Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Đáng tiếc 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8 sự nghiệp ảm đạm, tình duyên lục đục!

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8 gọi tên những ai? Cùng Tử Vi Số khám phá thông qua bài viết dưới đây cũng như cách hóa giải vận xui nhé!

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8

Top 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8 của chiêm tinh hoàng đạo đã thống kê sẽ gọi tên những bạn lận đận trong đường tình duyên, sự nghiệp gặp cản trở rơi vào ảm đạm trong tuần mới này.

Ma Kết

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8, Ma Kết khá chật vật với những hướng chuyển biến thất thường bất ngờ xuất hiện trong công việc. Bạn cần phải biết cách tận dụng thời cơ và có năng lực dùng để đối phó với những thay đổi bởi nó sẽ quyết định tới với thành công hay thất bại trong tương lai.

Ma Kết biết bản thân mình đã bỏ nhiều cơ hội để chứng minh và phát triển năng lực của bản thân, vì vậy chòm sao này muốn tiếp tục duy trì công việc của hiện tại để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và khám phá thêm những điều mới mẻ, khai thác năng lượng của chính mình. 

Bạn đang làm rất tốt công việc của mình, dù nó có không ít khó khăn cản trở. Kết Kết có khả năng ứng phó linh hoạt trong những tình huống xảy ra bất ngờ.

Chuyện tình cảm của Ma Kết như trong mơ vậy nhưng trong giai đoạn này, bạn xuất hiện nhiều sự mâu thuẫn, cãi vã nhưng bởi vì tình cảm lớn hơn cả nên hãy xem đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt, gia vị thường gặp trong cuộc sống mà thôi. Mặc dù làm việc cả ngày nhưng Ma Kết hãy dành thời gian để trò chuyện và quan tâm đến nửa kia của mình.

Bạch Dương

Cuộc sống của Bạch Dương trong tuần 8/8 - 14/8 sẽ bị xáo trộn rất nhiều. Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất là cho dù có bất cứ điều gì xảy ra thì Dương Dương tuyệt đối không được cho phép bản thân hoảng sợ và giận dữ. Vào cuối tuần, những căng thẳng của ngày đầu tuần sẽ dịu bớt và những chú Cừu trắng sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Với những Bạch Dương đang có người yêu và muốn tiến tới bàn chuyện hôn nhân, bạn cần nên suy nghĩ thật kỹ và nói chuyện rõ ràng với người yêu. Có thể bởi đây chỉ là ước muốn đến từ của cá nhân bạn.

Tuần này, Bạch Dương nên tập thể dục để giải tỏa được sự áp lực và sức khỏe bản thân trở nên khỏe mạnh hơn. Đừng lo lắng quá nhiều, những suy nghĩ quá mức có thể khiến bạn dễ dàng đánh mất kiểm soát, gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác ở trong cuộc sống

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8

Song Tử

Là cái tên cuối cùng trong danh sách cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8, dự báo vận trình tuần mới của bạn sẽ tương đối vật vã và thiếu đi những khoảng thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ ngày đầu tuần của Song Tử có nhiều diễn biến mới trong công việc cần đến bạn xử lý và dù cho chòm sao này khá chủ động, bình tĩnh và tâm thái tích cực để tiếp nhận nhưng nó cũng khiến cho bạn cảm thấy áp lực.

Nếu có thể hãy bắt đầu với những sự trợ giúp đến từ các đồng nghiệp, đây là cách bạn có thể tiếp thu và bộc phát ra được ý tưởng mới và tận dụng được sức mạnh đoàn kết hiệu quả. Chuyện tình cảm của Song Tử vào tuần này cũng không có nhiều cơ hội và bạn chỉ mong muốn nó đừng có tạo ra thêm áp lực cho bạn mà thôi.

Có thể bạn đang cần sự thẳng thắn chia sẻ các vấn đề đang gặp phải và đừng cố kìm nén và chuyển biến điều này thành những cơn nóng giận vô cớ.

Như vậy, trên đây là 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 8/8 - 14/8 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top