Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/4 - 17/4 bị sao quả tạ chiếu mệnh

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/4 - 17/4 khi làm việc gì cũng hỏng. Tuy nhiên những cung hoàng đạo này hãy bình tĩnh đối diện bởi vì sau cơn mưa trời sáng.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/4 - 17/4

Tuần mới đến, sao Thủy đi vào cung Kim Ngưu đã ổn định, trong khi đó sao Thổ vuông góc với nút Mặt Trăng. Dự báo chúng ta những ràng buộc và trở ngại về tài sản, vật chất sẽ nảy sinh.

Sao Mộc và sao Hải Vương trùng tụ ở 23 độ Song Ngư vào ngày 12/4. Cả hai hành tinh này kéo theo nhiều hiện tượng tương tự liên quan đến nước vào tháng Tư.

Hai ngày 14 và 15/4, sao Hỏa tiến vào cung Song Ngư, tạo nên sự hỗn loạn cho nên bạn có thể cảm thấy hơi lạc lõng và không biết phải làm gì.

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/4 - 17/4 là 3 chòm sao dưới đây khi làm việc gì cũng hỏng. Tuy nhiên những cung hoàng đạo này hãy bình tĩnh đối diện bởi vì sau cơn giông tố, bầu trời lại có cầu vồng khoe sắc.

Bạch Dương

Bạch Dương đang gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, thị phi trong tuần mới này. Công việc chẳng đâu vào đâu, cung hoàng đạo này để lộ ra những chuyện bí mật đáng lẽ không nên nói với bất cứ ai.
Điều này khiến cho Bạch Dương khó làm việc bởi vì bị đồng nghiệp có ý xa lánh. Bạn cần phải thận trọng hơn trong cách làm việc của mình, suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định để tránh sai lầm không đáng có.

Đường tình duyên của Dương Nhi cũng chẳng được thuận lợi cho lắm. Chòm sao này thấy có cảm tình với người đó nhưng lại lo lắng về những chuyện chưa tới và e ngại rằng chuyện tình sẽ lâm vào bế tắc.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/4 - 17/4 cũng điểm danh Xử Nữ có tên trong bảng danh sách. Đang có một sự thất vọng và chán chường khá lớn đang bao trùm lên Xử Nữ trong tuần mới bởi công việc và tình cảm không hòa hợp lại với nhau.

Xử Nữ luôn muốn dành cho người ấy sự bất ngờ nhưng điều đó bỗng trở nên quá khó và những người có thể sẽ cảm thấy bất lực với chính mình khi không kiểm soát được bản thân cũng như không hiểu được những điều người ấy đang muốn nói.

Tâm trạng bất ổn nên Xử Nữ khó lòng tập trung vào công việc, lúc nào đầu óc cũng lơ đễnh nghĩ chuyện không đâu. Bản mệnh sẽ gặp phải rắc rối nếu không nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng và thái độ làm việc của mình.

Chiêm tinh tháng 4 năm 2022: Lời nói dối ngọt ngào của các hành tinh
Chiêm tinh tháng 4 năm 2022: Lời nói dối ngọt ngào của các hành tinh
Chiêm tinh tháng 4 năm 2022: Lời nói dối ngọt ngào của các hành tinh

Chiêm tinh tháng 4 năm 2022 dự báo, ngay từ đầu tháng, góc trùng tụ giữa sao Mộc và sao Hải Vương sẽ gợi đến những vụ gian lận, tham nhũng và các vụ bê bối lớn. Bởi vậy mới nói, tháng Tư chứa đựng rất nhiều những lời nói dối, bạn sẽ phải đề phòng với điều này!

Thiên Bình

Trong tuần mới này, Thiên Bình có thể sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên thành quả của mình vào ngay phút cuối. Chòm sao này chẳng biết làm gì ngoài chấp nhận sự thật rằng bản thân mình đã quá mất cảnh giác mà thôi.

Cứ mải mê với công việc, Bình Nhi chẳng quan tâm đến những chuyện đang xảy ra xung quanh mình, thế nên khi mọi chuyện vỡ lở, chính bản thân bạn là người shock hơn bao giờ hết và không còn tâm trí giải quyết được bất cứ chuyện gì đang phát sinh.

Bình Nhi thất vọng đến mức chẳng buồn ăn uống gì, mà ăn uống cũng chẳng ngon miệng nữa cơ. Chòm sao này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người lắm đó.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/4 - 17/4 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top