Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Cung hoàng đạo sinh tháng Chạp, em út của 12 chòm sao là ai?

Tháng Chạp là thời điểm kết thúc một năm, lúc này vận khí của năm cũ đang dần suy yếu và sẵn sàng đón nguồn năng lượng tinh khiết từ một vòng trường sinh mới. Chính vì vậy mà những chòm sao sinh vào lúc giao mùa này mang trong mình những đặc điểm vô cùng độc đáo và thú vị.

Xem thêm

Nhìn tựa đề thì chắc hẳn ít ai nghĩ rằng "đứa em" út ít trong 12 chòm sao lại có tới tận 3 cung hoàng đạo đúng không? Đúng vậy, trong 12 chòm sao, có tới 3 cung hoàng đạo sinh tháng Chạp cuối năm và được đón nhận phúc khí trời ban. Tháng Chạp là thời điểm kết thúc một năm, lúc này vận khí của năm cũ đang dần suy yếu và sẵn sàng đón nguồn năng lượng tinh khiết từ một vòng trường sinh mới.

Chính vì vậy mà những chòm sao sinh vào lúc giao mùa này mang trong mình những đặc điểm vô cùng độc đáo và thú vị. Hãy cũng Tử vi số tìm hiểu chi tiết về 3 chòm sao đáng yêu, tài giỏi này nhé!

Nam nhân hiếm có khó tìm.3 chòm sao nàng nên cưới ngay kẻo lỡ
Nam nhân hiếm có khó tìm.3 chòm sao nàng nên cưới ngay kẻo lỡ
Nam nhân hiếm có khó tìm.3 chòm sao nàng nên cưới ngay kẻo lỡ

Nam nhân hiếm có khó tìm trong 12 cung hoàng đạo là ai? Có thể bởi vì nhu cầu cuộc sống của mỗi người khác nhau, nên trong suy nghĩ của họ, tiêu chuẩn của những người đàn ông tốt cũng sẽ rất khác nhau. Tuviso sẽ xem xét những người đàn ông trong mười hai chòm sao xem ai là ba người đàn ông hàng đầu trong danh sách những người đàn ông tốt. Liệu bạn có biết những người đàn ông tốt như vậy không.

Ba cung hoàng đạo sinh vào tháng Chạp gồm có Ma Kết (22/12 - 19/1), Bảo Bình (20/1  - 18/2) và Song Ngư (19/2 - 20/3). 

Ma Kết

Cung Ma Kết cung hoàng đạo sinh tháng Chạp đầu tiên. Họ là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những Ma Kết này là bậc thầy về tự chủ và khả năng dẫn đường. Cuộc sống họ luôn đầy ắp những kế hoạch vững chắc và thực tế. Sở hữu nguyên tố Đất cũng khiến cho Ma Kết trở thành những kẻ cứng nhắc và khô khan trong một mối quan hệ. Họ rất khó chấp nhận sự khác biệt của những người khác, đó là vì nỗi sợ hãi làm đánh mất các giá trị truyền thống mà họ bảo vệ. Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết và hành tinh này đại diện cho mặt tối của vũ trụ. Ảnh hưởng của nó làm cho những người cung Ma Kết thực tế, có trách nhiệm nhưng cũng lạnh lùng, xa cách và không dễ tha thứ, họ dễ bị sống với cái bóng lỗi lầm trong quá khứ.

cung hoàng đạo

Thông minh, chăm chỉ và kiểm soát hoàn toàn vận mệnh của mình, một Ma Kết sẽ luôn có được những gì họ đặt ra, kể cả trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Ma Kết có thể có nổi tiếng là bướng bỉnh, đơn giản là Ma Kết chỉ muốn biết những gì họ muốn biết. Ma Kết phát triển mạnh về trật tự và yêu thích các quy tắc, thứ bậc nghiêm ngặt trong cách làm việc. Ma Kết rất giỏi trong việc leo lên thứ bậc cao trong xã hội và họ đặc biệt là giỏi kiếm tiền. Một Ma Kết đôi khi có thể tập trung quá mức vào việc nó trông như thế nào, thay vì nó cảm thấy thế nào, điều ấy khiến cho người khác cảm thấy ngột ngạt và chán nản.

Ma Kết là những người bạn trung thành với khiếu hài hước và lém lỉnh. Bạn sẽ thấy Ma Kết hay ho thế nào khi chúng ló mặt ra khỏi vỏ ốc của mình. Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự. Một Ma Kết sẽ lao vào một mối quan hệ như một công việc, và tin rằng chỉ có làm việc chăm chỉ có thể giúp tạo ra một mối quan hệ bền chặt nhất có thể. Mặc dù vậy, yêu Ma Kết là đôi khi bạn sẽ cảm thấy trò chuyện với nó không phải là tâm sự lãng mạn mà là đang cùng nó họp hội đồng quản trị.

Bảo Bình

Cung Bảo Bình có vẻ bề ngoài là những kẻ nhút nhát và ít nói, nhưng thực chất họ lại là những cá thể lập dị và tràn đầy năng lượng. Dù vậy ai cũng phải đồng ý rằng Bảo Bình là những người cực kỳ sâu sắc, có trí tuệ cao và thích giúp đỡ người khác. Họ có thể tiếp cận vấn đề từ hai phía mà không gán nhãn với bất cứ ai, điều này khiến họ trở thành những người ngoài cuộc sáng suốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình là dấu hiệu khí nên họ sử dụng tâm trí của mình ở mọi lúc mọi nơi. Sự thực là nếu không có sự kích thích về tinh thần thì các Bảo Bình rất dễ chán và thiếu động lực để làm việc. Vấn đề lớn nhất đối với Bảo Bình là họ luôn mang trong mình cảm giác bị gò bó, khao khát tự do. Mọi người than thở rằng những Bảo Bình này lạnh lùng và vô cảm quá nhưng thực ra đây chỉ là cơ chế bảo vệ của họ chống lại sự gần gũi một cách dễ dàng.

cung hoàng đạo

Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình là những người nhân đạo thật sự. Họ tiến bộ và hiện đại, rộng rãi và sáng tạo, những người thuộc cung Bảo Bình rất hấp dẫn và nổi tiếng bởi vẻ đẹp trí tuệ. Tuy nhiên, sự thẳng thắn của họ có thể khiến nhiều người phải kiêng dè. Thẳng thắn với một số người là tốt, nhưng đối với những người khác thì họ không chịu nổi sự vô tâm của Bảo Bình. Bảo Bình nổi tiếng là người có suy nghĩ tự do và độc lập, họ thích tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì chỉ dựa vào những gì người khác nói. Họ không thích đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và thích giữ một tâm hồn cởi mở khi đi vào những tình huống mới và gặp gỡ những người mới. Bảo Bình sở hữu lối suy nghĩ độc đáo ‘vượt trội’ và đưa ra những ý tưởng mới mà không ai khác có thể nhìn thấy. Họ thường được cho là những nhà lãnh đạo tân tiến nhất, phá vỡ mọi quy tắc thông thường.

Sự thật là Bảo Bình có thể nói dối một cách thần sầu vì họ sở hữu nhiều kỹ năng thuyết phục nhưng việc yêu mến sự thật khiến cho Bảo Bình rất hiếm khi nói dối. Trong những tình huống bắt buộc mà lại không thể nói ra sự thật thì Bảo Bình sẽ đơn giản là chọn cách : Im lặng là vàng. Cần có một lời thanh minh về điều này cho những người thuộc cung Bảo Bình. Mọi người gắn cho Bảo Bình cái biệt danh là “Thánh Chê”. Sự thực thâm tâm Bảo Bình không hề có ác ý nào cả, họ chỉ tự nhiên nhận xét một cách thẳng thắn đến nỗi họ còn không nhận ra điều đó. Nhưng với những người gần gũi với họ sẽ đều giơ tay đồng ý 101% là Bảo Bình rất hài hước, vui tính. Họ thích vặn vẹo cho đến khi làm ra vấn đề. Bảo Bình cũng có thể khá tình cảm nhưng họ không thể hiện điều đó ra một cách rõ ràng. Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe những gì mọi người nói nhưng họ cũng không ngại nói lên những ý kiến ​​của riêng mình. Họ thường suy nghĩ rất nhiều về những điều họ tin tưởng và không ngại bảo vệ lý tưởng và quan niệm của mình.

Song Ngư

Cung Song Ngư nằm dưới sự cai trị của Sao Hải Vương nên những chú cá này luôn sở hữu trực giác tinh tế hơn người cùng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Sao Hải Vương là một chòm sao được kết nối với âm nhạc, vì vậy các Song Ngư từ bé tí xíu đã tiết lộ sở thích âm nhạc của mình trong những giai đoạn đầu đời; Bạn có thể thấy những đứa trẻ Song Ngư đong đưa đôi mắt ướt át cảm nhận từng lời ru của mẹ. Những chú cá Song Ngư thực sự là những kẻ hào phóng bậc nhất, rất từ bi và cực kỳ trung thành, chu đáo. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời và do đó đạt họ thường có được cảm tình của những loài vật nuôi trong nhà. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Những chú cá này là người vị tha, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì. Họ cũng được biết đến là người khoan dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo sinh tháng Chạp này lúc nào cũng có dáng điệu mơ màng thoát tục, chẳng bao giờ để cho đôi chân mình có thể chạm đất. Đã bao giờ bạn dừng lại để tự hỏi chính xác điều gì làm cho Song Ngư trở nên độc đáo hay không? Đối với Song Ngư, thực tế thường không phải là nơi bữa tiệc diễn ra. Họ là những người thoát ly và mơ mộng, sự mơ mộng quá mức khiến Song Ngư mãi mãi bị lạc trong tâm trí và trí tưởng tượng của chính họ. Song Ngư thường có thể nhận ra động cơ và ý định thực sự của một người như là bản năng. Họ có thể tiếp thu ngôn ngữ cơ thể và những manh mối tinh tế khác để phán đoán xem bất cứ chuyện gì sẽ xảy ra. Sự nhanh nhạy và giác quan thứ 6 của họ quả là không đùa được đâu.

Những người cung Song Ngư thường khá xuề xòa và có thể sống trong bất cứ môi trường nào, giao tiếp được bất cứ mẫu người nào trên đời này. Họ nhún nhường khi cần và yêu thương những người khó khăn. Song Ngư thích lười biếng và ngủ, họ thích tế nhị, nhẹ nhàng, không ưa nói to. Song Ngư cũng tự biết rằng mình là những người mơ mộng và bí ẩn. Họ có một tình yêu bẩm sinh cho các cõi tâm linh và thích chia sẻ niềm đam mê này với đối tác của họ. giống như dòng nước, Song Ngư đôi khi ấm áp và đôi khi lạnh lùng. Một mối quan hệ với Song Ngư sẽ là một mối tình lãng mạn và tràn ngập những cử chỉ yêu thương. Họ là một người yêu gợi cảm, hiểu biết và quan tâm đến đối tác của mình. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top