Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Cung Nhân Mã hợp với hướng nào: Mỏ vàng mỏ bạc ở Đông Bắc

Cung Nhân Mã hợp với hướng nào: Nhân Mã là người quá năng động, hãy chọn vị trí ngồi đầu tiên hoặc cuối cùng. Nữ giới nên tránh dùng nước hoa quá nồng.

Xem thêm

cung nhân mã hợp với hướng nào

Sơ yếu lý lịch

 • Ngày sinh: 23/11 – 21/12
 • Là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Tính Chất : Là người hay thay đổi.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc – là chòm sao may mắn nhất trong vòng hoàng đạo.
 • Đá may mắn: ngọc lam
 • Nguyên tố: Hỏa
 • Màu sắc: màu tím đậm
 • Số may mắn: 3, 5, 8
 • Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
 • Cung không hợp: Song Tử

Cung Nhân Mã hợp với hướng nào

Mặc dù tính khí của bạn thích phiêu lưu và sôi nổi, nhưng cũng có một mặt lý trí và thực dụng, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn có một thái độ bảo thủ trong việc quản lý tài chính, nó cho phép bạn tránh được nhiều tổn thất.

Ngoài ra, mặc dù bạn rất biết nhìn xa trông rộng và luôn nghĩ cho điều tốt nhất trong mọi việc và có tinh thần lạc quan rất mạnh mẽ, nhưng những khó khăn trong tình cảm gần đây khiến bạn mất tự tin vào bản thân và tâm trạng cũng bắt đầu thay đổi.

Hướng may mắn: Tây bắc

Đồ vật may mắn: Dầu thơm

Phương thức mở vận: Tham gia vào các hoạt động tình nguyện, hoặc đồng ý với các cuộc tụ tập bạn bè, lời mời dự tiệc.

Hướng sự nghiệp

Cung Nhân Mã hợp với hướng nào, nếu Nhân Mã muốn đón nhiều may mắn hơn, bạn nên thay đổi tất cả các vật dụng văn phòng sang màu vàng hồng, cắm một ít bồ công anh trong văn phòng và xịt một ít nước hoa chanh để giữ tinh thần tỉnh táo nhất cho bản thân.

Hãy làm mọi việc chậm mà chắc, một khi mất phương hướng, bạn sẽ dễ dàng rơi vào bẫy của những kẻ vô lương tâm, nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư còn hơn là gây ra những tổn thất lớn về tiền bạc chỉ vì bốc đồng.

Vị trí bàn làm việc kiêng kỵ 

Cung Nhân Mã hợp với hướng nào, Nhân Mã là người quá năng động, hãy chọn vị trí ngồi đầu tiên hoặc cuối cùng. Nữ giới nên tránh dùng nước hoa quá nồng, vì dễ khiến sếp có những liên tưởng không tốt, nếu bạn ở công ty cả ngày, chỉ nên dùng nước hoa mùi nhẹ như mùi chanh, hoa nhài.

Hướng tình cảm

Cung Nhân Mã hợp với hướng nào, Nhân Mã tự nhiên lạc quan, nhiệt tình và vui vẻ, vì vậy mà mọi người xung quanh có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng đó. Trang trí phòng ngủ màu bạc và màu be sẽ giúp kích thích sự hạnh phúc của Nhân Mã, chiếc khăn màu xám và màu be sẽ giúp Nhân Mã gặp nhiều may mắn hơn.

Hướng tài vận cát lợi

Tây Bắc

Sự giàu có của Nhân Mã nằm ở phía Tây Bắc. Vị trí này sẽ kiểm soát ham muốn của Nhân Mã. Nhân Mã có tham vọng và có nhiều ước muốn, nhưng không tốt cho họ. 

Đông bắc

Khi bạn đến gần vị trí này, các quan hệ ngoại giao của Nhân Mã sẽ được tập hợp lại. Khi đã có các mối quan hệ tốt, Nhân Mã dễ dàng có được cơ hội kiếm tiền.

Lúc này, chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội thì việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các kỹ năng xã hội của Nhân Mã còn được cải thiện đáng kể, sự nổi tiếng sẽ tăng lên, vận may cũng tăng theo.

Bắc

Của cải của Nhân Mã nằm ở phía Bắc. Vị trí này sẽ giúp Nhân Mã có định hướng kiếm tiền rõ ràng hơn. Nhiều khả năng những nỗ lực của Nhân Mã sẽ được đền đáp. Nhân Mã càng có động lực hơn, cho dù chưa đến lúc thu hoạch trái ngọt nhưng Nhân Mã vẫn có thể thấy được hy vọng,  tràn trề lòng tự tin, động lực.

Phía Nam

Vị trí này sẽ khiến Nhân Mã kiên nhẫn hơn, Nhân Mã sẽ không lo lắng khi đối mặt với vấn đề kiếm tiền. Nếu bạn làm kiếm tiền một cách trung thực thì tài vận lên rất nhanh. Đừng lo lắng về việc kiếm tiền, rồi bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, Nhân Mã còn biết cách sử dụng thời gian hơn trước kia. 

Chòm sao Nhân Mã, sinh ra là những người đam mê và quyết đoán. Nếu đang bị bế tắc trong cuộc sống thì những thông tin trên của TỬ VI SỐ thực sự rất có ích cho bạn. 

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top