Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5, làm việc gì cũng hỏng

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5 gọi tên những ai trong bảng danh sách này? Họ nên chú ý điều gì để hạn chế tai họa có thể xảy đến? Khám và thông qua bài viết sau.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5

Một dịp lễ vừa qua, ai ai cũng bắt đầu tập trung vào công việc sau những ngày nghỉ. Bên cạnh những công việc hàng ngày, những người đang có nguyện vọng phát triển bản thân, tài chính cho bản thân mình lẫn gia đình hãy tham khảo một chút vận may trong bói toán tử vi. 

Hãy cùng Tử Vi Số điểm qua top những Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5.

Bạch Dương

Theo tử vi cung Bạch Dương tháng 5/2022, vận trình của chòm sao này gặp nhiều bấp bênh và sóng gió, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Nếu không cẩn thận, công sức nỗ lực trước đó của bạn sẽ trở thành dã tràng xe cát biển đông, trở về điểm xuất phát ban đầu. 

Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác cũng không thật sự suôn sẻ. Các dự án dễ bị gián đoạn, làm mất lòng cấp trên.

Hãy nhớ là trong tháng 5 này, cẩn trọng lời ăn tiếng nói với đồng nghiệp. Vì biết đâu được, lời nói chính là con dao hai lưỡi. Vì thế trong tuần, do là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5 nên Bạch Dương khó có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, hung vận lấn át, bạn cần phải cẩn thận hơn.

Song Ngư

Song Ngư hãy cẩn thận nhiều hơn với lời nói, cư xử của bạn nhé. Cũng trong tuần này, hãy sống sao nói vậy, làm sao cho hợp lý hợp tình. Đừng chém gió, đừng quá khoe khoang với những lời nói của bạn.

Hãy nhớ rằng, bản thân bạn cũng là một thứ đặc biệt trong đặc biệt, không cần lo lắng nhé. Cứ với thói quen so sánh, nói quá cho bản thân, rồi bạn sẽ đánh mất bản chất của chính mình.

Cự Giải

Những tình thế oái ăm có thể khiến những người cung Cự Giải phải đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên việc nóng vội đưa ra phương hướng giải quyết mà không hỏi qua ý kiến của cấp trên và đồng nghiệp sẽ đẩy Cự Giải đến những phiền toái khác.

Hãy luôn thận trọng với các khoản tiền và hợp đồng vì có vẻ như sự tập trung của bạn hiện không được tốt mấy. Đừng quá suy nghĩ tiêu cực khi mà ngôi nhà không còn là nơi bình yên để bạn nương nấu. 

Thật ra mỗi người đều có khó khăn riêng và bạn nếu không biết được khó khăn của họ thì đừng vội trách sự vô tâm đó. 

Một ly sữa nóng vào cuối ngày đi kèm một giấc ngủ sâu sẽ giúp Cự Giải lấy lại bình tĩnh. Tuy nhiên như đã nói, Giải Nhi là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5 nên sẽ gặp phiền phức suốt cả tuần vậy nên đành phải mạnh mẽ mà đối mặt thôi. 

Nhân Mã

Theo Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5, sức khỏe của Nhân Mã rơi vào khu vực báo động đỏ, bởi vậy nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng cũng như cách cư xử của bạn. Không giống như 3 chòm sao phía trên gặp những họa vô đơn chí, họa của Nhân Mã bắt nguồn từ chính thái độ bất mãn của cung hoàng đạo này. 

Sự uể oải khiến những người cung Nhân Mã sẵn sàng xù lông khiêu chiến với bất kỳ ai đến gần, lẽ đương nhiên bạn sẽ phải những đáp trả mạnh tay từ phía mọi người xung quanh.

Hãy tạm thời tránh mặt người yêu và những người lớn tuổi vì bạn sẽ gây nên những tranh cãi không thể cứu vãn nổi. Nói không với chất kích thích như rượu và bia, bạn sẽ dễ gây mất kiểm soát với chính mình. 

Đồng thời, yếu tố xui xẻo ngoại cảnh duy nhất có thể tác động tới Mã Mã chính là những cuộc ẩu đả của hàng xóm hoặc bạn bè có thể khiến bạn bị hứng phải những vạ lây.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 2/5 - 8/5 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top