Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Cung hoàng đạo nằm yên cũng trúng đạn khi sao Thủy nghịch hành lần 2 ghé thăm

Cung hoàng đạo xui xẻo khi sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 là những ai? Tìm hiểu xem những chòm sao này cần làm gì để “sống sót” qua giai đoạn khó khăn này nhé!

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo khi sao thủy nghịch hành

Những cung hoàng đạo xui xẻo trong mùa sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 trong bảng danh sách dưới đây cần có sự chuẩn bị cẩn thận để có thể sống sót qua mùa Thủy nghịch này bởi những tác động bất lợi mà bạn phải chịu là không hề nhỏ.

Sao Thủy nghịch hành lần 2

Thời gian phát sinh: Bắt đầu ở Song Tử và kết thúc tại Kim Ngưu vào ngày 10/5/2022 đến ngày 2/6/2022

Thời gian tác động: Từ ngày 26/4/2022 đến ngày 18/6/2022

Hiện tượng một hành tinh nào đó nghịch hành tức là di chuyển lùi lại so với quỹ đạo thông thường của nó. Mỗi một lần có hành tinh nghịch hành đều là cơ hội để mọi người để tâm suy nghĩ nhiều hơn về các lĩnh vực trong cuộc sống, làm việc chỉn chu, tỉ mỉ hơn.

Trong tất cả các hành tinh, chu kỳ nghịch hành thường được nhắc đến nhiều nhất là của sao Thủy, với tần suất khoảng 3 đến 4 lần mỗi năm đem lại tất cả các rắc rối trong giao tiếp, lịch trình hằng ngày, thiết bị công nghệ và nhiều hơn thế nữa.

Ở kỳ sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 này, lộ trình sẽ bắt đầu từ cung Khí Linh Hoạt - chòm Song Tử và kết thúc ở cung Đất Cố Định - chòm Kim Ngưu.

Cung hoàng đạo xui xẻo khi sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022

Các cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nặng nề nhất: Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ. Tìm hiểu xem những chòm sao này cần làm gì để “sống sót” qua giai đoạn khó khăn này nhé!

Kim Ngưu

Nửa sau của kỳ sao Thủy nghịch lần 2 trong năm 2022 diễn ra ở ngôi nhà của Kim Ngưu. Với việc trở thành một trong hai “nhân vật chính” của đoạn quá cảnh này thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ chẳng thể êm ả như trước đó.

Các dấu hiệu chiêm tinh cho thấy tài chính của Kim Ngưu đang đứng trước nhiều báo động đỏ. Lúc này, bạn cần xem xét lại cách chi tiêu của mình. Đồng thời cũng không nên mua sắm những đồ dùng điện tử vì có thể sẽ gặp phải một số rắc rối không đáng có như hỏng hóc, đổi trả.

Kim Ngưu nên bắt đầu học cách thay đổi thói quen tiêu tiền, cắt bỏ những khoản chi phí không cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt, nên cảnh giác về nơi đang tiêu xài nguồn tiền và năng lượng của bạn. Tốt nhất là Kim Ngưu nên lập kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính một cách hợp lý, để có thể sử dụng dòng tiền của mình một cách linh hoạt hơn.

Ngoài ra, bạn hãy cảnh giác với thói quen chi tiêu và kiểm tra tỉ mỉ tất cả các khoản phí phát sinh có trong tài khoản, vì rất có khả năng sẽ xảy ra rủi ro tài chính trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành. Cho nên với giao dịch tài chính lớn, bạn nên chờ đến khi sao Thủy thuận chiều.

Không chỉ vậy, công việc của chòm sao này cũng gặp những trục trặc nhất định. Các kế hoạch cần phải được lên một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Những giấy tờ quan trọng cũng cần được xem xét kỹ trước khi gửi đi hay ký duyệt.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian sau của chu kỳ nghịch hành, những tác động của sao Thủy ngày càng rõ ràng có thể khiến Kim Ngưu có những nỗi nghi ngờ, tự ti về chính bản thân mình. Khi sự tiêu cực ập đến, bạn hãy cố gắng củng cố bản thân bằng những lời động viên, an ủi của những người thân quen.

Một số người cung Kim Ngưu cũng có thể bất cẩn làm hỏng đồ đạc, dẫn đến việc phải sửa chữa, đền bù khá tốn kém. Do đó, bạn hãy cố gắng làm mọi việc một cách cẩn thận nhất.

cung hoàng đạo xui xẻo khi sao thủy nghịch hành

Bảo Bình

Trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022, Bảo Bình dễ vấp phải những vấn đề đến từ gia đình. Đó có thể là vấn đề nhà cửa, phòng trọ hay tranh cãi với người thân khiến tâm trạng của bạn đi xuống. Không ngạc nhiên khi Bảo Bình trở thành cung hoàng đạo xui xẻo khi sao Thủy nghịch hành.

Hơn nữa, mỗi khi xảy ra xung đột, Bảo Bình thường lựa chọn cách né tránh mọi việc bằng việc giao tiếp với bên ngoài nhiều hơn thay vì đối mặt thẳng thắn để tháo gỡ, giải quyết các vấn đề. Vì thế, mọi chuyện vẫn luôn rối như tơ vò, chẳng có cách nào giải quyết triệt để.

Những người cung Bảo Bình cẩn thận để tránh gây hiểu lầm hoặc tự ý hiểu lầm người khác trong đợt này nữa nhé. Có thể chòm sao này sẽ bất đồng với bạn bè, liên quan cả một chút ghen tị, nhưng về mặt lâu dài, bạn sẽ thấy mừng khi đôi bên được với nhau.

Ngoài ra, vận may về tài chính của Thủy Bình cũng giảm sút, cần tránh hao tài vì ăn chơi quá đà. Lúc sao Thủy đi ngược dòng, có khả năng một nguồn tài chính cố định của Bảo Bảo phải dừng lại hoặc giảm đi, hay một khoản tiền công bạn hy vọng được nhận lại bị delay, hoặc thiết bị điện tử bị hỏng. Do đó mà tốt nhất là bạn nên tiết kiệm từ bây giờ. Việc đầu tư ở thời điểm này cũng không phải quyết định khôn ngoan dành cho những người cung Bảo Bình.

Nhưng bù lại, cung hoàng đạo này có rất nhiều sáng tạo và cảm hứng trong quá trình sao Thủy nghịch hành lần hai. Bản mệnh có thể thử áp dụng những ý tưởng này vào công việc và học tập của mình.

Nhìn theo hướng tích cực, những Bảo Bình đang FA có cơ hội yêu đương trong thời gian này cho nên nên bạn hãy gạt những cảm giác khó chịu sang một bên, ăn mặc chỉn chu để chuẩn bị cho cơ hội tình yêu sắp tới.

Song Tử

Không quá bất ngờ khi Song Tử cũng nằm trong số các cung hoàng đạo xui xẻo mùa Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 này.

Đây là cung hoàng đạo đón nhận sự khởi đầu của đoạn quá cảnh Thủy nghịch, cơn khủng hoảng mà bạn phải đón nhận trong chu kỳ này sẽ không kém Kim Ngưu là bao.

Vốn là người khá hoạt ngôn, thông minh nhanh nhẹn, nhưng với khoảng thời gian sao thủy đi ngược dòng, Song Tử cần cố gắng lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn có thể bỏ lỡ những kết nối tuyệt vời nếu chỉ chăm chú nói về mình.

Đặc biệt, sao Thủy nghịch hành tác động khiến cho Song Song hoang mang về tương lai của mình. Có thể cung hoàng đạo đã lên kế hoạch cho hướng phát triển tiếp theo của mình nhưng trong thời gian Thủy nghịch, bạn dễ bị lung lay quan niệm, đảo lộn một số quan điểm trước đó. Do đó cuộc sống cũng thay đổi.

Tại thời điểm này, Song Tử có thể có những ảo tưởng viển vông, lý tưởng hóa quá mức khiến bạn ngày càng rời ra mục đích ban đầu đã đặt ra.

Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Kim Ngưu, chòm sao này cần tạm thời từ bỏ cuộc sống xã hội để tập trung chữa lành những bất an trong tâm trí. Đặc biệt, Song Tử nên tránh các cám dỗ hay bị cuốn hút vào dòng xoáy của các nền tảng mạng xã hội trong thời gian này.

Sao Thủy nghịch hành lần 2 cũng không phải là thời điểm đẹp để Song Tử bắt đầu những dự án mới đã đặt ra trước đó. Những rắc rối về thông tin liên lạc, giao tiếp không thuận lợi do đoạn quá cảnh này gây ra dễ gây hiểu lầm sẽ mang lại vận xui cho hầu hết công việc của Song Song.

Vì vậy, nếu Song Tử có những dự án hay ý tưởng mới, cũng nên kiên nhẫn và kiềm chế chờ qua đợt đi lùi của Sao Thủy “nhiễu sự” này. Thay vì thế, đây là thời gian để dưỡng sức, chuẩn bị cho một đợt bùng nổ sắp tới, y như phong cách tỏa sáng vốn có của Song Tử.

cung hoàng đạo xui xẻo khi sao thủy nghịch hành

Xử Nữ

Mọi con mắt sẽ đổ dồn về phía Xử Nữ trong mùa sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022. Những gì mà chòm sao này đạt được trong thời gian này, dù là thành công hay thất bại, đặc biệt là trong công việc đều nhận được những sự chú ý.

Lại thêm tính cầu toàn, không chấp nhận bất cứ sai sót nào, áp lực mà Xử Nữ phải hứng chịu là không nhỏ. Vì vậy mà bạn cần phải cố gắng hết sức mình. Có thể chòm sao này sẽ không nhận được phần thưởng nào trong thời gian sao Thủy đi lùi, nhưng khi sao Thủy thuận dòng, bạn có thể sẽ được thăng chức hoặc tăng lương một cách xứng đáng.

Mặt khác, khi sao Thủy nghịch hành lần 2, bạn rất dễ mắc phải sai sót trong công việc, chẳng hạn như giao tiếp không thông suốt với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, cấp trên... dẫn tới việc phải làm lại các dự án, hoặc tiến độ bị chậm trễ.

Tại kỳ nghịch hành thứ 2 này của sao Thủy, Xử Nhi cũng được khuyên tốt nhất nên tránh xa mạng xã hội bởi chu kỳ này sẽ gây ra những điều tiếng của bạn và chỉ một bước lầm lỡ có thể trở thành “thảm họa” và hủy hoại hình ảnh của chòm sao này bởi những sự hiểu lầm không đâu vào đâu hay từ những status bị bóp méo ý nghĩa.

Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng hơn trước khi có ý định đăng tải bất kì câu chuyện riêng tư nào.

Hãy chú ý khi truyền đạt bất cứ thông tin nào, dù là trong công việc hay trên mạng xã hội vì dễ gây ra rắc rối lớn do há miệng mắc quai. Cách tốt nhất là nên kiểm tra cẩn thận, “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh hiểu lầm trong giao tiếp.

Dù thường ngày có luôn tỏ ra sắc sảo và giỏi giang ra sao, bạn khó giấu được vẻ uể oải và chán chường của mình trong thời gian này.

Lúc sao Thủy đi vào cung Kim Ngưu, Xử Nữ sẽ cảm thấy cần phải thoát khỏi nhịp sống thường ngày, nhưng tốt nhất nên tránh đi du lịch đường dài hoặc bất cứ điều gì nằm ngoài lịch trình thông thường nếu có thể.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo khi sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top