Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Cung hoàng đạo thực dụng. Top 4 vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè.

Xem thêm

Cung hoàng đạo thực dụng. Top 4 vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh. Hãy cùng xem cung hoàng đạo thực dụng là những ai nhé!

con giáp tài vận

1. Chòm sao Kim Ngưu: Sống vì vật chất

Trong 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo thực dụng nhất. Rất nhiều người cảm thấy Kim Ngưu là chòm sao hiền lành, tạo được niềm tin cho bạn bè. Nhưng ra chính bản thân các cậu ấy hiểu rõ bản thân thuộc tuýp người sống đề cao vật chất vô cùng. Kim Ngưu là người sống khá thực tế, đến mức có phần thực dụng. Tiền mới chính là thứ mang lại cảm giác an toàn cho họ.
 
Cung hoàng đạo thực dụng. Làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu thường cân đo đong đếm xem lợi ích mà mình sẽ đạt được là bao nhiêu. Liệu mình có phải là người có lợi nhất trong việc đó hay không…  Dù rất trân trọng những người bạn bên cạnh. Song khi gặp phải vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân, họ sẵn sàng gạt bạn sang một bên để lo cho bản thân trước đã. 
 
Tính cách thực dụng này của Kim Ngưu đôi khi khiến bạn bè bị tổn thương nhưng họ vẫn là những người rất nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè nên dù có giận thì chỉ vài ngày sau bạn bè lại làm hòa ngay thôi.
 

2. Chòm sao Song Tử: Sống quá thực tế

Song Tử là cung hoàng đạo được trời phú cho sự thông minh. Họ là những người có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy. Họ cũng rất giỏi lợi dụng mọi người mọi thứ xung quanh để đem lại lợi ích cho bản thân.
 
Cung hoàng đạo thực dụng. Trong mắt Song Tử, giá trị của bạn bè nằm ở chỗ có thể mang lại lời lãi gì cho họ hay không. Họ sẵn sàng lợi dụng người khác. Cũng chẳng nề hà khi người khác lợi dụng mình. Với Song Tử đó là kiểu đôi bên cùng có lợi, có qua có lại nên chẳng sao hết.
 
Hơn nữa, Song Tử sống khá tham vọng. Họ thường nói thẳng thừng ra những thứ mình muốn. Không bao giờ che giấu sự tính toán có lợi cho bản thân trước mặt người khác. Bởi vậy trong số các cung hoàng đạo thực dụng không thể thiếu được Song Tử.
 

3. Chòm sao Thiên Yết: Tất cả đều vì mình

Nhắc đến cung hoàng đạo thực dụng thì không thể thiếu Thiên Yết. Trong mắt chòm sao này, bạn bè không chỉ là bạn. Mà họ còn là thước đo cho những thành công mà họ đạt được.
 
 
 
Bất cứ việc gì Thiên Yết làm đều phải nhằm đạt được một mục đích gì đó cho bản thân. Để đạt được mục đích ấy, Thiên yết sẵn sàng không chừa bất cứ thủ đoạn nào. Kể cả có làm việc mình không thích hay làm tổn thương tới bạn bè.
 
Bất kể thứ gì có thể lợi dụng họ đều sẽ dùng hết. Một khi đối phương đã hết giá trị, Thiên Yết sẽ không che giấu sự lạnh nhạt và có phần coi thường sự tồn tại của đối phương.
 

4. Chòm sao Song Ngư: Không có nguyên tắc

Cung hoàng đạo thực dụng. Song Ngư là cung hoàng đạo nhìn qua ai cũng sẽ nghĩ rất đơn giản và vô hại. Nhưng thực tế lòng dạ của họ rất thâm sâu.
 

 
Hai chữ “nguyên tắc” vốn không hề tồn tại trong từ điển của chòm sao này. Họ sẽ không bao giờ vì mối quan hệ tốt với bạn mà lúc nào cũng thiên vị bạn. Họ cũng sẽ không vì mối quan hệ xấu với một ai đó mà lật thẳng mặt với người ấy. Song Ngư rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc cá nhân, với ai cũng mang bộ mặt tươi cười chào đó. Nhưng sau lưng họ lại mang một bộ mặt khác.
 
Bởi vậy, Ngư Nhi cũng là một cung hoàng đạo thực dụng điển hình. Cho dù có lợi dụng xong một người thì sau khi đạt được mục đích và người ấy không còn giá trị nữa, họ cũng sẽ không lập tức trở mặt, mà chỉ khiến mối quan hệ hai bên dần nhạt đi.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
5 công việc phù hợp nhất cho
5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
12 cung hoàng đạo - 14 phút trước

Cung Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Cự Giải có sinh nhật từ ngày 22/6 - 22/7. Hình ảnh đại diện của Cự Giải là con cua và chòm sao này được Mặt Trăng chiếu mệnh. Cung Cự Giải là những người có tính nghệ sĩ, giàu tình cảm và yêu gia đình. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Cự Giải sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
12 cung hoàng đạo - 2 giờ trước

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Vậy với tính cách của Kim Ngưu thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 là một ngày mới tươi đẹp với 12 chòm sao. Mặt Trời Bạch Dương tam hợp Mặt Trăng Sư Tử sẽ đem lại nhiều điều kì diệu và sức sống mới cho tất cả chúng ta. Góc tam hợp này là dấu hiệu của vận may, hạnh phúc gia đình và sự giàu có, thịnh vượng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top