Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Cung Sư Tử hợp với số nào? Số 1 nắm quyền sinh sát

Cung Sư Tử hợp với số nào? Con số may mắn nào sẽ mang lại vận trình tốt đẹp cho cung hoàng đạo Sư Tử? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây

Xem thêm

cung sư tử hợp với số nào

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với số nào? Con số may mắn nào sẽ mang lại vận trình tốt đẹp cho cung hoàng đạo Sư Tử? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Sư Tử, hay còn gọi là Hải Sư, (23 tháng 7 - 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Nó không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 - 15 tháng 9). Khắc tinh với cung Bảo Bình.

Sư Tử: 19

Ngày may mắn: Chủ nhật

Đá may mắn: kim cương

Vị trí may mắn: Thành phố nhỏ

Màu sắc may mắn: vàng / đỏ

Sư Tử có thể mua một chiếc nhẫn kim cương và đeo nó, nó sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn và những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục với bạn. Thỉnh thoảng, bạn có thể mua một vài bông hướng dương và cắm trong nhà cùng với những bông hoa nhài trắng cũng sẽ giúp mang lại may mắn. Khi mua hàng, bạn có thể giữ số lượng ở mức 19 để tăng cường vận may cho mình.

Đại diện 

Cung hoàng đạo Sư Tử tượng trưng cho quyền lực.

Năng lượng tượng trưng: tỉnh táo. 

Sư Tử là một chòm sao vĩ đại và có mị lực, nhưng bạn có xu hướng phù phiếm và kiêu ngạo, cho nên cần phải tỉnh táo lại.

Biểu tượng của chòm sao Sư Tử là biểu tượng dễ nhận ra nhất trong cung hoàng đạo. Đó là đuôi sư tử. Sư Tử phụ trách lĩnh vực thể thao, giải trí và các mục giải trí khác. Vì là vua của các loài thú nên Sư Tử đại diện cho nỗ lực không ngừng để thể hiện bản thân của con người. Và khả năng khám phá bản chất tiềm ẩn của chính mình, cung hoàng đạo Sư Tử  thể hiện một khí chất hào phóng và cao quý.

Cung Sư Tử hợp với số nào

Số 1

Cung Sư Tử hợp với số nào? Con số may mắn của Sư Tử là số mấy? Đáp án là số 1.

Con số may mắn đối với Sư Tử sinh ngày 19 tháng 8 là số 1. Vì ngày này là ngày đầu tiên Sư Tử gặp Xử Nữ và sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt Trời và sao Thủy.

Nên những người sinh ngày này chắc chắn sẽ có động lực mạnh mẽ, thúc đẩy bạn đạt được những thành công đáng kể về trí tuệ. Người thuộc cung Sư Tử có thể bị ảnh hưởng bởi con số 1 trở thành một người giàu có và tài năng và không thích bị gò bó.

Số 2

Cung Sư Tử hợp với số nào?  Con số may mắn của Sư Tử có phải là số 2?

Con số may mắn đối với Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 là số 2. Những người bị ảnh hưởng bởi Mặt Trăng có xu hướng nhẹ nhàng và giàu trí tưởng tượng, nhưng bạn cũng dễ bị tổn thương bởi những lời chỉ trích và bỏ mặc của người khác.

Vì vậy bạn luôn có thái độ phòng thủ trước mọi việc và có xu hướng mất bình tĩnh. Nói chung, bạn nhạy cảm và suy nghĩ của bạn dễ bị cảm xúc chi phối. 

Do ảnh hưởng của Sư Tử nên những người sinh ngày hôm nay thường có sức chịu đựng tốt về thể chất, tất nhiên, khi Sư Tử và Xử Nữ gặp nhau, bạn sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ về mặt tinh thần. Đây là lý do chúng ta cần số 2 để tăng lên sự may mắn.

Số 3

Cung Sư Tử hợp với số nào với những bạn sinh vào 21/8? Đáp án là số 3.

Những người bị ảnh hưởng bởi sao Mộc thường rất tham vọng và thậm chí hơi hách dịch. Mặc dù sự lạc quan và tính cách rộng rãi do sao Mộc mang lại có thể khiến con người đạt được hiệu quả kiềm chế và cân bằng, nhưng những người sinh ngày hôm nay nên cẩn thận, đừng để bản thân lấn át người khác. 

Hãy bày tỏ sự không đồng tình của bạn bằng sự im lặng. Nói chung, với sự xuất hiện của số 3, mọi người nhìn chung sẽ trải qua một cuộc sống phi thường và may mắn hơn.

Số 4

Cung Sư Tử hợp với số nào? Con số may mắn của Sư Tử sinh ngày 22/8 là số 4.

Vì sao Thiên Vương mang lại năng lượng hay thay đổi và bùng nổ, nên sau này trở nên rõ ràng hơn do ảnh hưởng của mặt trời. 

Nói chung, Sư Tử cực kỳ thích theo chủ nghĩa cá nhân. Vì thường chống lại ý kiến ​​của các nhóm thiểu số nên bạn thường khơi dậy sự thù địch từ những người khác và gây nhiều kẻ thù Cho nên cần một số may mắn để kìm hãm những điều đó, và đương nhiên, số 4 là một số thích hợp.

Số 7

Con số may mắn đối với Sư Tử sinh ngày 16 tháng 8 là 7. Bởi vì những người chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương thường phản cảm và dễ lạc lõng với thực tế. Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những ước mơ, tưởng tượng và tình cảm tôn giáo. 

Thông qua sự tương tác của Sao Hải Vương và mặt trời, những người sinh ngày 16 tháng 8 có đặc điểm truyền cảm hứng cho người khác và mức độ lãng mạn cao. Tuy nhiên, những người bị ảnh hưởng bởi số 7 thiếu khái niệm về quản lý tài chính, điều này thường gây khó khăn cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn. Do đó, ai đó phải quản lý tài khoản của Sư Tử hoặc làm kế toán cho bạn.

Số 9

Cung Sư Tử hợp với số nào? Con số may mắn đối với Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 là 9. Vì người sinh ngày 18 tháng 8 chịu ảnh hưởng kép của mặt trời và sao Hỏa nên họ cực kỳ mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng có xu hướng phản ứng thái quá, hành động bốc đồng và không chịu từ bỏ. 

Người sinh ngày này phải chú ý đến vấn đề tình cảm, dễ gây thù chuốc oán vì bị cắm sừng nên cố gắng tránh mọi tình huống dẫn đến tranh chấp với người khác. Để đạt được thành công lớn hơn, những người sinh ngày hôm nay phải kiểm soát tính khí bộc phát và kiềm chế trí tưởng tượng của họ. 

Nếu năng lượng và tham vọng do số 9 mang lại có thể được vận chuyển tốt, đồng thời, người sinh ngày 18 tháng 8 sẽ có nhiều cơ hội thành công.

Kết luận

Trên đây là thông tin về những con số may mắn của cung Sư Tử. Các bạn có thể dành thời gian tham khảo vào chọn cho mình con số may mắn phù hợp.

Hy vọng bài viết Cung Sư Tử hợp với số nào của Tử vi số trên đây sẽ đóng góp thông tin hữu ích cho quý độc giả!

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Cung Sư Tử

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Cung Sư Tử

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Back to top