Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8, Đen tình đen cả bạc! 

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8 không nhưng xui xẻo đường tình mà còn gặp nhiều chuyện không may đường công danh sự nghiệp. Cùng Tử Vi Số khám phá thông qua bài viết sau.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8

Xem Tử vi hàng tuần 12 chòm sao, cùng điểm danh 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8 là ai. Những gương mặt này có tên bạn ở trong đó không nhé. 

Sư Tử

Là chòm sao được xướng tên trong cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8, Sư Tử độc thân khi bị ai đó theo đuổi sẽ cảm thấy hơi bất an, dễ có xu hướng thu bản thân mình lại. Bạn lại khá cân nhắc về mức độ chân thành đến từ đối phương.

Sư Tử không thích yêu đương lăng nhăng tại thời điểm này vì cảm thấy không có tình yêu thì bản thân vẫn sẽ sống ổn đó thôi. Yêu chút thì vui chứ khi yêu nhiều lại mệt mỏi lắm, thà là người độc thân vui vẻ còn hơn khóc lóc vì tình yêu. Do đó mà chòm sao này chẳng thèm bật đèn xanh cho ai cả.

Một số cặp đôi lúc này rơi vào tình trạng mâu thuẫn hay có thể dẫn đến tình trạng chia tay, họ không nhận thấy được hai người có tương lai và khả năng bạn cảm thấy bản thân bị tổn thương rất lớn. Có lẽ đã đến lúc Sư Tử nên bỏ tính độc đoán và cáu gắt của mình đi, đôi khi bạn cũng nên cảm thông cho đối phương, đâu phải ai cũng rảnh rỗi để nhắn tin cả ngày đâu.

Ma Kết

Ma Kết hiện đang còn độc thân có mong muốn được nên duyên hơn bao giờ hết và xuất hiện cảm giác ghen tị với hạnh phúc của những người khác. Thế nhưng đời lại không như là mơ Kết Kết nhỉ, khi muốn có người yêu thì không có ma nào thèm lui tới mà khi không muốn có lại đầy người. Đúng là lắm mối tối về không.

Những người đã có đôi có cặp thường dễ nổi nóng và lo lắng, trở nên khác thường với thói quen của người ấy. Họ đang cần thời gian để bao dung và thích nghi với tính khí bất thường này của bạn.

Không phải ai cũng có thể dễ dàng chịu nổi tính khí thất thường của Ma Kết. Người thân và bạn bè thì đã quá quen rồi nên thông cảm được, còn đối  với người yêu thì dễ bị sốc nếu như 2 đứa mới yêu nhau đấy nha.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8

Thiên Bình 

 Là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8, Thiên Bình khá đào hoa nhưng điều này dường như lại làm cho bạn mệt mỏi bởi vì không biết rõ ai đang đối xử thật lòng với mình hay không. Bạn cũng lo lắng rằng việc bản thân mình sẽ chọn sai người.

Sai hay đúng thì đây là việc của duyên số cho nên Thiên Bình đừng bận tâm quá nhiều làm chi cho mệt người. Bạn chỉ cần làm theo những gì trái tim mách bảo nhưng cũng không được bỏ quên lý trí, hẹn hò phải chắc chắn, chứ đừng nói chuyện được dăm ba hôm đã cùng nhau đi chơi qua đêm rồi, như thế là không ổn.

Người đã có đôi thì tại thời điểm này luôn lạc quan, có thể mang lại nhiều năng lượng tích cực cho cả người ấy của mình và tình cảm của cả hai ngày càng tốt hơn lên.

Những cặp đôi đã kết hôn sẽ có một vài cuộc cãi vã, mâu thuẫn nhỏ nhưng may mắn là đôi bên đã nhanh chóng tìm cách hòa giải và việc này không gây ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai bên.

Cự Giải  

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, vận trình tình cảm tuần 15/8 - 21/8 năm nay đã ổn hơn. Tuy nhiên với những Cự Giải độc thân cũng cần phải có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để tiến gần hơn đến việc ngỏ lời nếu không bạn vẫn cứ nhút nhát, ngại ngùng.

Chuyện hôm nay chớ nên để đến ngày mai, nếu cứ chần chừ thì kiểu gì crush của bạn cũng bị người khác cướp mất đó. Có tình cảm thì nói thẳng ra, nếu người ta không thích thì bạn còn biết đường mà rút lui, còn nếu người ta đồng ý thì chúc mừng chuyện tình cảm của bạn đã nở hoa.

Cự Giải đã có nửa kia thì nên có cuộc sống của riêng cá nhân mình để cảm thấy thoải mái hơn, đừng chỉ quanh quẩn mãi nghĩ bên đối phương làm gì.

Ai rồi cũng có một khoảng trời riêng, lúc nào cũng kề cận bên nhau thì chán lắm. Giải nhi hãy tôn trọng quyền riêng tư của người ấy nhé, thời gian rảnh thì bạn thử tải game về chơi, xem một bộ phim hay cho đỡ chán thử xem sao.

Như vậy, trên đây là 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 15/8 - 21/8 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top