Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Cung hoàng đạo thi phi: thứ họ cần chính là biến cố và "drama"

Xem thêm

Cung hoàng đạo thi phi: thứ họ cần chính là biến cố và "drama". 3 cung Hoàng đạo này sẽ không thể sống vui nếu cuộc sống quá bình yên lặng sóng...

cung hoàng đạo thi phiSong Tử

Cung hoàng đạo thi phi: Song Tử là cung linh hoạt nhất trên vòng tròn 12 cung Hoàng đạo. Bản chất trời cho vốn "biến hóa khôn lường" nên nhu cầu của họ là được đổi mới liên tục. Sự ổn định đối với Song Tử chính xác là chiếc vòng kim cô khiến họ khó chịu, chán nản. Phần đông mọi người tìm mọi cách để nhanh chóng ổn định cuộc sống, tìm kiếm sự an toàn nhưng Song Tử không nằm trong số đó. Dù họ có cố ép uổng bản thân thì cũng không được lâu. Khi đó, những người này cảm thấy cực kỳ khó chịu. Về lâu dài, họ sẽ đánh mất chính mình, sức sáng tạo và ý chí bị bào mòn nếu cứ phải sống cuộc sống nhiều người cho là lý tưởng này.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo thi phi: Nhân Mã cũng là cung Hoàng đạo nổi tiếng linh hoạt. Họ không cách vài phút lại đổi ý một lần hay nhấp nha nhấp nhổm vì những thứ mới mẻ như Song Tử. Thế nhưng Nhân Mã cũng chúa ghét sự ổn định.

Đối với người thuộc cung Hoàng đạo này, cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi còn mục tiêu để chinh phục. Mục tiêu của họ lại chẳng bao giờ là những thứ mang tính vật chất như mua nhà tậu xe. Chưa kể, đích đến của Nhân Mã cứ ngày một tăng dần về độ khó qua thời gian. Lúc nào cũng muốn chinh phục những đỉnh núi cao hơn, cuộc sống của họ không bao giờ ổn định. Và bản thân họ cũng không cần điều này. 

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát. Một mối quan hệ tình cảm nơi ham muốn thể xác không được vỗ về đủ đầy thì tình cảm sâu nặng đến đâu cũng khó duy trì bền vững.

Sư Tử

Cung hoàng đạo thi phi: Sư Tử là một cung thuộc nhóm Kiên Định thay vì Linh Hoạt. Thế nhưng họ sẽ không tìm kiếm sự bình ổn trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân. Với người thuộc cung này, cuộc sống nếu có thêm chút... "drama" thì càng thú vị và đáng sống.

"Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt/ Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm" - đây chính xác là châm ngôn của nhiều Sư Tử. Cuộc sống đủ ăn đủ mặc, yên ổn hòa ái, an phận thủ thường không phải điều một Sư Tử chân chính mong cầu. Họ sẽ làm hết sức để đạt được những mục tiêu lớn lao, vĩ đại. Sư Tử cần được liều lĩnh để có cơ hội tỏa sáng như ánh mặt trời chứ không chấp nhận an toàn để sống cuộc sống khiêm nhường, an phận thủ thường như ánh trăng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 4 phút trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top