Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Cung hợp với Bạch Dương. Top 3 cung hoàng đạo hợp nhất để kết đôi cung Bạch Dương

Cung hợp với Bạch Dương. Top 3 cung hoàng đạo hợp nhất để kết đôi cung Bạch Dương. Tính cách thích lãnh đạo và dẫn đầu. Những người biết nhường nhịn họ thì tình cảm mới có thể êm đẹp trong thời gian dài.

Xem thêm

Cung hợp với Bạch Dương: Song Tử

Kết quả của sự gắn kết giữa Bạch Dương và Song Tử là mối quan hệ sôi động. Bạch Dương và Song Tử thích chia sẻ cùng nhau những kiến thức và tin tức mới mẻ. Trong đời sống tình dục, Bạch Dương thích là người dẫn dắt. Song Tử hạnh phúc hơn khi đưa sự đổi mới để làm hài lòng đối phương.

Đây thực sự là một mối quan hệ đầy đam mê và nóng bỏng. Bạch Dương không sống thiếu Song Tư như là lửa không thể tồn tại mà không có không khí. Cả hai người thích tán tỉnh và yêu thích sự tự do. Vì vậy đây có thể là một mối quan hệ lý tưởng nhất trong các chòm sao.

Song Tử thích sự thay đổi và lãng mạn miễn là cuộc sống sáng tạo và thú vị. Bạch Dương là người có thể hoàn thành những ý tưởng hoang dã nhất có thể. Sự tinh tế và thoải mái của Bạch Dương khiến đối phương mê mệt.

Song Tử sẽ được Bạch Dương thử thách về lòng trung thành. Nếu cho họ thỏa mãn tính sở hữu mối quan hệ này trở nên thú vị đến bất ngờ.

Cung hợp với Bạch Dương: Nhân Mã

Cũng là chòm sao có năng lượng phù hợp với sức hút tự nhiên của Bạch Dương. Cả hai thích giao lưu xã hội, hoạt động, do đó mối quan hệ này chắc chắn sẽ tràn đầy niềm vui và sự khám phá những điều mới lạ.

Cặp đôi này cũng là sự kết hợp tuyệt vời trong phòng ngủ, sự tương thích về đời sống tính dục của họ mang lại sự hài hòa cho các khía cạnh khác của cuộc sống. Nhân Mã và Bạch Dương đều quan tâm đầy đủ tới tinh thần và thể chất.

Họ tạo nên cảm giác thách thức lẫn nhau, nhưng cùng đủ chia sẻ những hoạt động yêu thích và những điều tương đồng. Khi lửa gặp lửa khiến ngọn lửa thêm bùng cháy nhưng nếu không cẩn thận làm cháy cả chính mình. 

Mặt khác, tình yêu này là 1 cuộc phiêu lưu kỳ thú. Vì vậy, cặp đôi sẽ có nhiều câu chuyện tuyệt vời để kể với con cháu. Tuy nhiên họ cũng có những bí mật riêng vô cùng thú vị.

Trong hai cung hoàng đạo, Bạch Dương mạnh hơn nhưng Nhân mã sẽ hăng hái theo sau để tận hưởng những điều hay ho mà Bạch Dương mang lại.

Bên cạnh đó họ cũng đánh giá cao và thực sự bị cuốn hút bởi kỹ năng xã hội hoàn hảo của Nhân Mã. Vì thế, nếu hỏi cung Bạch Dương hợp với cung nào chắc chắn phải có tên Nhân Mã đầu tiên.

Cung hợp với Bạch Dương: Sư Tử

Nếu Sư Tử và Bạch Dương có thể làm chủ được nghệ thuật chia sẻ cuộc sống cùng nhau, tình yêu sẽ đến kèm theo sự ngưỡng mộ và khen ngợi. Đây có thể là một sự kết hợp mạnh mẽ. Đặc biệt và họ có cuộc sống tình dục năng động và phiêu lưu. 

Cả hai chòm sao đều nổi bật nhất trong cung hoàng đạo, tuy nhiên Sư Tử nổi bật hơn Bạch Dương. Bạch Dương là chòm sao đầu tiên và giống như bất kỳ loài được sinh ra đầu tiên nào, họ đã quen với việc trở thành số một.

Tương tự, Sư Tử thích là người quan trọng nhất và đẩy Bạch Dương ra khỏi vị trí này không chút nghi ngại. Sư Tử biết cách làm việc với đám đông tốt hơn bất cứ ai. Bạch Dương có thể dễ dàng trở nên ghen tức nếu không được ở vị trí số 1. Nếu cặp đôi này có thể vượt qua được những khuynh hướng tự nhiên của mình thì sẽ có 1 tình yêu lâu bền.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top