Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Trái tim cuồng nhiệt “vua thảo nguyên” Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Xem thêm

Với vẻ ngoài hấp dẫn, Sư Tử luôn thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên một tình yêu đẹp và bên lâu không chỉ dựa vào vẻ bề ngoài. Mà còn cần sự thấu hiểu về tâm hồn cũng như sự hòa hợp về tính cách.

Làm thế nào để biết nửa kia như thế nào mới hợp với mình để mối quan hệ khác giới đó mang tới nhiều niềm vui cũng như cả hai luôn hết lòng yêu thương nhau, dắt nhau đi tới cuối con đường hạnh phúc? Làm thế nào để biết mình có hợp với chàng trai hay cô gái cung Sư Tử hay không hãy cùng khám phá bài viết dưới đây nhé!

cung sư tử hợp với cung nào nhất

Tính cách khác biệt

Được Mặt Trời chiếu mệnh nên Sư Tử mang trong mình sức mạnh và lòng kiêu hãnh vô biên. Họ làm việc trong độc lập tự giác và năng động. Họ say mê khám phá những miền đất mới lạ.

Sư Tử luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và khôn yêu cầu đối phương phải đền đáp. Họ không tính toán so đo bất cứ điều gì bởi tính cách nhân hậu, lòng vị tha luôn hiện diện trong tâm hồn Sư Tử.

Những người sinh ra thuộc cung Sư Tử sợ cô đơn, ghét bóng tối. Họ luôn mừng rỡ khi nhận được lời mời tham gia vào các cuộc vui chơi. Tinh thần lạc quan là thế mạnh giúp Sư Tử đứng vững trước những khó khăn và chấp nhận thất bại.

Thay vì gục ngã, Sư Tử thường quyết tâm chiến thắng, sự tự tôn của chúa sơn lâm khiến cậu ấy luôn giành chiến thắng trong mọi việc.

Bật mí cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Sư Tử và Bạch Dương: cặp đôi song hành

Sư Tử và Bạch Dương rất hợp nhau, cặp đôi luôn chia sẻ với nhau những mục tiêu, nguyên tắc riêng của đối phương để hiểu nhau hơn. Khi sánh bước bên nhau, cả hai luôn hỗ trợ nửa kia trong bất cứ hoàn cảnh hoặc rắc rối nào mà họ vướng phải.

Cả Sư Tử và Bạch Dương đều sở hữu tính kiên cường, quyết đoán và tham vọng muốn chinh phục mọi thứ. Bất cứ khi nào có cơ hội, cặp đôi này sẽ nắm lấy vận may mà không quá suy nghĩ tới rủi ro hoặc nguy hiểm. Thực tế, khi Sư Tử kết hợp làm ăn với Bạch Dương sẽ mang tới nhiều vận may và tài lộc.

Những suy nghĩ và hành động của cặp đôi này khá giống nhau trong mọi trường hợp. Sở thích chiến thắng và không nhượng bộ trước thử thách đã giúp cặp đôi có nhiều trải nghiệm mới mẻ bên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, điều này cũng giúp họ trở nên thân thiết, gắn kết lại gần nhau hơn.

Cả hai đều muốn làm chỉ huy hoặc trung tâm của sự chú ý nên đôi khi nó trở thành nhược điểm khiến Sư Tử và Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi. Trong tình yêu không có ai đúng ai sai, quan trọng là cả hai hãy học cách lắng nghe, nhường nhịn đối phương để tình yêu thêm phần hoàn mỹ.

Sư Tử và Kim Ngưu: cặp đôi tâm đầu ý hợp

Sư Tử và Kim Ngưu khi gần bên nhau sẽ tạo nên mối quan hệ tuyệt vời dựa trên sự tương đồng và bù trừ cho nhau. Sự đơn giản, nhẹ nhàng, từ tốn trong con người Kim Ngưu sẽ khiến Sư Tử tiết chế bản tính mạnh mẽ, đôi khi quá mãnh liệt của mình.

Kim Ngưu là kiểu người khao khát được yêu thương và luôn yêu hết mình, điều này giúp Sư Tử cảm nhận được sự chân thành trong tình yêu, cặp đôi sẽ say mê nhau và luôn mong muốn dành thời gian bên nhau. Nếu Sư Tử và Kim Ngưu đến với nhau chắc chắn sẽ tạo nên một tình yêu sâu sắc, đủ lớn để cả hai luôn trung thành với đối phương, thậm chí tiến tới một cuộc hôn nhân như ý.

Cả Kim Ngưu và Sư Tử đều có tính cách mạnh mẽ nên có thể cân bằng mọi thứ trong tình yêu. Hai người luôn biết cách chia sẻ những điều thầm kín hay những mục tiêu mình cần hoàn thành cho nửa kia, điều này khiến họ trở nên hiểu nhau hơn và tạo nên tình yêu sâu sắc khiến mọi người phải ghen tỵ.

Sư Tử và Song Ngư: cặp đôi nhiệt huyết

Đây là cặp đôi luôn tràn đầu năng lượng và nhiệt huyết khi ở cạnh nhau, Sư Tử và Song Ngư luôn tìm cách lấp đầy khoảng trống trong cuộc đời mình. Họ mong muốn có thể làm những điều mình muốn và không phải hối tiếc vì bất cứ thứ gì bỏ lỡ.

Sư Tử và Song Ngư biết cách nắm bắt tâm lý đối phương, luôn dành cho nhau khoảng trời riêng và không ràng buộc nhau, điều này giúp họ dễ dàng “lật đổ” những đối thủ mạnh nhất xuất hiện trong cuộc tình này.

Không chỉ hợp nhau trong tình yêu, Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau cả trong công việc. Họ có khả năng sáng tạo tuyệt vời và mối liên hệ nghệ thuật sâu sắc, có thể cho ra các sản phẩm tuyệt vời khiến các nghệ sĩ thành đạt cũng phải nể phục.

Với tính cách đặc biệt của Sư Tử nửa kia cũng cần phải thật mạnh mẽ để có thể trung hòa được bàn tính hơi cứng đầu, ương bướng của cung hoàng đạo này. Vậy là chúng ta đã tìm thấy được những người hợp với Sư Tử rồi. Nếu bạn thuộc cung Sư Tử thì hãy chọn 1 trong 3 cung hoàng đạo trên để có được tình yêu trọn vẹn nhé!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top