Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Chia buồn 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/4 - 10/4, đã xui còn gặp vận rủi

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/4 - 10/4 là những cung hoàng đạo nào khi làm việc gì cũng hỏng. Tuy nhiên họ hãy bình tĩnh đối diện bởi vì sau cơn giông tố, bầu trời lại sáng.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/4 - 10/4

Mặc dù đoạn quá cảnh Sao Kim ở Song Ngư là nơi thổi hồn vào những chuyện tình đẹp nhưng chính sự thiếu thực tế đó đôi lúc dễ khiến những chòm sao vỡ mộng và bị tổn thương. 

Họ thường chịu nhiều thiệt thòi, uất ức, dễ bị lợi dụng tình cảm vì quá tin tưởng người khác. Sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh này khiến chúng ta thiếu tỉnh táo, không quyết đoán dẫn tới việc dễ bị ám ảnh bởi quá khứ đau thương của mình.

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/4 - 10/4

3 cung hoàng đạo dưới đây trong tuần 4/4 - 10/4 gặp xui xẻo khi làm việc gì cũng hỏng. Tuy nhiên những cung hoàng đạo này hãy bình tĩnh đối diện bởi vì sau cơn giông tố, bầu trời lại sáng.

Xử Nữ 

Tử vi tuần mới, Xử Nữ có nhiều mâu thuẫn và sự thất bại. Trong công việc xuất hiện khá nhiều điểm khác biệt về tính cách lẫn quan điểm. Ngoài ra Xử Nữ cũng là người khá kỹ tính, thận trọng và xét nét trong chuyện tình cảm và tài chính. 

Mặt khắc, trong tuần 4/4 - 10/4 dường như chòm sao này sẽ không có vận may về tài chính. Chính thế đây không phải là thời điểm thích hợp để Xử Nữ đầu tư vào công việc làm ăn mà thay vào đó cần quan sát tỉ mỉ, đánh giá kỹ càng mọi thông tin hơn để tránh tổn thất.

Xử Nữ dễ xúc động và không bao giờ từ chối giúp đỡ người khác, đôi khi tính cách này khiến bạn bị kẻ xấu lợi dụng về tiền bạc. Sẽ xuất hiện những kẻ ỷ lại vào người khác, mới gặp chút khó khăn đã đi cầu cứu. 

Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/4 - 10/4 dự đoán đây là chòm sao rất dễ dính phải thị thi tuần này. Sư Tử là người nóng nảy, có cái tôi lớn còn đoạn chiêm tinh tuần này lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nên dù bạn rất chân thành và muốn công việc thành công nhưng cách làm việc khác biệt khiến bạn phải chật vật khá nhiều. 

Đối với Sư Tử dường như chuyện tình cảm trong khoảng thời gian này không được như ý, vào những ngày cận tết bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn giữa thành viên trong gia đình và nửa kia khiến bạn vô cùng khó xử.

Vì vậy Sư Nhi cần phải tìm cách cân bằng hai bên để không vướng phải những rắc rối không đáng có.

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/4 - 10/4 gọi Bọ Cạp là cái tên cuối cùng trong danh sách này. Bọ Cạp không muốn chỉ đơn giản được yêu thích hay đánh giá cao khi sao Kim đi qua Song Ngư mà chòm sao này còn mong muốn được ngưỡng mộ. 

Đây là thời gian để Thần Nông thực hiện những hành động mang tính rủi ro cao nhưng mang lại giá trị lớn trong sự nghiệp. Vì vậy với những ai sự an toàn thì rất có thể sẽ bị bỏ lại phía sau trong giai đoạn quá cảnh này.

Trong công việc chỉ vì một chút ương bướng của bản thân mà Bọ Cạp để nổ ra chiến tranh lạnh với đồng nghiệp và những người xung quanh. Đây thực sự là một khuyết điểm không hề lý trí chút nào, khiến cho sự nghiệp của bạn đi xuống dốc!

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 4/4 - 10/4 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top