Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Cảnh báo! 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7, họa vô đơn chí

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7 gọi tên những cung hoàng đạo nào? Cùng Tử vi số khám phá những thử thách mà bạn sẽ phải đương đầu trong khoảng thời gian tới đây là gì.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7

Dưới đây là thống kê từ chiêm tinh về 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7, tình duyên có muôn vàn biến cố, sự nghiệp lại gặp lận đận hết phần người ta.

Bạch Dương

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7, vận trình của những người cung Bạch Dương trong tuần mới sẽ không được thuận lợi cho lắm, nhưng cung hoàng đạo này hãy thoải mái đón nhận, như vậy bản mệnh sẽ thấy tinh thần nhẹ nhõm hơn nhiều.

Với Dương Dương đang độc thân thì có thể sẽ có những trải nghiệm không mấy vui vẻ trong các buổi hẹn hò. Điều này xảy ra có thể là do đối phương không giống như bạn tưởng tượng, hoặc cảm xúc của bản thân chưa tới.

Mối quan hệ của các cặp đôi có thể xảy ra tình trạng xáo trộn nghiêm trọng bất cứ lúc nào bởi sự xuất hiện của người yêu cũ. Dù đó là vấn đề của người nào đi chăng nữa thì cả hai đều cần giải quyết dứt điểm những việc trong quá khứ, không thể để chúng đe dọa hạnh phúc hiện tại.

Mặt khác, công việc của Dương Dương diễn ra không thuận lợi bởi bạn đã để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng nhiều tới công việc. Hãy bình tĩnh hơn khi phải xử lý các công việc bất ngờ xảy ra, nếu không bạn chỉ càng đẩy cho mọi việc đi vào ngõ cụt mà thôi.

Với các bạn học sinh có nhiều kỳ thi quan trọng trong khoảng thời gian này, vì thế cần phải tập trung hơn nữa cho quá trình ôn luyện. Việc chủ quan thái quá cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn ngã đau.

Điềm báo mất tiền có thể xảy ra trong tuần này do sự nhẹ dạ cả tin của những người cung Bạch Dương. Bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ nhưng cũng có thể bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm đoạt, lừa lấy mất. Lần sau, hãy kiểm chứng tất cả các thông tin rõ ràng hơn trước khi quyết định đầu tư một số tiền lớn.

Bọ Cạp

Sự cạnh tranh mạnh mẽ trong tuần mới khiến cho Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này dễ gây gổ với những người tài giỏi xung quanh bởi vì bản thân không chịu được cảm giác ấm ức do thua kém đối phương. Nhưng cuối cùng, người chịu thiệt lại là bạn.

Trên phương diện tình cảm, những Bọ Cạp độc thân có vẻ khá vội vàng trong việc theo đuổi một ai đó. Bạn chỉ vừa mới nhận ra cảm xúc đặc biệt mình dành cho đối phương đã mà vội vàng có hành động để chứng minh ngay mà không nghiêm túc xem xét lại đoạn tình cảm này có phải là cơn "cảm nắng" nhất thời hay không.

Nếu đã có đôi, những chú Bọ Cạp đang thiếu sự giao tiếp, trao đổi với nửa kia do quá mải mê với cuộc sống cá nhân của mình. Đó chính là lý do dẫn đến những trận cãi vã, mâu thuẫn giữa cả hai.

Tuần này, Bọ Cạp thường hay bỏ qua các chi tiết trong công việc, sai lầm cũng nảy sinh từ những lần chủ quan như vậy. Có nhiều điều khiến cho chòm sao này suy nghĩ nhưng lại hoàn toàn khác với những gì xảy ra trên thực tế.

Dường như các khoản chi trong thời điểm này của Hổ Cáp sẽ nhiều hơn khoản thu nhập của bạn. Tuy nhiên đây lại là những khoản không tránh khỏi. Bạn cần có một cách chi tiêu hợp lý để không phải cháy túi nhé.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7

Nhân Mã

Khả năng phán đoán của Nhân Mã trong khoảng thời gian này không thực sự chính xác do cung hoàng đạo này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xung quanh. Là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7 do đó bạn làm gì cũng nên phân tích cẩn thận, đừng bao giờ chỉ dựa vào trực giác chủ quan.

Trên phương diện tình cảm, những Mã Mã đang độc thân vẫn chưa thể bước ra khỏi những tổn thương được hình thành trong quá khứ. cho dù chòm sao này cũng cảm nhận được sự chân thành đến từ phía đối phương song bạn vẫn chưa thể mở lòng.

Nếu đã có đôi, Nhân Mã cần nói rõ suy nghĩ của bản thân với đối phương, đừng nên đi những bước lập lờ nước đôi, nếu không mâu thuẫn của cả hai sẽ mãi kéo dài.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn không thể phát huy hết khả năng khiến cung hoàng đạo này cảm giác bị kìm kẹp. Thực tế, Nhân Mã nên thay đổi phương pháp thể hiện bản thân, đôi khi nguyên nhân lại nằm ở việc thể hiện tài năng của bạn chưa đúng mà thôi.

Với các bạn học sinh, Mã Mã dễ bị phân tán thời gian và sức lực nên trong việc học hành khá chểnh mảng. Bạn cần đến sự giúp đỡ của những người xung quanh để sửa chữa những thói quen xấu và các phương pháp không hiệu quả.

Tình hình tài chính của những người cung Nhân Mã đang có chiều hướng đi xuống. Trong khoảng thời gian này, tốt nhất đương số nên án binh bất động, theo dõi tình hình cụ thể rồi mới đưa ra quyết định làm ăn.

Như vậy, trên đây là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 27/6 - 3/7 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top