Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất: Top 3 và ai là quán quân?

Cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất: Top 3 và ai là quán quân? Xử Nữ ế vì mang chủ nghĩa lạnh lùng, hiếm chàng trai nào cưa đổ được cô nàng,

Xem thêm

cung hoàng đạo nữ khó tán

Top 1: Xử Nữ – Cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Xử Nữ là chòm sao nữ mang tinh thần chủ nghĩa hoàn hảo cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vậy, cô nàng rất khó tính, xét nét và để ý từng chi tiết một. Thế nên không có gì là khó hiểu khi Xử Nữ đặt ra yêu cầu rất cao cho chàng trai của mình. Họ phải thật là hoàn hảo trong mắt cô nàng cơ.

Bên cạnh đó, Xử Nữ lạnh lùng và khá thờ ơ trong vấn đề tình cảm. Chuyện “tình yêu sét đánh” hay “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” sẽ không bao giờ xảy ra với nàng. Đó là lý do tại sao mà Xử Nữ là chòm sao khó cưa đổ nhất trong bảng xếp hạng này. Anh chàng nào đang có ý định tán đổ một cô nàng Xử Nữ thì hãy kiên nhẫn và có kế hoạch dài hạn nhé.

Top 2: Song Tử

Thông minh và có năng lực nên cô nàng Song Tử có cái tôi khá cao. Những người phụ nữ Song Tử không cần ai đó lúc nào cũng quan tâm đến họ, vì như vậy Song Tử sẽ cảm thấy gò bó. Họ có mối quan hệ rộng rãi bởi tính cách cởi mở và năng động. Tuy nhiên họ thích giao du với bạn bè hơn là tập trung vào tình yêu đôi lứa.

Đây là cung hoàng đạo nữ khó cưa đổ do tính cách tự do. Tự do là một phần quan trọng cuộc sống mà họ đang hướng tới. Với họ việc có gia đình không phải là mục đích cả đời. Nếu chàng trai nào đó cố gắng ràng buộc hay chỉ là quan tâm thái quá cũng khiến Song Tử khó chịu. Thậm chí họ có thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó. Đây quả là ca khó tán đổ cho các sao nam.

Top 3: Nhân Mã – Cung hoàng đạo nữ khó tán đổ vì tính “ngông cuồng”

Thuộc tuýp người mạnh mẽ, nhiệt tình và sôi nổi, phần lớn thời gian Nhân Mã đều dành để thực hiện những điều bản thân muốn. Trong vấn đề tình cảm, họ cảm thấy cái gì đạt được dễ quá thì ít được tôn trọng. Vì thế, họ cần một khoảng thời gian dài trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Đây cũng là một chòm sao khó cưa đổ chỉ sau Xử Nữ và Song Tử thôi. 

Dù mạnh mẽ và tự tin, tính cách có chút “ngông cuồng” nhưng bản chất vẫn là một người con gái, cũng sẽ có lúc yếu đuối và nhạy cảm. Do vậy cô nàng muốn có một chàng trai dịu dàng và biết khoan dung ở bên cạnh. Vì vậy, nếu muốn tán đổmột cô nàng Nhân Mã thì các chàng trai phải cực kỳ tinh tế

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top