Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi

Xem thêm

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 là khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Những bức thư tình chưa được gửi, những sai sót chưa kịp sửa chữa và những kế hoạch tỏ tình rối rắm.

Nên tuần này là thời điểm tuyệt vời để các bạn suy ngẫm về những gì đã qua và kịp thời sửa chữa nó. Cùng khám phá đó là những cung hoàng đạo nào thông qua bài viết dưới đây.

Cự Giải

Sao Thủy nghịch hành đem tới tính cách biết thông cảm và biết quan tâm đến người khác. Các bạn trở thành những người biết lắng nghe kết quả là Cự Giải truyền cảm hứng cho người khác mở lòng với bạn ở mức độ thân mật và cá nhân nhất.

Lời nói và cách cư xử của những người này có chất thơ, cách chuyển ngữ đầy cảm xúc và tài năng. Bạn hiểu trực giác ý nghĩa và động lực thực sự đằng sau lời nói và cảm nhận thành những dòng cảm xúc tinh tế giúp cho mặt tình cảm được thăng hoa hơn.

Thiên Bình

Điểm danh 5 Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 thì Thiên Bình là cung được đánh giá cao. Vì bạn sẵn sàng thỏa hiệp và thể hiện tài năng khéo léo giải quyết các tình huống mâu thuẫn tình cảm xảy ra.

Mặt khác, xu hướng cố ý tránh thảo luận các vấn đề gây tranh cãi do không thích đối đầu và tranh luận sẽ giúp Thiên Bình có một khoảng thời gian yên bình.

Để tránh những xáo trộn trong tình cảm Thiên Bình gật đầu, đồng ý với người khác những gì mình muốn nghe. Như vậy bạn sẽ không có quá nhiều áp lực.

Bọ Cạp

Mặc dù bản thân khá nhạy cảm, nhưng sao Thủy thuận hành sẽ giúp Bọ Cạp không cần phải quá để ý đến cảm xúc của người khác. Trong mắt bạn, sự trung thực bằng lời nói quan trọng hơn việc xoa bóp cái tôi về tinh thần. Bạn được sống thoải mái và chính xác nhất với cảm nhận của mình.

Ma kết

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 cho biết những Ma Kết chịu ảnh hưởng từ Sao Thủy thuận hành thời gian này có xu hướng lựa chọn lời nói rất cẩn thận. Vì bạn cảm thấy có nhiều trách nhiệm với những gì phát ra từ miệng. Nên Ma Kết thường thích im lặng hơn là nói điều gì đó mà sau này mình sẽ hối hận.

Khéo léo và ngoại giao là điểm mạnh của những cá nhân này, giúp vận tình cảm của Ma Kết luôn yên bình và thuận lợi.

Ma Kết luôn thích nói về sự thật và thực tế - không chỉ là những ý kiến ​​vu vơ và tiềm năng. Bạn rất muốn được xem xét một cách nghiêm túc, có thể biểu hiện như một phong cách giao tiếp thuyết giảng, có lẽ khá hào hoa.

Song Ngư

Trí tuệ cảm xúc ở mức độ cao cho phép Song Ngư có thể thu nhận thông tin tinh tế, ẩn hoặc được "mã hóa" không có sẵn cho những người có đầu óc lý trí hơn. Ở những người cao cấp, điều này có thể biểu hiện dưới dạng khả năng ngoại cảm, giác quan thứ 6.

Mặc dù cái nhìn xa xăm của Song Ngư có thể gây ấn tượng rằng họ không chú ý, nhưng sao Thủy thuận hành đều biến Ngư Nhi thành những người biết lắng nghe và biết chia sẻ.

Họ thực sự không cần phải tập trung vào lời nói một cách sắc sảo như những người khác. Vì hầu hết thông tin họ tiếp thu được thu được bằng cách cảm nhận về mặt tâm linh vào linh khí từ người đối diện.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 mang đến những cái tên là điểm sáng về sự vận tình cảm trong tuần mới. Trong tình cảm có những lúc chúng ta hãy cãi vã mâu thuẫn nhưng điều tuyệt vời là các bạn vẫn còn ở bên nhau. Hy vọng quý độc giả có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top