Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều khó khăn nhất tuần 22/8 - 28/8, thở thôi cũng thấy MỆT

Khám phá những Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/8 - 28/8, gặp nhiều khó khăn trong khoảng thời gian tới là những ai cùng Tử Vi Số thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/8 - 28/8

Chia buồn với 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/8 - 28/8, sắp tới sẽ có những thử thách lớn bất ngờ đến với những người này, chuẩn bị tinh thần dần đi nhé.

Cự Giải

Tuần 22/8 - 28/8 đối với những người cung Cự Giải chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra bởi vì một người nào đó sẽ tiết lộ những điều làm tổn thương trái tim của bạn. 

Chòm sao này nhạy cảm nên sẽ nhanh chóng cảm thấy bản thân mình không thuận lợi ở con đường tình cảm, không thể định hướng được nên làm gì dẫn đến việc lạc lối trong mê cung của tình cảm.

Ngoài ra, việc phải gánh vác các nghĩa vụ trong cuộc sống và chiến đấu với nỗi lo lắng về nơi mà mình sẽ đi tiếp theo không phải là điều cực kỳ đơn giản.

Cự Giải phải từ bỏ việc cho phép các cá nhân khác đang kìm hãm sự phát triển của mình, cùng với đó là phải quan tâm nhiều hơn đến cảm giác của chính bản thân. Đương số không cần phải sống vì ai ngoài chính mình và những người thân yêu.

Những chú Cua là người sống nội tâm, trải qua mọi thứ đơn độc, một mình. Vì thế mà thỉnh thoảng sẽ thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Thực ra, chẳng có ai làm khổ được bạn cả, chủ yếu là do tâm lý xuất phát từ bản thân Giải Nhi mà thôi.

Chiêm tinh hoàng đạo nhận thấy nguyên nhân lớn nhất khiến cho Cự Giải lọt top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/8 - 28/8 là vì bạn quá độc lập, hay sợ làm phiền người khác cho nên chuyện gì cũng âm thầm gánh một mình.

Song Ngư

Tuần mới chắc chắn sẽ có một số trở ngại lớn đối với Song Ngư. Cung hoàng đạo này có thể từ bỏ nhiệm vụ của bản thân mình hoặc rũ bỏ trách nhiệm về một việc gì đó chỉ vì cảm thấy mất hứng.

Chắc chắn bạn cảm thấy cuộc sống thực sự của mình suýt bị phá vỡ, tuy nhiên, thực tế lại không như bạn nghĩ đâu. Thực ra đơn giản là nó rũ sạch cái cũ, lột xác và bắt đầu một cuộc sống mới cho Ngư Ngư. Sau khi cánh cửa này đóng lại thì chắc chắn một cánh cửa khác sẽ mở ra. Đây chính là điều mà các bạn cần phải có trong đời.

Khi các bạn phải trải qua thời kỳ khó khăn tại thời điểm hiện tại không có nghĩa là chắc chắn sẽ không phải trải qua thời kỳ khó khăn vĩnh viễn nhưng trong tương lai cũng đỡ vất vả hơn một chút.

Tuần mới này, Song Ngư đừng mong ngóng bản thân sẽ thoát được khó khăn bởi vì không chuyện này thì cũng có nhiều chuyện khác ập đến. Bạn đừng mong thoát được những thử thách mà chiêm tinh hoàng đạo đặt ra để rèn dũa bạn, đây là một mắt xích quan trọng của cuộc sống không thể bỏ được.

Song Ngư là người có  giác quan nhạy bén nhưng chưa học được cách thể hiện ra bên ngoài những cảm xúc thật của mình. Do đó mà bạn có thể thấy xa cách với mọi người. Khó khăn trong cuộc sống của cung hoàng đạo này chủ yếu nằm ở việc học cách giãi bày ra toàn bộ những cảm xúc ngổn ngang mà bản thân mình đang có.

Khi có một ngày tồi tệ thì Ngư Nhi nên kết nối với nhóm bạn thân của mình. Trò chuyện hay đi chơi cùng nhau bày trò vui để giải trí sẽ giúp cho tinh thần của những chú cá trở nên phấn chấn hơn rất nhiều đó.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/8 - 28/8

Thiên Bình

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/8 - 28/8, chắc chắn điều này sẽ khiến cho Thiên Bình trở nên lo lắng, hay so sánh mình với những người xung quanh rồi chợt nhận ra rằng bản thân không đáng để phải so bì với bất cứ ai.

Thiên Bình bị buộc ở trong tình huống phải đưa ra một quyết định khá lớn. Và sự lựa chọn này sẽ thay đổi bất cứ điều gì có trong cuộc sống của họ. Giải phóng bản thân ra khỏi những cá nhân ích kỷ, đang kìm hãm để có thể giúp cho Bình Nhi trở nên tốt hơn nhiều so với những gì mà chòm sao này nhận thức được.

Thiên Bình được yêu cầu đánh giá lại cách mà bạn đang hành động, cũng như sự tương tác - kết nối của chính bản thân mình với thế giới. Bạn có đang cô đơn một mình hay là tách biệt với những người xung quanh? Hay là bạn có đang cố kìm hãm con người mình và che giấu đi những thứ tốt đẹp nhất mà bản thân có?

Các hành tinh đòi hỏi bạn cần phải dành thời gian để lắng nghe nội tâm và nuôi dưỡng tâm hồn một cách tốt hơn. Bây giờ là khoảng thời gian tạm lắng để cho bạn nghỉ ngơi, chiêm nghiệm về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Bớt lo lắng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé Thiên Bình. Nếu cung hoàng đạo này cứ liên tục lo nghĩ về việc hơn thua với người khác thì chẳng mấy chốc sẽ bị căng thẳng và gục ngã trước khó khăn dễ dàng.

Như vậy, trên đây là 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/8 - 28/8 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top