Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6, khó khăn trùng điệp

4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6 dưới đây sẽ phải đối diện với nhiều điều xui xẻo, không như ý muốn xảy ra trong cuộc sống vào khoảng thời gian này. Hãy cùng Tử Vi Số giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6

Chiêm tinh hoàng đạo chỉ ra 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6 này phải cẩn thận hết sức trong từng lời ăn tiếng nói từ học tập cho đến công việc.

Bạch Dương

Công việc của những người cung Bạch Dương trong tuần 20/6 - 26/6 diễn ra đều đều, không có sự đột phá bởi vì bạn cũng đang muốn đảm bảo an toàn, chưa dám dấn thân đổi mới. Nếu có chút cạnh tranh thì cung hoàng đạo này cũng chỉ đang xem xét lại mọi thứ mà thôi.

Bình thường Bạch Dương là cung hoàng đạo có ý chí cầu tiến mạnh mẽ nhưng tại thời điểm này thì lại không, Dương Nhi cảm thấy bực bội và khá mệt mỏi bởi vì chuyện tình cảm và vô vàn mọi chuyện xảy xa xoay quanh cuộc sống của mình do đó mà không muốn dấn thân cho công việc.

Với những Bạch Dương đang tìm việc đang thì phải đối mặt với chút thử thách nhỏ trước khi bước vào cuộc phỏng vấn. Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị tất cả mọi thứ thật kỹ càng, chi tiết. 

Với những bạn học sinh sắp thi đại học thì đừng có học "ôn tủ" trong đoạn thời gian nước rút này, thay vì chờ mong trúng tủ thì bạn nên rà soát lại nhiều lần và tổng kết lại kiến thức một cách ngắn gọn, logic nhất có thể nhé.

Xử Nữ

Trong công việc, những người cung Xử Nữ có xu hướng nóng lòng nhận nhiệm vụ mới mà bỏ qua những công việc chưa làm xong. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này nên hiểu rằng, cho dù không có ai quản thúc bạn trực tiếp nhưng sẽ có người đánh giá kết quả cuối cùng mà bạn làm được cho nên hãy cẩn thận đó nha.

Với những Xử Nữ đang đi tìm việc thì sẽ có tâm trạng hoang mang, không có được cơ hội việc làm như cung hoàng đạo này mong muốn khi xem thường vận may hiện tại. Xử Nhi nên cần thay đổi lại thái độ, không thể mãi mãi nằm top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6 được.

Không được đứng núi này trông sang núi nọ, đừng xem thường những công ty nhỏ có quy mô không lớn, biết đâu đó lại là nơi có môi trường phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn giỏi và có tài năng thì làm ở đâu cũng sẽ phát triển được mà thôi.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6

Nhân Mã

Trong công việc, những người cung Nhân Mã cần nên chuẩn bị kỹ càng, nếu bản mệnh đi họp mà không chuẩn bị gì và không thể trả lời được bất kỳ câu hỏi nào thì ban lãnh đạo sẽ rất căng thẳng và gây được ấn tượng không tốt.

Đôi khi chỉ, chỉ cần nói ra ý tưởng quái dị của bản thân mình cũng được chứ đừng có im bặt, có sự hồi đáp luôn khiến mọi người thoải mái hơn. Lúc này, người rất cần đến sự góp ý của bạn lúc này và cần một Mã Nhi lúc nào cũng lạc quan tươi tắn.

Tại thời điểm này, Nhân Mã rất khó tìm được công việc, nhiều cơ hội tốt xuất hiện nhưng năng lực lại không đủ, cảm xúc lúc nào cũng trong trạng thái bất ổn. Những người chỉ mới nhận việc bắt đầu chán nản và nhận ra được sự bất ổn trong công việc mà mình đang làm.

Bạn nào đang ôn thi hãy thử thay đổi đồng hồ sinh học, đi ngủ sớm hơn, có như vậy ngày mới của bạn mới tràn đầy năng lượng được.

Ma Kết

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6, trong công việc của Ma Kết có thể xuất hiện những cuộc cãi vã. Việc tranh luận trước khi đi đến thống nhất trong công việc đang diễn ra rất phổ biến và chỉ cần bạn đừng ôm mối hận là được.

Tranh chấp với người ấy sẽ không biến mất nếu như Kết Kết không tìm cách giải quyết nó một cách nhanh chóng bằng một cuộc nói chuyện trực tiếp, rõ ràng cùng nhau.

Với những Ma Kết đang tìm việc đang nuôi hi vọng, bạn sẽ hồi hộp chờ đợi kết quả của cuộc phỏng vấn vào tuần này. Trong công việc, đừng có xem xét việc yêu cầu hay đòi hỏi mức lương cao nếu như bản thân bạn chưa thật sự tài giỏi. Ma Kết cũng cần tăng cường mối quan hệ với đồng nghiệp mới sẽ tốt hơn.

Như vậy, trên đây là 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 20/6 - 26/6 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top