Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Cung hoàng đạo và sự nghiệp. 5 chòm sao nguyện cả đời làm nhân viên

Cung hoàng đạo và sự nghiệp. Đa số mọi người khi đi làm đều mong muốn trở thành những người có quyền, có tiền. Nhưng cũng có những người luôn trốn tránh cơ hội trở thành ông chủ, bà chủ.

Xem thêm

Song Tử

Cung hoàng đạo và sự nghiệp. Với bản tính thích rong chơi, khám phá, Song Tử sẽ không thể chịu được nếu cứ phải rập khuân các nguyên tắc nhàm chán. Những công việc đòi hỏi sự nghiêm chỉnh sẽ khiến Song Tử cảm thấy muốn buông bỏ. Họ sẵn sàng bỏ lại mọi thứ mà không chút gì nuối tiếc. Cũng sẽ có lúc Song Tử muốn trở thành nhà lãnh đạo để thử cảm giác mới. Nhưng rất nhanh thôi, bạn sẽ thấy Song Tử đẩy trách nhiệm cho ai đó và chuồn lẹ.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người vô cùng tham vọng nhưng lại chỉ thích làm việc ở môi trường yên tĩnh. Cung hoàng đạo và sự nghiệp. Họ không phù hợp với sự cứng nhắc trong công việc của một người sếp. Đặc biệt là phải đứng trước khá nhiều người. Trong mọi hoàn cảnh thì Bọ Cạp vẫn luôn chứng tỏ mình là một cung hoàng đạo bí ẩn. Cảm giác đứng phía sau chỉ đạo, kiểm soát sẽ khiến Bọ Cạp thấy thoải mái hơn.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo và sự nghiệp. Giống với Song Tử, Nhân Mã là con người của tự do. Họ chẳng màng đến chức cao vọng trọng gì cả. Vì sự thoải mái, không thích trói buộc của mình, Nhân Mã thích hợp với những công việc đem lại thú vui, sự mạo hiểm. Họ hoàn toàn không có hứng thú với những công việc văn phòng, công việc phải tập trung cao độ, phải chú ý đến từng chi tiết. Kể cả khi cơ hội được mở ra trước mắt thì Nhân Mã cũng sẽ không do dự từ chối để tìm đến sự hứng thú dành riêng cho mình.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo và sự nghiệp. Thông minh, độc đáo là những gì mà người ta nói về Bảo Bình. Những công việc mang đến sự tự do, thỏa sức sáng tạo sẽ là những công việc phù hợp với họ. Tính cách của Bảo Bình cũng có chút cổ quái, khác lạ. Vì vậy mà họ thường thích làm việc độc lập hơn vì khó có thể tìm được người có cùng chí hướng với mình. Và Bảo Bình hiểu rằng đây không phải là phẩm chất mà một người lãnh đạo nên có. Vì thế mà sau khi nghe mọi người đề cử, Bảo Bình chỉ nhắm mắt, bơ đi như chưa từng có chuyện xảy ra.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo và sự nghiệp. Với một Kim Ngưu chỉ thích an toàn, yên ổn thì việc làm sếp là hoàn toàn không thích hợp. Họ chỉ muốn được làm việc trong một môi trường yên tĩnh và càng ít có sự can thiệp càng tốt. Những cuộc họp dồn dập, những chuyến công tác phải rời khỏi tổ ấm yêu thương đều không khiến Kim Ngưu hào hứng. Họ trở nên chán nản, biếng nhác. Chỉ cần hiểu được tính cách của Kim Ngưu, bạn sẽ hiểu vì sao mà họ không muốn thăng chức mà chỉ muốn bình yên mãi với vị trí của mình.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top