Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tuần (1/8 - 7/8) có 4 cung hoàng đạo này nên cẩn thận tai họa ập đến đường công danh, học tập!

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 1/8 - 7/8 gọi tên những ai? Cùng Tử Vi Số khám phá thông qua bài viết dưới đây cũng như cách hóa giải vận xui nhé!

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 1/8 - 7/8

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 1/8 - 7/8 này tìm ra những người đen đủi trong công việc, đi làm hay đi học đều vướng phải vào thị phi.

Bạch Dương

Các bạn học sinh cung Bạch Dương cần dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập, ghi nhớ kiến thức. Nếu bạn chỉ học qua loa thôi thì chẳng thể nào ghi nhớ lâu vào đầu được.

Chịu khó một chút thì sau thành thành quả trái ngọt mà Dương Dương gặt hái được sẽ rất mỹ mãn cho nên bạn đừng nản chí, chòm sao này vốn rất thông minh chẳng qua bạn có chút hơi lười chút thôi.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 1/8 - 7/8, người đã đi làm thì cần phải nghiêm túc hơn trong công việc. Nếu Bạch Dương quá thờ ơ thì sẽ bị đồng nghiệp, bạn bè vượt lên và giành mất cơ hội đáng quý trước mắt đấy.

Việc bổ sung thêm kiến thức chuyên môn cộng với những cảm xúc rối loạn sẽ khiến cho Bạch Dương căng thẳng và mệt mỏi, tuy vậy trong mọi trường hợp thì Cừu trắng hãy luôn giữ cho bản thân một cái đầu lạnh nhé.

Sư Tử

Các bạn học sinh cung Sư Tử không nên quá căng thẳng khi phải đối diện với chuyện thi cử, bởi điều đó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng phát huy của chính bạn đấy.

Kết quả thi đại học cũng đã có rồi cho nên Sư Tử không cần phải hoảng hốt nữa. Điều bây giờ bạn cần làm là thư giãn nhiều một chút rồi từ từ tra sét xem điểm sàn của các trường đại học và nộp hồ sơ sau, đừng có hấp tấp kẻo hỏng việc.

Nếu đã đi làm, Sư Tử nên đến văn phòng đúng giờ làm việc hơn, đặc biệt là khi bắt buộc phải tham gia các buổi họp, nếu không chòm sao này sẽ dễ để lại ấn tượng xấu cho cấp trên, lãnh đạo.

Nếu ai đó mới quen ở chỗ làm việc khiến cho Sư Tử cảm thấy khó chịu, đừng vội xét đoán họ ngay mà hãy đưa ra các quyết định vài ngày sau đó thậm chí hoặc vài tháng sau bởi chắc gì họ đã xấu tính như bạn nghĩ.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 1/8 - 7/8

Bọ Cạp

Các bạn học sinh cung Bọ Cạp có vẻ không mấy tập trung trong các giờ học thêm. Thay vì việc chăm chú nghe thầy cô giảng bài thì bạn lại phân tâm cho những sở thích cá nhân của mình.

Cạp Nhi nên tập trung vào việc học của bản thân thay vì để ý đến những thú vui tiêu khiển ở bên ngoài, kể cả những bạn mới vừa thi xong biết điểm cũng vậy, đừng để bản thân sa đà quá lâu.

Lọt top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 1/8 - 7/8, người đã có công ăn việc làm cần dành thời gian để có thể nhìn nhận lại sai lầm của bản thân mình, đừng coi những lời phê bình, góp ý của người khác là gió thổi qua tai.

Cung hoàng đạo này cần phải chú ý đừng để ý những lời ác ý ngoài tai của người khác đánh lừa, tin tưởng vào một ai đó quá dễ dàng có thể khiến bạn rơi vào bẫy đó nha, bởi có thể đằng sau những người này đang ẩn chứa âm mưu nào khác.

Bảo Bình

Các bạn học sinh cung Bảo Bình hiện đang cần cân bằng việc học tập và nghỉ ngơi một cách hợp lý. Dành quá nhiều thời gian vào cho việc học chưa chắc đã là tốt, Bảo Bảo sẽ cảm thấy rất mệt mỏi đấy.

Đừng cố gắng quá sức, thi thoảng bạn hãy đi ra ngoài giao lưu, vui chơi dã ngoại ăn chơi cùng bạn bè để cho đầu óc của mình được thoải mái hơn, ru rú trong nhà không phải là tốt đâu nhé.

Nếu đã đi làm, Bảo Bình cần thay đổi cách thức làm việc của bản thân mình, như vậy thì tiến độ công việc mới có thể được cải thiện. Đừng mãi chăm chăm thực hiện theo những cách làm đã lạc hậu.

Nguyên nhân chủ yếu của việc gây ra mâu thuẫn khi đi làm tại công ty là do sự đố kỵ của đồng nghiệp với năng lực của bạn. Không chịu nổi việc chòm sao này làm việc xuất sắc hơn, nổi trội hơn cho nên cố ý bày kế để khiến Bảo Bình bị cản trở, thất bại và mất đi sự tín nhiệm của cấp trên

Như vậy, trên đây là 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 1/8 - 7/8 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top