Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Yêu tự do thích trải nghiệm, Song Ngư chọn công việc nào sẽ như cá gặp nước?

Với tính cách yêu tự do của Song Ngư thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn. Chúng ta hãy cùng khám phá xem lĩnh vực nào bạn nên theo đuổi, cung Song Ngư hợp với nghề gì nhất.

Xem thêm

cung song ngư hợp với nghề gì

Cung SONG NGƯ (20/2 – 20/3)
Cung thứ: 12 Nguyên tố: Nước
Bộ phận cơ thể: đôi chân Biểu tượng: Con Cá
Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương Số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
Màu may mắn: tím, xám, xanh dương
Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp  Hoa may mắn: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)

Quý nhân: Song Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Song Ngư là dấu hiệu cuối cùng của 12 cung hoàng đạo. Nó kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của tất cả các chòm sao. Họ dịu dàng, sống nội tâm và khá nhút nhát. Nội tâm đầy màu sắc lãng mạn và thích sự  ảo mộng. Nhưng những người thuộc chòm sao Song Ngư cũng là những mảnh tâm hồn lương thiện, một trái tim nhân hậu, họ giúp người mà không yêu cầu phần thưởng, hồi đáp.

Vậy với tính cách của Song Ngư thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn. Chúng ta hãy cùng khám phá xem lĩnh vực nào bạn nên theo đuổi, cung Song Ngư hợp với nghề gì nhất.

Cung Song Ngư hợp với nghề gì?

Cung Song Ngư hợp với nghề gì? Trước hết phải xem khí chất của họ thì mới nhận định công việc phù hợp với chòm sao này là gì?

Ma Kết là một trong những chòm sao kiên nhẫn và đáng yêu nhất. Họ làm việc rất cẩn thận và thận trọng, và đôi khi cũng rất bướng bỉnh. Những quyết định đã đưa ra thì khó mà lay chuyển hay thay đổi được chòm sao này. Hãy xem xem sự nghiệp phù hợp nhất với Ma Kết nhé.

Nghề tự do, thoải mái

Nói chung, Song Ngư quan niệm trong công việc là phải thoải mái, vì vậy bạn phù hợp với những nghề nghiệp không có yêu cầu khắt khe về hiệu suất làm việc và giờ làm việc, không phải là những công việc quá nghiêm túc, căng thẳng và quá nhiều áp lực.

Song Ngư thích được làm việc tự do và không thích có những khái niệm khắt khe về thời gian. Họ cũng không muốn phải gánh vác những trách nhiệm cao cả. Do đó, một môi trường làm việc thoải mái, một nghề nghiệp không có quá nhiều áp lực và hạn chế, là điều phù hợp nhất với Song Ngư. Công việc linh hoạt như văn học, nghệ thuật, tôn giáo và triết học sẽ khiến Song Ngư như cá gặp nước.

Công việc đề cao trí tưởng tượng

Cung Song Ngư hợp với nghề gì? Người thuộc cung Song Ngư có trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú vì vậy một số nghề mang tính giả tưởng và hư cấu cao sẽ phù hợp với họ. Song Ngư thích hợp cho công việc quảng cáo, đề xuất kế hoạch, văn học và nghệ thuật. Những công việc này cần chút "điên rồ", trong bạn sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng hay và độc đáo.

Nghệ thuật, quan hệ công chúng

Song Ngư có khát khao được đứng trên sân khấu, được là trung tâm của sự chú ý, rất thích bắt chước người khác. Vì vậy, nếu tài năng diễn xuất này được đặt trong các ngành nghệ thuật biểu diễn như phim ảnh, truyền hình, kịch, ca hát và nhảy múa, đó sẽ là một tài sản quý giá.

Ngoài ra tính cách này cũng rất thích hợp với một số công việc chẳng hạn như quan hệ công chúng và các nhà ngoại giao. Những lĩnh vực này cần một bậc thầy như Song Ngư, người có thể khéo léo sử dụng các kỹ năng, suy đoán và ngoại giao để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Viết lách, nghệ thuật

Trên thực tế, đối với những Song Ngư thích công việc đơn giản, không nhiều áp lực, công việc viết lách chắc chắn phù hợp với họ. Loại công việc này thực sự rất đơn giản đối với Song Ngư, bạn chỉ cần thể hiện sự sáng tạo trong những bài viết, tác phẩm.

Công việc này là những gì họ muốn. Ngoài ra, bản thân Song Ngư rất mơ mộng và đầy lãng mạn, họ không bao giờ thiếu cảm hứng sáng tạo khi cần thiết điều này có thể khiến họ cảm thấy bị kích thích.

Cẩm nang thăng tiến sự nghiệp

Nên: Thực tế hơn

Song Ngư là một chòm sao sống trong mộng tưởng và tưởng tượng khá nhiều, đôi khi họ sẽ chìm trong sự ảo tướng ấy và khó thoát ra khỏi nó. 

Điều này giúp họ có được những ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhưng đôi khi lại thiếu đi tính thực tế. Nếu Song Ngư muốn đạt được đỉnh cao sự nghiệp, họ phải thức dậy khỏi giấc mơ và dùng sự nhạy cảm của mình nhìn thấu mọi sự việc xung quanh, sự nghiệp của bạn sẽ như cá gặp nước.

Theo phong thủy Song Ngư lãng mạn họ yêu thích sự lãng mạn, biểu tượng của sự lãng mạn là màu hồng. Nếu Song Ngư đặt những bông hoa màu hồng ở phía Đông nam hoặc xương rồng xanh tại vị trí này chắc chắn sẽ cải thiện vận may của bạn.

Đặt "Tượng Khỉ Cưỡi Ngựa Mã Thượng Phong Hầu" bằng Đồng Thau tại phòng làm việc.

Ai cũng mong muốn mình được thăng quan tiến chức vì thế biểu tượng này rất phù hợp với nhân viên công vụ, những người làm kinh doanh, buôn bán thì nó tạo sự thuận lợi, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Kỵ: Không đặt tấm bình phong

Điều cấm kỵ nơi làm việc của Song Ngư, chòm sao này nên nhớ bạn không nên đặt bình phong tại phòng làm việc, điều này có thể cản trở đường tài vận, thăng tiến, công danh của bạn.

Hy vọng bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết trên. Chúc các Song Ngư có được công việc như ý muốn và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
Sự nghiệp

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Sự nghiệp

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng, đâu phải cứ ước là mọi giấc mơ đều sẽ thành sự thật. Đôi khi, vì hoàn cảnh xô đẩy, vì thực tế xã hội quá phũ phàng mà con người phải ngậm ngùi chấp nhận từ bỏ những điều mà bản thân hằng ao ước.

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Sự nghiệp

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy. Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Sự nghiệp

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021 dự báo những người nhận được may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội phát triển để thăng tiến và có tài lộc đại phú đại quý.

Back to top