Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 14/2 - 20/2: Nóng nảy hại thân

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 14/2 - 20/2 là những chòm sao tiếp nhận kém hoặc quá mạnh mẽ nguồn năng lượng từ Mặt Trăng Sư Tử, khiến mình phán đoán sai lầm hoặc hành xử không tốt.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 14/2 - 20/2 là những chòm sao tiếp nhận kém hoặc quá mạnh mẽ nguồn năng lượng từ Mặt Trăng Sư Tử, khiến mình phán đoán sai lầm hoặc hành xử không tốt. Từ đó khiến vận trình tuần của mình gặp nhiều điều xấu xí.

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 14/2 - 20/2

Tuần 14/2 - 20/2 chịu ảnh hưởng sâu sắc từ đoạn quá cảnh Mặt Trăng Sư Tử. Nó mang tới những trái tim ấm nóng và ngay thẳng, nhưng cũng vô cùng nóng nảy, tự ái. 

Chúng ta dễ cảm thấy bị xúc phạm bởi những hành động thiếu tôn trọng dù chỉ là vô tình của người xung quanh. Còn có xu hướng kịch hóa và làm quá mọi chuyện, song may mắn là chúng ta sẽ không cư xử ngốc nghếch trước đám đông, vì với Mặt Trăng Sư Tử thì  thể diện là tuyệt đối quan trọng. 

Hãy cùng Tử vi số xem chòm sao nào xui xẻo ghi danh vào danh sách này nhé!

Xử Nữ 

Nằm trong top Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 14/2 - 20/2, Xử Nữ gặp khá nhiều khó khăn khi phải xử lý hai mặt tính cách khác biệt. Một mặt thì nhiệt huyết, một mặt lại nghiêm túc; một mặt xốc nổi một mặt lại quá chỉnh chu. 

Sự thiếu tự tin của Xử Nữ khiến bạn không xử lý được luồng năng lượng mạnh từ Mặt Trăng Sư Tử. Nó khiến bạn thiếu quyết đoán trước mọi mặt của cuộc sống. Từ đó đánh mất cơ hội của chính mình. 

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/2 - 20/2

Thiên Bình 

Thiên Bình là cung hoàng đạo thích sự hưởng thụ, yêu xa hoa và thích giao du. Xu hướng này làm bạn thiếu quyết tâm và dễ tự mãn. Bạn thích nói chuyện và gặp gỡ mọi người, nhưng lại dễ hoang mang khi có ai đó lợi dụng hay nói xấu bạn.

Nên tuần này Thiên Bình khá lười biếng và không tập trung vào công việc chính. Đồng thời drama bơi công sở khiến bạn chểnh mảng và lười biếng hơn rất nhiều. Nó sẽ khiến vận trình tuần này của Thiên Bình đi theo chiều hướng đổ dốc.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/2 - 20/2

Song Ngư 

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 14/2 - 20/2 thì Song Ngư tương đối bình yên. Bởi những mối quan hệ cá nhân đóng vai trò rất quan trọng đối với bạn. Tuy bạn không cần phải dựa dẫm vào ai, nhưng đúng là những người xung quanh có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và niềm vui của bạn. 

Với xu hướng dễ bị trầm cảm, bạn có thể từ đang vui vẻ đột nhiên chuyển sang trạng thái mệt mỏi và buồn bã. Bạn thể hiện tốt nhất khi tự tin vào vị thế của mình, nhưng lại gặp khó khăn khi ở giữa những người mà bạn cho là có khả năng lấn át mình. 

Áp lực, căng thẳng và những cuộc đối đầu không phải là thứ dành cho bạn. Nên Song Ngư lựa chọn cách bình lặng để đối diện mọi thứ. Bạn tự biến mình thành kẻ nhàn nhã, tự mình thả trôi vận mệnh của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 14/2 - 20/2

Trên đây là những thông tin về Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 14/2 - 20/2 chiếu mà Tử Vi Số gửi gắm đến độc giả. Không chỉ đạt được sự vượt trội trong sự nghiệp và tài lộc mà chuyện tình cảm cũng có nhiều thăng hoa.

Chúc mọi người bình an, may mắn và đón nhận nhiều tin vui trong tháng mới này.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top