Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Cung Sư Tử nữ hợp cung nào? Top 3 cung hoàng đạo nam.

Cung Sư Tử nữ hợp cung nào trong tình yêu? Cô gái Sư Tử mạnh mẽ, thông minh và xinh đẹp, trong cuộc sống nàng hòa đồng và thân thiện, vậy một chàng trai như thế nào mới phù hợp với cô nàng này trong tình yêu. 

Xem thêm

1. Tình yêu: Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết

 
Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn. Trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, anh chàng này chắc chắn sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui. Ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn  là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.
 
Tuy tính cách của hai người có nhiều phần đối lập, nhưng ngay từ đầu đã nói, cô gái Sư Tử rất thích hưởng thụ cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính. Một người lạnh lùng như Ma Kết đúng chuẩn hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng. trong mối quan hệ này nàng là người theo đuổi trước. Nhưng đến cuối cùng thì ai mới là người nắm giữ quyền chủ động thì chưa biết được.
 
 

Cung Sư Tử nữ hợp cung nào? Cặp đôi là một sự kết hợp khá thú vị giữa những con người đối lập. Tuy nhiên trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui với mối quan hệ này. Chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

2. Tình yêu: Nàng Sư Tử với chàng Thiên Bình

 
Thiên Bình và Sư Tử nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều thích những chuyến đi. Tính cách năng động của Sư Tử kết hợp với sự hài hước của Thiên Bình tạo nên nhiều điều thú vị. Bên cạnh nhau cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy xung đột là điều khó xảy ra.
 

Cung Sư Tử nữ hợp cung nào? Sư Tử có lý tưởng và ước mơ. Chàng trai Thiên Bình cũng vậy. Nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp thì hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều. Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là, cả hai đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác.

 
 
Điểm duy nhất mà Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng. Anh chàng cho rằng bản thân rất chung thủy chẳng qua chàng thích kết giao nhiều bạn thôi.
 

3. Tình yêu: Nàng Sư Tử với chàng trai Bạch Dương

Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện. Anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh. Nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương.
 
Cung Sư Tử nữ hợp cung nào? Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm với bản thân hơn. Họ dễ dàng kìm chế được tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình. Sư Tử với Bạch Dương ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top