Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Cung Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu? Top 3 cung hoàng đạo

Cung Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu ? Những người thuộc này có tính khí khá nóng nảy, hơi bướng bỉnh và cũng rất hống hách. Với tính cách như vậy, cung Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu trở thành mối quan tâm của nhiều bạn.

Xem thêm

Nhân Mã

Cả Nhân Mã và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, thích vui vẻ. Đặc biệt có chung quan điểm trong tình yêu. Họ thích những tình yêu phiêu lưu và tự do. Cả hai đều muốn trải nghiệm cuộc sống hơn là bị gò bó vào quan niệm cổ hủ. Mỗi người khuyến khích, truyền cảm hứng cho nhau để đạt được mục tiêu của cả hai. Họ có những điểm tương đồng đáng ngưỡng mộ. Vì thế mà trên góc độ chiêm tinh, Nhân mã và Sư Tử yêu nhau sẽ dễ dàng để tiến tới xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử có những nét tính cách tương đồng nhau. Đến mức họ có thể hiểu được cảm xúc của nhau. Cả hai luôn muốn được chia sẻ để hiểu nhau hơn. Bạch Dương và Sư Tử đề có những tham vọng lớn lao, mạnh mẽ và hơi tự cao tự đại. Tuy vậy họ có thể hạnh phúc miễn là họ tôn trọng lẫn nhau. Cả hai dễ dàng chia sẻ với nhau về cả tình yêu và tình dục, đây là điểm mấu chốt quan trọng giúp gắn kết lâu dài quan hệ của họ.

Song Tử

Nói đến cung Sư Tử hợp cung nào không thể thiếu Song Tử. Không chỉ hợp nhau trong thương trường, mà trong tình cảm, Sư Tử lẫn Song Tử đều kết hợp rất hoàn hảo. Cả hai có cách tiếp cận cuộc sống bằng sự nhiệt tình, thích thú, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Mặc dù họ lại có cách nhìn về những vấn đề đó ở góc độ khác nhau. Trong khi Sư Tử nhìn mọi thứ từ trái tim thì Song Tử lại dùng trí thông minh để kết luận. Sự khác biệt đem đến những tình huống thú vị, khiến cả hai tôn trọng lẫn nhau chứ không phải gây ra những rắc rối. Đây là một cặp đôi vui tươi. Cả hai sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời mỗi khi ở bên cạnh nhau.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top