Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Chia buồn với 3 cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6, cuộc sống đầy rẫy áp lực

Cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6 là những cung hoàng đạo nào? Họ sẽ phải đối diện với những khó khăn gì trong tuần này? Khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6

cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6, có lẽ những chòm sao này sẽ phải đối diện với nhiều điều không mong muốn nhưng hãy mạnh mẽ lên, rồi bạn sẽ vượt qua thôi bởi bầu trời sáng sau cơn mưa.

Sư Tử 

Tuần 13/6 - 19/6 không phải là một tuần may mắn đối với Sư Tử. Chòm sao này khá khó ở, không hài lòng với nhiều phương diện trong cuộc sống, thậm chí bản mệnh lại đang có cảm giác tất cả mọi người đều chống lại mình.

Về chuyện tình cảm, vẻ ngoài kiêu căng ngạo mạn của những Sư Tử độc thân khiến cho người khác phái cảm thấy khó chịu. Khi theo đuổi crush, bạn đã không hạ thấp lòng tự cao của mình xuống lại còn thường xuyên ra lệnh cho đối phương phải làm theo.

Trong phương diện chi tiêu, cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6 này tiêu tiền nhiều hơn số tiền hiện có vì tính sĩ diện, thích khoe khoang nên cũng dễ xảy ra điều tai tiếng. Sư Tử cẩn thận kẻo bạn bị người khác lợi dụng lừa gạt, tiểu nhân hãm hại nhé.

Đồng thời, nếu trong tuần này có người gợi ý làm ăn hay cùng nhau đầu tư, tốt nhất Sư Tử không nên đồng ý, thoạt nghe mọi chuyện ban đầu có vẻ bùi tai, nhưng thực ra lại chẳng có cái gì chắc chắn cả.

Về phương diện sự nghiệp, các cuộc họp đột xuất liên tục gây khó chịu cho bạn bởi vì nó chiếm hầu hết thời gian làm việc của chòm sao này. Số lượng thời gian phải tăng ca sẽ tăng lên và cũng từ đó những lời phàn nàn về công việc bắt đầu tăng theo.

Nếu Sư Tử đang tìm kiếm việc làm thì không nên giới hạn bản thân trong ngành hoặc một lĩnh vực nào đó mà bạn cần phải mở rộng và chủ động trau dồi bản thân kinh nghiệm là kiến thức của bản thân.

cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6

Nhân Mã 

cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6, Nhân Mã trở nên tự ti khi đối mặt với sự chế giễu, khinh thường của người khác, thậm chí nhiều người còn rơi vào trạng thái cực đoan, bực bội. 

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã độc thân gặp rắc rối với người yêu cũ nếu bạn không thể dứt khoát từ chối. Nếu không muốn rước thêm phiền phức thì chòm sao này nên cắt đứt hết phương thức liên lạc với đối phương.

Với những Nhân Mã đã có đôi có cặp thì nên biết dừng lại đúng lúc, không nên thường xuyên trêu chọc đối phương quá đáng, khiến nửa kia nổi giận.

Với những Mã Mã đang đi học, bạn càng sợ kiểm tra, kỳ thi thì càng dễ mắc sai lầm. Bạn nên học hành chăm chỉ hơn cũng như đặt nhiều niềm tin vào bản thân mình, bởi chỉ cần có lòng quyết tâm thì sẽ chẳng có khó khăn nào là Nhân Mã không chinh phục được. 

Về phương diện tiền bạc, những cơ hội kiếm tiền mới khiến cho Nhân Mã trở nên bận rộn, những lĩnh vực xa lạ mới tiếp cận lần đầu cũng sẽ khiến cho bạn hơi lo lắng và áp lực.

Tuy nhiên, Nhân Mã không cần phải làm mọi việc một mình. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không hiểu bất cứ chuyện gì đang xảy ra có thể chủ động nhờ bố mẹ, anh chị giúp đỡ, hoặc có thể hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Ma Kết 

Ma Kết là cung hoàng đạo không gặp được nhiều may mắn trên các phương diện cuộc sống trong tuần này. Trước hết, hội FA yêu nhưng không dám bày tỏ lòng mình, khiến cho quan hệ đôi bên cứ mãi trở nên xa xôi. Cung hoàng đạo này nên dũng cảm lên, nếu để lỡ thời cơ đến thì người ấy sẽ đến bên người khác đấy.

Với những Ma Kết đang yêu, bạn cần hào phóng chấp nhận quá khứ của người ấy, những gì qua rồi thì hãy để nó ngủ yên đừng có đào bới lên nữa. Nếu cứ cố chấp chỉ vì những chuyện trong xưa cũ thì chỉ khiến cả hai đều mệt mỏi.  

Về mặt sự nghiệp, Ma Kết chọn cách ít giao tiếp với đồng nghiệp trên công ty vì sợ ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của bản thân mình. Song càng như vậy thì Kết Kết lại càng cô lập bản thân và không được ai giúp đỡ khi mình vướng phải rắc rối.

 Trên phương diện tài chính, Ma Kết càng ra sức tìm cách kiếm tiền phù hợp trong thời buổi kinh tế thị trường thay đổi liên tục. Sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi tại thời điểm này, vì vậy chòm sao này hãy chuẩn bị tâm lý để giảm bớt áp lực.

Như vậy, trên đây là cung hoàng đạo xui xẻo tuần 13/6 - 19/6 do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top