Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Chia buồn với 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7, tiền chưa về ví đã rỗng

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7 có tên bạn không? Tuần này là tuần đầu của tháng 7 cho nên những cung hoàng đạo này nên cẩn thận tiền bạc, tài chính của bản thân một chút nhé.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7

Bên cạnh những cung hoàng đạo may mắn nhất tuần thì có những cung hoàng đạo kém may mắn, nhận nhiều điều xui xẻo, hao tài tốn của trong tuần. Những cung hoàng đạo được gọi tên dưới đây cần cẩn thận trong cuộc sống đặc biệt trên phương diện tài chính nhé.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7, Kim Ngưu cần phải có thái độ cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, đừng có hứng lên là vung tay quá trán, nếu không thì chẳng mấy chốc bản sẽ cháy túi và chẳng còn xu nào dính túi.

Kim Ngưu là người có thói quen lúc rảnh rỗi lại lên facebook, shopee, lazada săn đồ giảm giá, săn mã sale, thói quen này không hề tốt chút nào cho ví tiền của bạn. Chòm sao này cần nên phải bỏ sớm nếu như không muốn lâm vào tình trạng tiền chưa chảy vào túi chưa kịp nóng đã bay hết.

Bên cạnh đó, đôi lúc Ngưu Nhi đang để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc do đó mà tiền lương sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy cho nên bạn chỉ cần kiểm soát bản thân tốt hơn một chút thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

Bọ Cạp

Tuần 4/7 - 10/7 không thích hợp đầu tư, những người cung Bọ Cạp không nên đưa ra những quyết định vội vàng không suy nghĩ kỹ kẻo sẽ gây thiệt hại về sau đấy nhất là những bạn đang đầu tư tài chính hoặc chứng khoán hay bất động sản, đang khởi nghiệp mới tập kinh doanh.

Dù cố gắng tiết kiệm nhưng trong tuần này, những người cung Bọ Cạp vẫn phải chi tiền cho những bữa tiệc tùng, bệnh viện, ma chay đám cưới. Do đó bạn phải tiêu nhiều tiền hơn, thậm chí còn có thể rơi vào tình trạng vay nợ, túng thiếu, trở thành cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7.

Có lẽ Cạp Nhi cần phải nhanh chóng sắp xếp lại kế hoạch chi tiêu của bản thân mình lại nếu như không muốn mọi chuyện diễn biến tiêu cực trong thời gian sắp tới, lương về chưa kịp nóng mà ví lại rỗng rồi.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7

Sư Tử

Nằm top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7, tình hình tài chính của Sư Tử trong tuần này khá bình thường. Bạn không nhận được các  khoản thu phụ nào nhưng chí ít ra cũng không cần chi tiêu tốn kém.

Cơ thể mệt mỏi, uể oải thì chòm sao này cần phải nghỉ ngơi mới hồi phục được. Quan tâm đến sức khỏe luôn là một điều quan trọng cho nên Sư Nhi đừng vì đồng tiền mà khiến cho bản thân bị xuống cấp.

Sư Tử cũng không nên trông cậy quá nhiều vào người khác, bạn cần phải chủ động trong việc kiếm tiền, sử dụng cho những mục đích cá nhân của mình thì lúc đó mới biết trân trọng và chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Như vậy, trên đây là 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/7 - 10/7 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top