Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Cung Mặt trăng sau không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật mà còn có khí chất phi thường và vốn hiểu biết đáng nể

Xem thêm

Cung Mặt trăng sau không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật mà còn có khí chất phi thường và vốn hiểu biết đáng nể. Những người có dấu hiệu Mặt trăng dưới đây không chỉ tốt gỗ mà còn tốt cả nước sơn.

cung mặt trăngCung Mặt trăng Bảo Bình

Người sinh ra có dấu hiệu Mặt trăng là Bảo Bình thường là người thông minh, xinh đẹp và có sức hút. Nếu không phải là người có ngoại hình xuất sắc, thanh tú thì nhất định cũng là người có vẻ đẹp tiềm ẩn, ai tiếp xúc cũng cảm thấy yêu mến, thậm chí là thần tượng. Bên cạnh đó, những người này có bản tính tò mò, ham học hỏi, thích những thứ mới lạ. Vốn hiểu biết của Mặt trăng Bảo Bình khá sâu và rộng, dường như chủ đề nào họ cũng có thể "tiếp chuyện" được. Bên cạnh đó, những người có cung Mặt trăng Bảo Bình cũng là người có khí chất phi thường, độc lập, khó có thể đoán trước. Đặc biệt, phụ nữ có cung Mặt trăng là Bảo Bình thường khá kiêu hãnh, chú ý giữ hình tượng của bản thân và vô cùng hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Cung Mặt trăng Sư Tử

Người thuộc Cung Mặt trăng Sư Tử thường có vẻ bề ngoài cuốn hút, hấp dẫn, thân hình cân đối và có đôi mắt to tròn đặc trưng. Không chỉ vậy, đây là những người có tính cách hào phóng, rộng rãi, từ cách ứng xử cho đến cách nói chuyện đều toát lên vẻ cao quý, thanh lịch. Với phong thái của một vị chúa sơn lâm, Mặt trăng Sư Tử toát ra một khí chất phi thường, dù mới chỉ gặp lần đầu tiên thì họ vẫn luôn để lại trong lòng người đối diện một ấn tượng khó phai. Với cung Mặt trăng Sư Tử, họ luôn muốn được khám phá thêm tri thức mới và tích lũy cho mình vốn hiểu biết. Những người này hiểu rõ rằng, tốt gỗ hơn tốt nước sơn, vì thế bên cạnh việc "tút tát" ngoại hình, họ cũng luôn nâng cao cả tâm hồn, trí tuệ. 

Cung Mặt trăng Thiên Bình

Những người thuộc cung Mặt trăng Thiên Bình thường có một vẻ bề ngoài ưa nhìn, dễ thương, dịu dàng và dễ khiến người khác phái xao xuyến, phải lòng ngay từ lần đầu gặp mặt. Những người này có phong thái khoan thai, dáng đi uyển chuyển, từ cách ăn mặc đến cư xử và lời ăn tiếng nói đều toát lên vẻ thanh lịch, khí chất hơn người. Chưa kể đây là những người ham học hỏi và luôn hướng tới một sự nghiệp độc lập. Cung Mặt trăng Thiên Bình là người có tầm hiểu biết khá rộng, bên cạnh đó lại có năng khiếu về nghệ thuật như hội họa, đàn hát... nên tiếng tăm thường đi khá xa. Bởi cung Mặt trăng Thiên Bình là người có ý thức tự nhiên về sự hài hòa, cân đối nên thường tư duy về cái đẹp rất phát triển, họ cũng biết trân trọng nâng niu những điều tốt đẹp trong cuộc đời mình.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top