Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Cung hoàng đạo thực dụng. Top 4 vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè.

Cung hoàng đạo thực dụng. Top 4 vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh. Hãy cùng xem cung hoàng đạo thực dụng là những ai nhé!

Xem thêm

cung hoàng đạo thực dụng

Những cung hoàng đạo này đa số thường suy nghĩ cho bản thân mình trước nhất. Họ vẫn là những người bạn tốt, song dễ dao động vì những lợi ích vật chất khi cần đến sự lựa chọn. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số điểm xem họ là ai, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Chòm sao Kim Ngưu: Sống vì vật chất

Trong 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo thực dụng nhất. Rất nhiều người cảm thấy Kim Ngưu là chòm sao hiền lành, tạo được niềm tin cho bạn bè. Nhưng ra chính bản thân các cậu ấy hiểu rõ bản thân thuộc tuýp người sống đề cao vật chất vô cùng. Kim Ngưu là người sống khá thực tế, đến mức có phần thực dụng. Tiền mới chính là thứ mang lại cảm giác an toàn cho họ.

Cung hoàng đạo thực dụng. Làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu thường cân đo đong đếm xem lợi ích mà mình sẽ đạt được là bao nhiêu. Liệu mình có phải là người có lợi nhất trong việc đó hay không…  Dù rất trân trọng những người bạn bên cạnh. Song khi gặp phải vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân, họ sẵn sàng gạt bạn sang một bên để lo cho bản thân trước đã. 

Tính cách thực dụng này của Kim Ngưu đôi khi khiến bạn bè bị tổn thương nhưng họ vẫn là những người rất nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè nên dù có giận thì chỉ vài ngày sau bạn bè lại làm hòa ngay thôi.

Chòm sao Song Tử: Sống quá thực tế

Song Tử là cung hoàng đạo được trời phú cho sự thông minh. Họ là những người có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy. Họ cũng rất giỏi lợi dụng mọi người mọi thứ xung quanh để đem lại lợi ích cho bản thân.

Cung hoàng đạo thực dụng. Trong mắt Song Tử, giá trị của bạn bè nằm ở chỗ có thể mang lại lời lãi gì cho họ hay không. Họ sẵn sàng lợi dụng người khác. Cũng chẳng nề hà khi người khác lợi dụng mình. Với Song Tử đó là kiểu đôi bên cùng có lợi, có qua có lại nên chẳng sao hết.

Hơn nữa, Song Tử sống khá tham vọng. Họ thường nói thẳng thừng ra những thứ mình muốn. Không bao giờ che giấu sự tính toán có lợi cho bản thân trước mặt người khác. Bởi vậy trong số các cung hoàng đạo thực dụng không thể thiếu được Song Tử.

Cung hoàng đạo thực dụng: Thiên Yết

Nhắc đến cung hoàng đạo thực dụng thì không thể thiếu Thiên Yết. Trong mắt chòm sao này, bạn bè không chỉ là bạn. Mà họ còn là thước đo cho những thành công mà họ đạt được.

Bất cứ việc gì Thiên Yết làm đều phải nhằm đạt được một mục đích gì đó cho bản thân. Để đạt được mục đích ấy, Thiên yết sẵn sàng không chừa bất cứ thủ đoạn nào. Kể cả có làm việc mình không thích hay làm tổn thương tới bạn bè.

Bất kể thứ gì có thể lợi dụng họ đều sẽ dùng hết. Một khi đối phương đã hết giá trị, Thiên Yết sẽ không che giấu sự lạnh nhạt và có phần coi thường sự tồn tại của đối phương.

cung hoàng đạo thực dụng

Chòm sao Song Ngư: Không có nguyên tắc

Song Ngư là cung hoàng đạo nhìn qua ai cũng sẽ nghĩ rất đơn giản và vô hại. Nhưng thực tế lòng dạ của họ rất thâm sâu.

Hai chữ “nguyên tắc” vốn không hề tồn tại trong từ điển của chòm sao này. Họ sẽ không bao giờ vì mối quan hệ tốt với bạn mà lúc nào cũng thiên vị bạn. Họ cũng sẽ không vì mối quan hệ xấu với một ai đó mà lật thẳng mặt với người ấy. Song Ngư rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc cá nhân, với ai cũng mang bộ mặt tươi cười chào đó. Nhưng sau lưng họ lại mang một bộ mặt khác.

Bởi vậy, Ngư Nhi cũng là một cung hoàng đạo thực dụng điển hình. Cho dù có lợi dụng xong một người thì sau khi đạt được mục đích và người ấy không còn giá trị nữa, họ cũng sẽ không lập tức trở mặt, mà chỉ khiến mối quan hệ hai bên dần nhạt đi.

>>> Xem thêm:

Cặp đôi hoàng đạo thích làm tổn thương nhau, nên tự biết điều chỉnh

Cung Hoàng đạo thời độc thân giỏi giang, đến khi lấy được chồng thì vượng phu

Với những cung hoàng đạo thực dụng này, hẳn không phải là ai ai cũng vậy, và thực dụng cũng không hẳn là xấu. Nếu họ có thể kết hợp với những người bạn có tính cách phóng khoáng, thoải mái hơn, thì điều đó sẽ giúp họ có sự cải thiện tích cực hơn về lối suy nghĩ.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi những thông tin trong bài viết trên. Đừng quên tham khảo thêm những bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại tuviso.com nhé!

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top