Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Cung hoàng đạo thất tình là thích trút giận lên người khác.

Có những cung hoàng đạo thất tình là phải khiến người xung quanh nhức đầu theo họ. Liệu bạn có nằm trong số những chòm sao đó không?

Xem thêm

Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo thất tình là trút giận sang người xung quanh đầu tiên phải kể đến là chòm sao Song Tử.
 
Bình thường, đây vốn là một trong những chòm sao khiến người khác đau đầu vì khó lý giải nhất rồi, nữa là khi họ thất tình. Khi tình cảm tan vỡ, cảm xúc của Song Tử rất bất thường. Lúc nào cũng ưu sầu đau khổ, thường làm ra những hành động khó khống chế cảm xúc. Họ rất thích chia sẻ nỗi buồn của mình cho người bên cạnh. Nhưng tốc độ “lật mặt” của chòm sao này cũng nhanh lắm. 
 
Trong khi bạn vẫn còn đang nghiêm túc cảm thông với sự chán nản của Song Tử, vắt óc tìm cách an ủi họ. Chưa đầy vài phút sau họ đã vui vẻ nói với bạn rằng “thật ra độc thân cũng rất tốt”.
 

 
Ấy vậy mà bạn còn chưa kịp mừng vì họ đã hiểu thông suốt. Bạn lại bắt đầu nhận được những tin nhắn ủ rũ, khóc lóc của Song Tử khi chưa quên được tình cũ. Quả thật là nhức đầu với cung hoàng đạo này!
 

Chòm sao Song Ngư (19/02 – 20/03)

Khi thất tình Song Ngư sẽ trở nên vô cùng suy sụp và mềm yếu. Cho nên Song Ngư rất muốn nhận lại sự quan tâm của người xung quanh để bù đắp vào chỗ trống trong tâm hồn mình. Thậm chí chòm sao này còn làm ra những hành động lằng nhằng, dây dưa. Cốt chỉ để người khác an ủi mình.
Cung hoàng đạo thất tình là trút giận lên người khác. Họ chất chứa quá nhiều ưu tư, không nói ra thì không chịu được. Cung hoàng đạo này chỉ muốn lúc nào cũng có người bên cạnh nghe họ kể lể rằng mình đang đau khổ thế nào. Người kia đã bỏ rơi họ ra sao…

Ngư Nhi còn chẳng để ý xem người xung quanh có muốn nghe hay có thời gian để nghe câu chuyện của họ hay không. Có khi nửa đêm không ngủ được các chú cá cũng lập tức gọi điện làm phiền người khác.

 
 

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cũng là một trong 3 cung hoàng đạo thất tình là lập tức khiến người xung quanh phải nhức đầu theo họ. Với chòm sao này, sau khi thất tình họ rất dễ xuất hiện những sự rối loạn. Tình cảm và lý trí không cái nào chịu nhường nhịn cái nào.
 
Có lúc Nhân Mã hiện rõ vẻ rất thoải mái. Khi có người hỏi về tình yêu cũng vẫn vui vẻ trả lời như chuyện nhỏ đã qua khiến mọi người rất yên tâm. Nhưng đó chỉ là một Nhân Mã của ban ngày. Còn ban đêm họ như biến thành một người khác hoàn toàn với dáng vẻ bình tĩnh của ban ngày. Thật khó để nắm bắt được cảm xúc của họ sẽ diễn biến ra sao.
 
Cung hoàng đạo thất tình là trút giận lên người khác. Bạn sẽ không bao giờ biết chòm sao này sẽ thể hiện những gì khi ở một mình. Cho dù biết rồi có lòng quan tâm an ủi thì cũng trở thành công cốc. Vì Nhân Mã sẽ chẳng muốn nghe bạn nói gì hết.

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top