Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất? Nhân Mã ham tự do không chịu vào tròng

Cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất? Trong bài viết này hãy cùng tử vi số đi nghiên cứu top 4 cung hoàng đạo sợ kết hôn nhân để tìm hiểu lý do vì sao họ lại sợ hãi như vậy nhé.

Xem thêm

cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất

Cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất?

Tiền đề của hôn nhân là tình yêu, và sau những khoảng thời gian tìm hiểu, yêu đương thì hầu như ai cũng muốn kết hôn.

Hôn nhân là một định chế đẹp đẽ mà ở đó hai tâm hồn hợp nhất. Họ cam kết yêu nhau trọn đời. Họ cũng cam kết sẽ chung tay với nhau vượt qua muôn vàn khó khăn và trắc trở phía trước. Kết hôn với tình yêu của đời bạn có thể là một công thức tuyệt vời để có được hạnh phúc. Nhưng không phải cuộc hôn nhân nào cũng có thể là câu chuyện cổ tích và không phải ai cũng muốn kết thúc tình yêu bằng chuyện kết hôn?

Bạn đã nghe đến căn bệnh của những người sợ kết hôn bao giờ chưa? Cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất? Trong bài viết này hãy cùng tử vi số đi nghiên cứu top 4 cung hoàng đạo sợ kết hôn nhân để tìm hiểu lý do vì sao họ lại sợ hãi như vậy nhé.

Cung Bạch Dương

Trong các vấn đề của trái tim, những người thuộc cung Bạch Dương thực sự hơi giống người ngoài hành tinh. Thông thường, họ đặt ra các quy tắc và họ không để bất cứ ai bẻ cong các quy tắc đã nói. Họ cũng được đánh giá là rất cao tay và hiếm khi rút lui. 

Bản chất này có thể khó xử lý, đặc biệt là khi bạn đã kết hôn với họ. Những người như vậy có khả năng từ bỏ bất cứ điều gì và mọi thứ không phù hợp với kỳ vọng hoặc niềm tin của họ, họ sẵn sàng bỏ tiền thuê luật sư hay đến tòa án chỉ đến kết thúc cuộc hôn nhân không như mong đợi với bạn trong tích tắc.

Chính vì cảm giác không tin tưởng và có quá nhiều mong cầu đối với cuộc sống hôn nhân như vậy nên Bạch Dương lọt vào top cung hoàng đạo sợ kết hôn nhân. Họ có thể chọn cách yêu đương dài lâu nhưng kết hôn thì chưa chắc. Ít nhất trong những năm của tuổi 20, Bạch Dương sẽ không quyết định kết hôn một cách mù quáng.

Cung Song Tử

Cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất? Đáp án tiếp theo dành cho các bạn chính là cung Song Tử.

Song Tử là một người rất niềm nở, thân thiện. Ham muốn cuộc sống và nhiệt huyết không ngừng nghỉ của họ sẽ khiến cho họ có một sức hút mãnh liệt. 

Tuy nhiên, bạn có thể bị sốc nặng nếu dự định thảo luận về khả năng kết hôn với một người cung hoàng đạo Song Tử. Họ có thể từ một người sôi nổi trở thành một người lạnh lùng và lãnh cảm nếu bạn tình cờ ấp ủ ý tưởng về sự cam kết lâu dài. 

Bản chất của Song Tử là yêu sự độc lập, tự do và bất cứ thứ gì và mọi thứ ràng buộc họ đều phải từ bỏ. Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử, có thể người yêu của bạn sẽ "tan biến" vào ngày bạn nói về hôn nhân. 

Song Tử thực sự "sợ" kết hôn. Họ lo sợ gông cùm của hôn nhân sẽ làm lùi bước chân của Song Tử và mất đi sự tự do.

Xem thêm: Xếp hạng cung hoàng đạo hai mặt: Lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng

Cung Nhân Mã

Họ được mệnh danh là 'cung thủ' trong cung hoàng đạo và không có gì ngạc nhiên khi họ biến bạn thành mục tiêu của họ. Trên thực tế không phải là rất khó để yêu họ; tuy nhiên, họ là những tâm hồn tự do, ghét bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì. 

Cung Nhân Mã có xu hướng thoải mái khi ở cùng bạn bè hơn là với người yêu của họ. Nếu bạn mong đợi họ cam kết sau khi hẹn hò, bạn có thể sẽ không bao giờ gặp lại họ nữa. Kết hôn với một Nhân Mã có thể khiến bạn cô đơn trong mối quan hệ này (hãy nhớ rằng họ yêu bạn bè hơn tình yêu của họ), vì vậy hãy hết sức thận trọng.

Cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất? Nguyên nhân của nỗi sợ này chắc là do Nhân Mã rất ham chơi, và không muốn sớm "vào tròng". Chủ nghĩa tự do của họ sẽ còn kéo dài và chứng sợ kết hôn cũng vậy.

Cung Bảo Bình

Họ dường như là mối quan tâm của rất nhiều người khi nói đến một mối quan hệ lâu dài. Ban đầu, khi bạn hẹn hò với họ, họ đã yêu bạn sâu đậm. Những khoảnh khắc bạn thốt ra lời cam kết, bạn sẽ gặp phải một sự im lặng đến chói tai và cảm xúc biến mất.

Kết hôn với những người cung Bảo Bình không phải là điều dễ dàng nhất vì họ dễ bị kìm nén cảm xúc trong lồng ngực. Trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc, giao tiếp là chìa khóa quan trọng nhất, cho nên Bảo Bình cứng đầu vô cùng sợ hãi hôn nhân

Kết hôn là phải yêu cùng một người nhiều lần. Tuy nhiên, một số người có quan niệm khác về các mối quan hệ. Sợ hãi hôn nhân cũng không phải là điều gì quá đáng sợ.

Tình yêu đích thực dành cho người yêu của bạn là sẵn sàng đi từng bước một và tin vào mối quan hệ. Hy vọng nếu có yêu đương với 1 trong 4 chòm sao này, hãy bao dung và ở bên họ nhiều hơn. Trái ngọt của hạnh phúc cuối cùng cũng sẽ đến thôi bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là Cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất của Tử vi số. Kính chúc độc giả ngày mới vui vẻ và bình an. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang chủ của chúng tôi nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top