Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Cảnh báo 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 16/5 - 22/5, gian nan trùng điệp

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 16/5 - 22/5 là những ai? Những người này phải làm thế nào mới có thể vượt qua được một tuần khó khăn? Cùng Tử Vi Số tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 16/5 - 22/5

Dưới sự tác động của sao thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 và sự di chuyển của các hành tinh khác, 12 cung hoàng đạo sẽ phải trải qua một tuần nhiều biến động. Đó có thể là cơ hội hoặc cũng có thể là thách thức, báo hiệu vận xui đang kéo tới. Hãy cùng Tử Vi Số điểm qua top những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 16/5 - 22/5.

Xử Nữ

Mọi con mắt sẽ đổ dồn về phía Xử Nữ trong tuần này. Những gì mà chòm sao này đạt được cho dù là thành công hay thất bại, đặc biệt là trong công việc đều nhận được những sự chú ý đặc biệt.

Mặt khác, khi khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành lần thứ 2 năm 2022 diễn ra trong tuần này, Xử Nữ rất dễ mắc phải sai sót trong công việc, chẳng hạn như giao tiếp không thông suốt với đồng nghiệp, khách hàng,đối tác, cấp trên... dẫn tới việc phải làm lại các dự án khiến cho tiến độ bị chậm trễ.

Tại thời điểm tuần mới này, Xử Nữ cũng được khuyên tốt nhất nên tránh xa mạng xã hội bởi nó sẽ gây ra những điều tiếng cho bạn và chỉ một bước lầm lỡ có thể trở thành “thảm họa” và hủy hoại hình ảnh mà Xử Nữ đã cất công tạo dựng. Những sự hiểu lầm không đâu vào đâu hay từ những status, bài viết bị bóp méo ý nghĩa.

Kim Ngưu

Tuần mới này, mọi chuyện không mấy thuận lợi đối với Kim Ngưu. Dưới tác động của các hành tinh, bạn trở thành cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 16/5 - 22/5.

Chòm sao này thường xuyên gặp phải những chuyện bất lợi mà không thể lường trước được. Trong khoảng thời gian này, nếu bạn muốn thực hiện chuyến đi xa hoặc đến những nơi mạo hiểm khám phá thì nên cẩn trọng, tốt nhất là nên ở nhà. Kim Ngưu cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và cẩn thận trong mọi việc kẻo gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy khó khăn khi mọi việc đang tiến hành suôn sẻ bỗng có kẻ xấu ra chắn đường, ngăn cản.

Bạn cần phải học cách để thư giãn khi căng thẳng, giảm bớt những cảm xúc tiêu cực có thể gây hại cho mình. Chòm sao này khi nóng giận có thể làm ra những chuyện bình thường không ai có thể tưởng tượng được.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 16/5 - 22/5 cho hay Nhân Mã tiếp tục gặp những bất lợi, hạn chế trong việc di chuyển, học lên cao, đi du học thậm chí cả việc đi du học trong tuần này. Dường như, nếu bạn đang muốn gặt hái được thành công thì cần nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần.

Trên phương diện sự nghiệp, không thể phát huy hết khả năng khiến Nhân Mã có cảm giác bị kìm kẹp. Thực tế, chòm sao này nên thay đổi phương pháp thể hiện xem sao, đôi khi nguyên nhân có thể do cách thể hiện của bạn chưa đúng mà thôi.

Với những bạn học sinh thì dễ bị phân tán thời gian và sức lực nên học hành khá chểnh mảng. Bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác để sửa chữa những thói quen xấu và những phương pháp không hiệu quả.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có chiều hướng đi xuống. Trong khoảng thời gian này, tốt nhất chòm sao này nên án binh bất động, theo dõi tình hình rồi mới đưa ra quyết định làm ăn.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 16/5 - 22/5 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top