Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Cung Mặt trăng sau không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật mà còn có khí chất phi thường và vốn hiểu biết đáng nể

Xem thêm

Cung Mặt trăng sau không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật mà còn có khí chất phi thường và vốn hiểu biết đáng nể. Những người có dấu hiệu Mặt trăng dưới đây không chỉ tốt gỗ mà còn tốt cả nước sơn.

cung mặt trăngCung Mặt trăng Bảo Bình

Người sinh ra có dấu hiệu Mặt trăng là Bảo Bình thường là người thông minh, xinh đẹp và có sức hút. Nếu không phải là người có ngoại hình xuất sắc, thanh tú thì nhất định cũng là người có vẻ đẹp tiềm ẩn, ai tiếp xúc cũng cảm thấy yêu mến, thậm chí là thần tượng. Bên cạnh đó, những người này có bản tính tò mò, ham học hỏi, thích những thứ mới lạ. Vốn hiểu biết của Mặt trăng Bảo Bình khá sâu và rộng, dường như chủ đề nào họ cũng có thể "tiếp chuyện" được. Bên cạnh đó, những người có cung Mặt trăng Bảo Bình cũng là người có khí chất phi thường, độc lập, khó có thể đoán trước. Đặc biệt, phụ nữ có cung Mặt trăng là Bảo Bình thường khá kiêu hãnh, chú ý giữ hình tượng của bản thân và vô cùng hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Cung Mặt trăng Sư Tử

Người thuộc Cung Mặt trăng Sư Tử thường có vẻ bề ngoài cuốn hút, hấp dẫn, thân hình cân đối và có đôi mắt to tròn đặc trưng. Không chỉ vậy, đây là những người có tính cách hào phóng, rộng rãi, từ cách ứng xử cho đến cách nói chuyện đều toát lên vẻ cao quý, thanh lịch. Với phong thái của một vị chúa sơn lâm, Mặt trăng Sư Tử toát ra một khí chất phi thường, dù mới chỉ gặp lần đầu tiên thì họ vẫn luôn để lại trong lòng người đối diện một ấn tượng khó phai. Với cung Mặt trăng Sư Tử, họ luôn muốn được khám phá thêm tri thức mới và tích lũy cho mình vốn hiểu biết. Những người này hiểu rõ rằng, tốt gỗ hơn tốt nước sơn, vì thế bên cạnh việc "tút tát" ngoại hình, họ cũng luôn nâng cao cả tâm hồn, trí tuệ. 

Cung Mặt trăng Thiên Bình

Những người thuộc cung Mặt trăng Thiên Bình thường có một vẻ bề ngoài ưa nhìn, dễ thương, dịu dàng và dễ khiến người khác phái xao xuyến, phải lòng ngay từ lần đầu gặp mặt. Những người này có phong thái khoan thai, dáng đi uyển chuyển, từ cách ăn mặc đến cư xử và lời ăn tiếng nói đều toát lên vẻ thanh lịch, khí chất hơn người. Chưa kể đây là những người ham học hỏi và luôn hướng tới một sự nghiệp độc lập. Cung Mặt trăng Thiên Bình là người có tầm hiểu biết khá rộng, bên cạnh đó lại có năng khiếu về nghệ thuật như hội họa, đàn hát... nên tiếng tăm thường đi khá xa. Bởi cung Mặt trăng Thiên Bình là người có ý thức tự nhiên về sự hài hòa, cân đối nên thường tư duy về cái đẹp rất phát triển, họ cũng biết trân trọng nâng niu những điều tốt đẹp trong cuộc đời mình.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top