Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 19/7 - 25/7: Sự tác động của Sao Thủy

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 19/7 - 25/7 cho biết cái tên cuối cùng trong danh sách này là Ma Kết. Trong chu kỳ này, bạn nên thận trọng và chăm sóc tốt cho người bạn đời của mình.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 19/7 - 25/7

Tùy vào vận mệnh khác nhau mà vận trình của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động tốt - xấu vào những ngày tháng nhất định. Vậy đâu là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 19/7 - 25/7? 

Trong thời gian đó, bạn cần chú ý điều gì và nên làm gì để hạn chế những tai họa có thể xảy đến? Mời bạn cùng Tử Vi Số tìm hiểu thông qua bài đọc dưới đây và tìm hiểu xem những cung hoàng đạo không may bị điểm danh vào bảng xếp hạng xui xẻo tuần này nhé!

Sư Tử

Cái tên đầu tiên trong danh sách Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 19/7 - 25/7 là Sư Tử. Thời gian này Sao Thủy là chúa tể của nhà thứ 2 và thứ 11, được chi phối bởi Sư Tử, tượng trưng cho sự mất mát sức khỏe và những điều không tốt. Tại thời điểm này, Sư Tử sẽ cố gắng áp dụng một lối sống quá xa hoa và sẽ chi tiêu vào những thứ vật chất. Bởi vì thế mà bạn có thể trở nên bất ổn về kinh tế. 

Cung hoàng đạo này cũng có thể chi tiền cho các vấn đề của tòa án, kiện tụng hoặc để xua đuổi kẻ thù của mình. Bạn cũng có thể phải chi phí cho việc chữa bệnh của một thành viên trong gia đình. Sư Tử cũng có gặp căng thẳng bởi vì đang gặp cảnh thất thoát tiền bạc.

Thời gian này có thể là một giai đoạn thử thách đối với bạn. Sư Tử cần đặc biệt phải chăm sóc sức khỏe của bản thân. Bởi vì bạn có thể bị ốm vào lúc này. Chòm sao này này có thể thêm yoga và thiền vào lối sống của mình. 

Bạn nên sử dụng nhiều trái cây và rau quả hơn trong chế độ ăn uống của mình, tránh đồ ăn vặt nhiều nhất có thể. Ngoài ra, hãy cẩn thận về người mà bạn đang chia sẻ bí mật của mình. Lúc này, đối thủ của bạn sẽ hành động. Chính vì vậy mà Sư Tử cần đề phòng hơn nữa.

Bạn sẽ không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè của mình vào thời điểm này. Đối với những người cung Sư Tử đã lập gia đình thì có thể xảy ra một số mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng. Giữ sự tự tin vào thời điểm này có thể giúp bạn tiến tới thành công.

Nhân Mã

Trong tuần 19/7 - 25/7, Sao  Thủy sở hữu chúa tể của ngôi nhà thứ bảy và thứ mười sẽ ngự trị trong ngôi nhà thứ tám của những người cung Nhân Mã. Thời điểm này không thể nói là thuận lợi cho bạn. Những người đang đi làm có thể phải đối mặt với một số thách thức tại nơi làm việc của họ. Những Cung Thủ đang kinh doanh cũng có thể thấy một số tổn thất.

Nhân Mã sẽ phải làm việc chăm chỉ để tích lũy tài sản. Bạn cũng có thể nắm bắt các cơ hội làm việc ở nước ngoài. Mã Nhi có thể được hưởng lợi từ một số tài sản của tổ tiên hay bố mẹ. Công việc mà chòm sao này đang chăm sóc người khác hoặc giúp đỡ người khác sẽ mang lại thành công cho bạn. 

Ngoài ra, tâm trí của bạn sẽ hoạt động rất nhanh vào lúc này vì điều này. Những Nhân Mã khi tham gia vào các dịch vụ tình báo sẽ tìm thấy thành công. Bạn có thể có khuynh hướng mạnh mẽ đối với thuyết huyền bí. 

Đối với các Xạ Thủ đã kết hôn cũng có thể gặp rắc rối với bạn đời của mình. Mà bạn được khuyên rằng bạn nên giải quyết nó một cách thận trọng và kiên nhẫn. Nếu có điều gì đó khiến bạn băn khoăn trong đầu, hãy chia sẻ điều đó với gia đình. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Ma Kết

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 19/7 - 25/7 cho biết cái tên cuối cùng trong danh sách này là Ma Kết. Sao Thủy, chúa tể của ngôi nhà thứ sáu và thứ chín sẽ định vị trong ngôi nhà thứ bảy của bạn về hôn nhân, quan hệ đối tác và các hiệp hội. Ngôi nhà thứ sáu đại diện cho sự chiến đấu, bệnh tật và cạnh tranh. Trong khi ngôi nhà thứ chín là sự thịnh vượng, những sự kiện tốt lành và may mắn. 

Trong chu kỳ này, bạn nên thận trọng và chăm sóc tốt cho người bạn đời của mình. Bởi vì họ có thể bị ốm. Ngoài ra, hai bạn nên dành thời gian cho nhau để thấu hiểu cảm xúc và củng cố mối quan hệ của mình. tại vì sẽ có thể xảy ra xích mích và tranh cãi giữa hai bạn. 

Những người mà Ma Kết đang hợp tác kinh doanh nên cẩn thận trong giao dịch của mình. Đặc biệt là trong khi thảo luận với các cộng sự của họ vì họ có thể tham gia vào các cuộc chiến lớn và trò chơi đổ lỗi.

Kết Kết nên tránh kiện tụng, thị phi. Điều này sẽ giúp bạn gặp thuận lợi. Ma Kết sẽ có được cơ hội tốt để chứng minh tài vận của mình, thuyết phục khách hàng của bạn và kiếm tiền tốt hơn. 

Người độc thân có thể gặp may mắn và gặp được người trong mộng trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn không nên đưa ra quyết định vội vàng và hãy dành một chút thời gian trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. 

Nếu có ai đó tìm đến bạn để xin một khoản vay, cho việc mua tài sản thì bạn nên cẩn thận bởi vì đây có thể không phải là một giao dịch thuận lợi.

Kết luận

Trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 19/7 - 25/7 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi ngày của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top