Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Cảnh báo 3 chòm sao xui xẻo trong tuần 18/4 - 24/4, đi đâu cũng gặp tiểu nhân

Cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần 18/4 - 24/4 là những chòm sao nào và những chòm sao đó gặp rắc rối to liên miên trong tuần mới. Họ nên chú ý điều gì để hạn chế những tai họa có thể xảy đến?

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần 18/4 - 24/4

Càng về cuối tháng thì càng là thời điểm nhà nhà bận rộn, người người tất bật thu về thành quả của một tháng cố gắng. Thế nhưng, 3 cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần 18/4 - 24/4 lại gặp tiểu nhân, bị quấy phá, cần hết sức đề phòng.

Bạch Dương

Cái tên đầu tiên trong danh sách cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần 18/4 - 24/4 điểm danh Bạch Dương. Mọi buồn phiền trong tuần mới sẽ ập đến đầu của Bạch Dương, công việc kèm nhữn áp lực bên ngoài khiến bạn khá mệt mỏi. Tuy nhiên, chòm sao này hãy dành cho mình một chút thời gian ngồi nhâm nhi bên tách cà phê đen để suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết.

Dương Cưu đang cảm thấy mình không đủ tin cậy cho mọi người. Nhưng chòm sao này đừng lơ là công việc bởi vì sếp có vẻ đang hơi chặt chẽ với bạn hơn mọi khi đấy. Nếu không cẩn thận, công sức nỗ lực của Bạch Dương trước đó sẽ trở thành dã tràng xe cát, trở về điểm xuất phát.

Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác cũng không thật sự suôn sẻ. Các dự án dễ bị gián đoạn, làm mất lòng cấp trên, lãnh đạo.

Với những Bạch Dương đang yêu xuất hiện mâu thuẫn và sự bất đồng trong cách sống. Người độc thân muốn thoát khỏi hoàn cảnh này nhưng bản thân lại không đủ dũng khí.

Bọ Cạp

Sự nghiệp của Bọ Cạp trong tuần 18/4 - 24/4, bị chậm trễ khá nhiều. Chòm sao này không phải người quá giỏi trong giao tiếp và cách tiếp cận đồng nghiệp. Công việc, dự án của cả công ty sẽ luôn bị ỳ trệ bởi tính cách chậm mà chắc của bạn.

Không dễ gì để bạn có thể đạt được thành công trong công việc với tuần mới. Những gì mà Bọ Cạp có được đều phải trải qua vô vàn những trở ngại, khó khăn thậm crí có lúc chòm sao này phải đối mặt với nguy hiểm dẫn tới thất thoát tài sản. 

Bọ Cạp hãy chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ thật lòng của bản thân. Nói thành thật sở thích, đam mê của mình để đối phương có thể hiểu và chia sẻ nhiều hơn. Ai tìm hiểu tính cách, đam mê của Bọ Cạp, dành cho chòm sao này những món quà bất ngờ sẽ dễ dàng đánh gục bạn.

Song Ngư

Do không được lý tưởng về đường tình cảm cho nên Song Ngư trở thành một trong những Cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần 18/4 - 24/4. Đặc biệt là những rắc rối giữa bản mệnh và đối phương rất nhiều, khó tin tưởng nhau. Thời điểm này, Song Ngư chịu ảnh hưởng lớn của sao Hải Vương nên đánh giá quá cao khả năng của bản thân. Điều này không giúp ích gì cho việc thăng tiến trong sự nghiệp của chòm sao này.

Góc vuông chiêm tinh khiến các quyết định quan trọng trong thảo luận, đàm phán và giao dịch kinh doanh của Song Ngư gặp vấn đề. Bạn khó nhận được sự tôn trọng và khen ngợi vì lòng trung thành và sự đáng tin cậy của mình.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần 18/4 - 24/4 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top