Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Cảnh báo 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 - 1/5 đụng đâu hỏng đó

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 - 1/5 là những chòm sao nào? Họ nên chú ý điều gì để hạn chế tai họa có thể xảy đến? Khám và thông qua bài viết sau.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 - 1/5

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 - 1/5 này sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn khắc phục khó khăn mình gặp phải.

Cung Sư Tử

Sự cạnh tranh mạnh mẽ trong tuần cuối của tháng 5 có thể sẽ làm Sư Tử cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này dễ gây gổ với những người tài giỏi xung quanh vì không chịu được cảm giác ấm ức do thua kém đối phương, nhưng cuối cùng, chính bạn lại là người chịu thiệt.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử độc thân có vẻ khá vội vàng khi theo đuổi một ai đó. Bạn mới chỉ vừa nhận ra cảm xúc đặc biệt mình dành cho đối phương đã vội vàng có hành động để chứng minh ngay mà không nghiêm túc xem xét lại xem đó có phải là cơn “cảm nắng” nhất thời hay không.

Nếu đã có đôi, bạn đang thiếu sự giao tiếp, trao đổi với người ấy do quá mải mê với cuộc sống cá nhân của mình. Đó là lý do dẫn đến những trận cãi vã giữa cả hai.

Sư Tử thường hay bỏ qua các chi tiết trong công việc, sai lầm cũng nảy sinh từ những lần bạn chủ quan như vậy. Có nhiều điều bạn suy nghĩ nhưng lại hoàn toàn khác với những gì thực tế xảy ra.

Dường như các khoản chi trong thời điểm này sẽ nhiều hơn khoản thu nhập của bạn, tuy nhiên đây đều là những khoản không tránh khỏi. Bạn cần có cách chi tiêu hợp lý để không cháy túi nhé. Với những điều trên, không khó hiểu khi Sư Tử là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 - 1/5

Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 - 1/5, vận trình của Cự Giải sẽ không được thuận lợi cho lắm, nhưng bạn hãy thoải mái đón nhận, như vậy bạn sẽ thấy tinh thần nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Những bạn đang độc thân có thể sẽ có những trải nghiệm không mấy vui vẻ trong các buổi hẹn hò, có thể là do đối phương không như Cự Giải tưởng tượng, hoặc cảm xúc của bạn chưa tới.

Mối quan hệ của các cặp đôi có thể xảy ra xáo trộn nghiêm trọng bởi sự xuất hiện của người yêu cũ. Dù đó là vấn đề của ai thì cả hai đều cần giải quyết dứt điểm những việc trong quá khứ, không để chúng đe dọa hạnh phúc hiện tại.

Công việc của Giải Nhi diễn ra không thuận lợi bởi bạn đã để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới công việc. Hãy bình tĩnh hơn khi xử lý các công việc, nếu không bạn chỉ càng đẩy mọi việc đi vào ngõ cụt mà thôi.

Các bạn học sinh có nhiều kỳ thi quan trọng trong tháng này, vì thế bạn cần tập trung hơn nữa cho quá trình ôn luyện. Việc chủ quan thái quá cũng có thể khiến chòm sao này ngã đau.

Điềm báo mất tiền có thể xảy ra trong tuần cuối tháng 4 này là sự nhẹ dạ cả tin của bạn. Bạn tiết kiệm được khoản không nhỏ nhưng cũng có thể bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm đoạt. Lần sau, hãy kiểm chứng thông tin rõ ràng hơn trước khi quyết định đầu tư số tiền lớn.

Cung Nhân Mã

Khả năng phán đoán của Nhân Mã trong tuần 25/4 - 1/5 không thực sự chính xác do bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xung quanh. Do đó, làm gì chòm sao này cũng nên phân tích cẩn thận, đừng chỉ dựa vào trực giác chủ quan.

Trên phương diện tình cảm, các bạn độc thân vẫn chưa thể bước ra khỏi những tổn thương trong quá khứ. Dù bạn cũng cảm nhận được sự chân thành đến từ đối phương song bạn vẫn chưa thể mở lòng.

Nếu đã có đôi, Nhân Mã cần nói rõ suy nghĩ của mình với đối phương, đừng nên lập lờ nước đôi, nếu không mâu thuẫn sẽ mãi kéo dài.

Theo Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 -1/5 trên phương diện sự nghiệp, Nhân Mã không thể phát huy hết khả năng khiến bạn có cảm giác bị kìm kẹp. Thực tế, bạn nên thay đổi phương pháp thể hiện xem sao, đôi khi nguyên nhân có thể do cách thể hiện của bạn chưa đúng mà thôi.

Với các bạn đang là học sinh thì dễ bị phân tán thời gian và sức lực nên học hành khá chểnh mảng. Cung Thủ cần đến sự giúp đỡ của người khác để sửa chữa những thói quen xấu và những phương pháp không hiệu quả.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có chiều hướng đi xuống. Trong khoảng thời gian này, tốt nhất bạn nên án binh bất động, theo dõi tình hình rồi mới đưa ra quyết định làm ăn.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 25/4 - 1/5 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top