Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tips ăn uống tốt cho sức khỏe

Những gợi ý dành cho Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tips ăn uống tốt cho sức khỏe dưới đây. Song Tử đại diện cho các chi, bộ máy hô hấp và hệ thần kinh trong cơ thể con người

Xem thêm

Tổng quan về sức khỏe cung Song Tử (21/5 – 22/6)

Đây là cung Hoàng Đạo tiếp xúc nhiều với các bệnh về phổi và mũi và bệnh hô hấp nói chung. Song Tử cũng là cung liên quan đến hệ thần kinh. Vì vậy những người cung Song Tử thường bị lo lắng và căng thẳng thần kinh.

Sao chiếu mệnh của Song Tử là Sao Thủy, tượng trưng cho phổi, não và trục thần kinh. Ngoài ra, nó đại diện các bộ phận của cơ thể được kết nối với tâm trí của chúng ta và cách cơ thể chúng ta phản ứng theo lệnh của não. Trạng thái tâm lý và tinh thần của Song Tử ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe của họ.

Loại muối mà chòm sao Song Tử đại diện là kali clorua – vật liệu xây dựng cho các tế bào, xương, da và các cơ quan của chúng ta.

Tips ăn uống bảo vệ sức khỏe cung Song Tử:

Kali clorua cần thiết để đảm bảo lưu lượng máu tự do lưu thông. Nó cũng hỗ trợ phổi và phế quản thông khí. Thực phẩm được khuyên dùng: cà chua, bắp cải, bông cải xanh, cà rốt, dưa chuột, mận, đào, nho, chuối, đậu xanh và đỏ. Thực phẩm tốt cho hoạt động của hệ thần kinh. Bao gồm cam, chanh, bưởi, quả óc chó, cá nướng và hải sản, lê và nho. Salad rau xanh và súp lơ với số lượng nhỏ sẽ hỗ trợ và cung cấp chất dinh dưỡng để phòng ngừa viêm phế quản.

Song Tử nên tránh:

Nên giảm thiểu việc sử dụng cà phê. Tìm kiếm các lựa chọn thay thế bằng thảo dược hoặc trà xanh. Chúng rất ngon và ảnh hưởng tích cực đến thần kinh. Song Tử luôn bận rộn và không có thời gian để chuẩn bị thức ăn tốt cho sức khỏe. Vì vậy họ luôn ăn ngoài và thức ăn chứa nhiều calo và chất béo. Điều chỉnh lại chế độ ăn uống của bạn đi. Bạn sẽ thấy những thay đổi rất sớm.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top