. Thiên Xứng không thích bị người khác áp bách, cũng không thích cùng người khác tranh chấp. Tuy họ ăn nói không tồi nhưng luôn lấy tiêu chuẩn dĩ hòa vi quý là trên hết.

Vậy nên những công việc như diễn thuyết gia, người làm ngoại giao, người chủ trì, người phát ngôn, nhân viên quan hệ xã hội. Cung Thiên Bình hợp với nghề gì luôn cần dựa vào năng lực và tính cách để có được công việc phù hợp nhất.

Lĩnh vực văn hóa nghệ thuật

Đàn ông Thiên Bình có thể sẽ là một diễn giả tài năng với khả năng thuyết phục bẩm sinh, vì họ dễ dàng bị hút vào thế giới nghệ thuật, nếu họ không thành nghệ sĩ, người nổi tiếng họ vẫn có thể trở thành quản lý một phòng trà hay một studio. 

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì có thể phân tích dự trên ngôi sao bảo hộ của họ là sao Kim. Ngôi sao này tượng trưng cho tình yêu và sự đẹp đẽ. 

Cho nên đa số Thiên Bình đều là người có óc thẩm mỹ và biết thưởng thức nghệ thuật. 

Những công việc trong lĩnh vực mỹ thuật, âm nhạc: chụp ảnh, quảng cáo, họa sĩ, nhạc sĩ. Những công việc này sẽ phát huy tài năng của Thiên Bình và giúp cho bạn nuôi dưỡng tình yêu mãnh liệt với công việc của mình.

Cẩm nang thăng tiến sự nghiệp

Sau khi biết được Thiên Bình hợp nghề gì thì bản thân bạn phải không ngừng cố gắng, không thể dựa vào năng lực mà còn có nhiều yếu tố khác thì mới thành công được. Cho nên, Tuviso có một số lời khuyên cho Thiên Bình trong công việc:

Làm việc luôn đề cao sự hợp tác

Thiên Bình trời sinh ham ăn biếng làm, hơn nữa cũng không có hoài bão gì lớn lao. Bạn luôn cảm thấy nhân sinh an nhàn là tốt nhất, cho nên cần phải có quyết tâm mạnh mẽ trong công việc thì mới mong thành công được.

May mắn nhân duyên của Thiên Bình luôn luôn tốt. Bạn hòa nhã điềm đạm, thái độ khiêm nhường nên được nhiều người yêu thích. 

Chính vì vậy, tôn chỉ làm việc dành cho Thiên Bình là đề cao tinh thần hợp tác. Nhờ sự trợ giúp của cộng sự để nâng cao tinh thần làm việc của mình và cùng nhau phát triển.

Phương pháp vượng vận

Ngoài việc xem xét Thiên Bình hợp với nghề gì thì các phương pháp giúp vượng vận cũng được nhiều người quan tâm. 

Người thuộc cung Thiên Bình thích mua sắm quần áo, tốt nhất bạn nên có một chiếc tủ quần áo và một chiếc rương nhỏ. Tốt nhất nên bài trí một ít đồ sứ có thể giúp giảm bớt phiền toái cho bạn, mang đến những giúp ích lớn hơn.

Vật khai vận

Sư tử phong thủy: Đây là thụy thú hóa giải điềm rủi trong phong thủ, mang đến bình an cho bạn. Sử Tử phòng thủy còn mang đến cơ hội phát tài, phá triển đường quan lộc, sự nghiệp và dương khí của chủ nhân.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến Cung Thiên Bình hợp với nghề gì?. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các Thiên Xứng tìm được công việc phù hợp với bản thân mình cũng như đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

Quý độc giả quan tâm mời tham khảo bài viết Cung Bọ Cạp hợp với nghề gì?để nghiên cứu thêm về các công việc của 12 cung hoàng đạo.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top